ANIME

Pointless Season 28 Episode 8: Ngày phát hành và cách xem

Ngày phát hành tập 8 của Pointless Season 28 đang cận kề và người hâm mộ đang rất muốn xem tập mới. Pointless là một chương trình đố vui trên truyền hình của Anh được công chiếu lần đầu tiên trên kênh BBC Two vào ngày 24 tháng 8 năm 2009. Cuối cùng, chương trình đã được chuyển sang BBC One vào năm 2011 do thành công của ba loạt phim đầu tiên.

Chương trình được sản xuất bởi công ty con Remarkable Television của Banijay và được tổ chức bởi Alexander Armstrong. Richard Osman từ chức người đồng thuyết trình vào ngày 8 tháng 4 năm 2022 để tập trung hơn vào sự nghiệp viết lách của mình. Cho đến khi tìm được người thuyết trình thường trực thay thế, các diễn giả luân phiên sẽ đảm nhận vị trí của anh ta. Sự nổi tiếng của chương trình đã dẫn đến việc tạo ra một bộ phim phụ về người nổi tiếng được gọi là Người nổi tiếng không có điểm. Định dạng của Những Người Nổi Tiếng Vô Điểm, thường phát sóng vào tối thứ Bảy, giống như chương trình bình thường, ngoại trừ khách mời là những nhân vật nổi tiếng của Anh và công chúng quốc tế.

Làm thế nào để Pointless hoạt động?

Điểm chính của trò chơi là ghi được số điểm thấp nhất trong các đội. Tám thí sinh được chia thành bốn đội và họ cố gắng giành càng ít điểm càng tốt bằng cách đưa ra những câu trả lời khó hiểu nhưng đúng cho các câu hỏi kiến ​​thức chung. Các câu hỏi được đặt ra trong chương trình lần đầu tiên được đưa ra trước một hội đồng gồm 100 cá nhân trong một cuộc khảo sát công khai được thực hiện trước khi chương trình diễn ra. Mỗi người có 100 giây để trả lời cuộc khảo sát. 100 người được chọn tham gia cuộc khảo sát không biết rằng họ đang bị thẩm vấn cho chương trình Pointless. Không thể đăng ký trở thành một trong 100 người được khảo sát vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Ban hội thẩm trả lời các câu hỏi cho cuộc khảo sát và các câu trả lời do họ cung cấp được sử dụng cho chương trình mà họ không biết.

Làm thế nào để giành chiến thắng vô nghĩa?

Các đội cạnh tranh trong chương trình

Mục tiêu chính của trò chơi là đạt được số điểm thấp nhất có thể. Toàn bộ trò chơi được chia thành ba vòng. Đầu tiên, các đội được cung cấp một chủ đề và họ chọn một đại diện từ đội của mình để trả lời câu hỏi. Câu hỏi trong chủ đề sau đó được tiết lộ cho đại diện được chọn từ đội. Các thí sinh được thông báo chi tiết về điều gì tạo nên một câu trả lời có thể chấp nhận được sau khi một câu hỏi được đặt ra ở đầu vòng thi. Nếu câu trả lời của nhóm là đúng, họ nhận được một điểm cho mỗi người trả lời đã cung cấp câu trả lời đó trong cuộc khảo sát; nếu không, câu trả lời được coi là “vô nghĩa” và không đóng góp vào điểm số của đội. Đội có số điểm cao nhất sẽ bị loại sau mỗi hiệp đấu và điểm số được đặt lại. Câu trả lời “vô nghĩa” là câu trả lời đúng nhưng cũng không được bất kỳ ai trong bảng 100 đề cập đến. Giải thưởng tăng thêm £ 250 cho mỗi câu trả lời vô ích được đưa ra trong trò chơi chính và đội tiến vào vòng cuối cùng có ba cơ hội để giành được nó bằng cách cung cấp một câu trả lời như vậy. Giải độc đắc cuối cùng thuộc về đội có ít điểm nhất trong tập.

Pointless Season 28 Episode 8: Ngày phát hành

Tập 8 của mùa 28 dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập mới sẽ phát sóng lúc 5:15 chiều trên kênh BBC One.

Pointless Season 28, Tập 8: Cách xem

Tập 8 của phần 28 có thể được xem trực tiếp trên BBC một trong khung giờ dự kiến. Các tập phim sau đó được cung cấp để phát trực tuyến sau khi phát sóng trên trang web của BBC. Pointless cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Sky Go và Virgin TV Go. Roku là một cách khác để phát trực tuyến. Bắt đầu từ $ 29,99, trình phát trực tuyến Roku không đắt và một loạt các nhà sản xuất TV bán TV Roku với giá cạnh tranh. Phí hàng tháng không bị tính khi sử dụng thiết bị Roku hoặc xem các kênh miễn phí. Chỉ các kênh đăng ký như Netflix, các kênh thay thế cáp như Sling TV hoặc cho thuê từ các nền tảng như Apple TV mới yêu cầu thanh toán. Rất tiếc, người xem Ấn Độ chưa có quyền truy cập vào chương trình vì kênh hoặc các dịch vụ phát trực tuyến chương trình không khả dụng ở quốc gia này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *