ANIME

Nhượng Quyền thương nghiệp War Sci-Fi ’86’ Sẽ Ra Mắt Tiểu Thuyết Spinoff trước tiên Vào Mùa Xuân Tới

SOW viết tiểu thuyết tập trung vào Cộng hòa Liên bang Giad


86

Tài khoản Twitter chính thức nhãn hiệu Dengeki Bunko của Kadokawa đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng bộ light novel 86 của Asato Asato sẽ có cuốn tiểu thuyết phụ trước tiên. Cuốn tiểu thuyết sẽ được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng Novecomi của Dengeki Bunko mở đầu từ mùa xuân năm 2022.

Tiểu thuyết sẽ diễn ra ở Cộng hòa Liên bang Giad, và sẽ có các nhân vật, vũ khí và chiến trường thế hệ. SOW (The Combat Baker và Automaton Waitress) đang viết tiểu thuyết, và Kuroganeya là người vẽ minh họa. Asato được ghi nhận với tác phẩm gốc, Shirabi được ghi nhận với các hình minh họa gốc, và I-IV được ghi nhận với xây dừng cơ khí.

Yen Press đang xuất phiên bản bộ light novel bằng tiếng Anh và câu chuyện phim được mô tả:

“Cộng hòa San Magnolia đã bị tiến công vì người láng giềng của nó, Empire. Bên ngoài 85 quận của Cộng hòa có ‘quận 86 không tồn tại’, nơi nam nữ thanh niên tiếp tục chống chọi. Sheen lãnh đạo hành động của những kẻ tiến công bom liều chết trẻ tuổi, trong khi Lena là “người phụ trách” lãnh đạo một biệt đội từ hậu phương xa. Câu chuyện về cuộc đấu tranh bi thảm giữa nhị người này mở đầu!

sự thực là chưa bao giờ có chuyện không có thương vong. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ được rút ra từ quận 86 được cho là không tồn tại của Cộng hòa được tổ chức thành “đơn vị 86” và sau đó được lệnh lái “vũ khí không người lái” trước khi ra trận.”

Asato đã ra mắt bộ tiểu thuyết dưới dấu ấn Dengeki Bunko của Kadokawa vào tháng 4 năm 2017. Shirabi (The Ryuo’s Work Is Never Done !, Myriad Colors Phantom World) đang vẽ minh họa và họa sĩ I-IV (Aldnoah.Zero, Re: CREATORS) là phụ trách xây dừng cơ khí. Tập thứ 10 được xuất phiên bản vào ngày 10 tháng 6. Yen Press đang xuất phiên bản bộ light novel bằng tiếng Anh. Motoki Yoshihara đã ra mắt manga chuyển thể trên tập san Young Gangan của Square Enix vào năm 2018. Yen Press cũng đang tạo ra manga bằng tiếng Anh.

Bộ manga ngoại truyện 86: Operation High School của Suzume Somemiya ra mắt trên tập san Monthly Comic Alive của Kadokawa vào tháng 6 năm 2020 và bộ truyện kết thúc vào tháng 8. Bộ manga có nhị tập. cotori đang vẽ một phần ngoại truyện manga tứ bảng đã ra mắt vào tháng 7 trên trang web và tài khoản Twitter của anime.

Anime truyền hình được công chiếu vào ngày 10 tháng 4 và sẽ được phát sóng trong nhị đợt (các quý trong năm). Tuy nhiên, nhị cours sẽ được tách ra, và sẽ không phát sóng tuần tự. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng ở Nhật phiên bản và nó cũng đang phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng Anh.

Source: Dengeki Bunko’s Twitter tài khoản, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.