ANIME

Resident Alien Season 2 Episode 13 Ngày phát hành: Harry & The Alien Baby

Resident Alien Season 2 Episode 13 hé lộ bí ẩn đằng sau đứa bé Allien. Trong quá khứ, Bobby Smallwood thích đi phiêu lưu cùng em gái của mình, và họ bắt đầu săn một con thỏ. Bộ đôi đi đến một khu mỏ bỏ hoang, nhưng họ không bao giờ quay trở lại. Sau một vài năm, Harry gặp Asta, và anh rất vui vì trí nhớ của Asta đã bị xóa. Harry cho Liv, Mike và cảnh sát viên của Jessup xem kết quả của mình. Mike và viên cảnh sát của Jessup đã có khoảng thời gian làm việc vui vẻ cùng nhau. Nhưng Liv cảm thấy rằng cô ấy đã bị bỏ rơi. Tuy nhiên, Harry phát hiện ra rằng đứa bé ngoài hành tinh đi đến trang trại sữa để lấy thức ăn. Anh ta đến trang trại sữa và bắt đầu đuổi theo em bé Alien.

Harry đã rất ngạc nhiên khi thấy đứa bé ngoài hành tinh biến mất trong khu mỏ bỏ hoang. Booby cũng ở đó và quyết định bước vào. Ở phía bên kia, Jay hỏi Asta về bữa tiệc sinh nhật của cô ấy và tại sao cô ấy không đến. Asta nhận ra rằng cô ấy đã hứa họ sẽ thưởng thức bữa tối cùng nhau, nhưng Harry cũng đã xóa trí nhớ của cô ấy, và cô ấy không thể nhớ những gì đã xảy ra. Sau đó, Asta đối mặt với Harry và hỏi tại sao anh lại xóa trí nhớ của cô. Harry tin rằng con người có những cảm xúc tiêu cực và tích cực, điều này tốt cho Asta. Trong khi đó, chị gái của Boby nhìn thấy một người giống như anh trai mình ở nơi công cộng.

Bạn bè của cô nhận ra rằng Bobby đã biến mất trong thời thơ ấu của họ và nói với chị gái của Bobby rằng cô ấy có thể đã nhầm Booby với một người khác. Sahar đang ở gần đó và nghe thấy những gì chị gái của Booby và bạn của cô ấy thảo luận. Bạn của cô ấy cũng tiết lộ rằng em bé Alien đã tìm thấy hài cốt của Bobby. Ngày hôm đó, đứa bé Alien được tái sinh trong cơ thể của Bobby. Sau đó, Sahar nói với Max rằng đứa bé Alien đang sống trong cơ thể của Bobby. Anh ta tiết lộ mọi thứ về DNA và bảo Max đừng nói với Harry. Ben thừa nhận anh ấy sợ Kate, nhưng sau đó họ đã hòa giải sau khi phân loại các vấn đề của họ.

Trước đó trên Resident Alien Season 2 Episode 12

Harry giúp một bệnh nhân giai đoạn cuối tự tử. Trong khi đó, David vẫn tò mò về Người ngoài hành tinh là ai và xem một đoạn video giám sát để tìm ra sự thật. Nhưng anh ấy tin rằng Aliene là sự kiên nhẫn. Tướng McCallister và người tù đi đến quả cầu ngoài hành tinh và phát hiện ra rằng khi rơi từ mép núi xuống, họ sẽ không chết vì quả cầu ngoài hành tinh bảo vệ bất cứ ai. Asta lo lắng vì Harry đã đưa cô ấy vào một tình huống kỳ lạ và bắt đầu cảm thấy như cô ấy đang mang một gánh nặng lớn.

Harry

Harry và em bé ngoài hành tinh

Sau đó, Harry đến nhà tôi sau khi nhận ra rằng đó là nơi đứa bé ngoài hành tinh đã biến mất và bắt đầu cuộc điều tra. Anh ta đi sâu vào bên trong mỏ và phát hiện ra những dấu chân. Điều này khiến Harry tin rằng em bé Alien đã biến thành người. Tuy nhiên, Max có thể nhìn thấy người ngoài hành tinh ngay cả trên cơ thể người. Harry thuyết phục Max và vượt qua anh ta để tìm em bé Alien trong hình dạng con người. Max nghĩ rằng Harry đang nói đùa, và Harry cố gắng hết sức để Max giúp anh ấy. Anh tiết lộ rằng tính mạng của Sahar sẽ gặp nguy hiểm nếu cô là đứa trẻ ngoài hành tinh.

Max nhận ra rằng Harry không nói đùa, và họ đi đến RV trong rừng và tiết lộ nơi họ đã giấu đứa bé. Harry rất vui, nhưng anh ấy muốn nuôi đứa bé, và Sahar cũng muốn như vậy. Nhưng em bé Alien đã trốn thoát được trong khi họ vẫn đang tranh cãi. Kate xét nghiệm máu và nói với Ben rằng cô không có thai. Sau đó, Harry cởi bỏ mặt nạ con người của mình sau khi Halloween đến với Patience. Anh nhận ra rằng mình đã mất đứa bé Alien và phát hiện ra các chủng tộc ngoài hành tinh đã đến Trái đất. Điều này khiến anh bị sốc vì đó không phải là chủng tộc ngoài hành tinh mà anh mong đợi.

Cũng nên đọc: Shetland Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Resident Alien Season 2 Episode 13 Ngày phát hành

Resident Alien Season 2 Episode 13 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Bộ phim truyền hình hài bí ẩn này sẽ phát hành một tập mới mỗi tuần. Những bí ẩn về Harry và bé Allien tiếp tục diễn ra trong tập tiếp theo. Bạn có thể xem chi tiết phát trực tuyến chính thức của Resident Alien Season 2 Episode 13 và tin tức mới nhất.

Resident Alien Season 2 Episode 13: Harry & The Alien Baby

Resident Alien Season 2

Xem Resident Alien Season 2 Episode 13 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Resident Alien Season 2 Episode 13 trực tuyến trên Syfy. Syfy đang cung cấp các tập Resident Alien Season 2 bằng tiếng Anh và phụ. Bạn cũng có thể kiểm tra trang chính thức và nhận các bản cập nhật mới nhất của Resident Alien Season 2. Hãy gặp nhau sau khi Resident Alien Season 2 Episode 13 được phát hành.

Cũng nên đọc: Mastermind Of Murder Season 2 Tập 8 Ngày phát hành: Mastermind Ultimate Sin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *