ANIME

Nintendo Channels Fall Guys in Kirby’s Dream Buffet

Kirby chảy nước miếng vì niềm yêu thích bánh kẹo sau khi từ chối buổi hợp tác chính thức của Fall Guys.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Kirby có một trò chơi thứ nhị ra mắt vào năm 2022 và nó đã mang tới cho số đông Internet những rung cảm lớn về Fall Guys. Vào thứ Ba, Nintendo đã lặng lẽ công bố Kirby’s Dream Buffet, một trò chơi nhiều người chơi, nơi người chơi đua với người chơi hữu xung quanh những mối nguy hiểm ngon lành. Switch eShop độc quyền sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Nếu cuộc phiêu lưu hậu khải huyền theo phong cách trái đất mở của Kirby và Vùng đất bị quên lửng xảy ra quá gần nhà trong điều kiện khí hậu ngày nay, thì Kirby’s Dream Buffet nhịn nhường như là một sự chào đón trở lại nguồn cội đơn giản hơn của nhân vật. Người chơi lăn theo các màn theo chủ đề ẩm thực trong tứ vòng “nhiều người chơi vui nhộn điên cuồng”. Kirby ăn càng nhiều thức ăn thì anh ta càng lớn hơn, sau hết là va chạm với các đối thủ cạnh tranh trên sân khấu. Người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào “tài năng sao chép thực phẩm” khi họ ăn từng viên đá thế hệ, thêm nhiều sức mạnh bọc đường hơn vào kho vũ khí của họ.

Đây là đoạn giới thiệu:

Kirby’s Dream Buffet sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào mùa hè này!

Trong khi toàn bộ “hạ gục đối thủ của người chơi khỏi một trở ngại vật khổng lồ lửng lơ giữa không trung” thuần túy là Fall Guys, Kirby’s Dream Buffet lại có một cách tiếp cận khác lạ của Nintendo đối với nhiều người chơi. Trong khi trò chơi có cơ chế trực tuyến, các màn chơi được giới hạn cho tứ người chơi là nhân loại. Phần còn lại nhịn nhường như là Waddle Dees do AI điều khiển. Điều đó khác xa so với 60 người chơi điên cuồng đã làm cho Fall Guys trở thành một hit khi nó ra mắt vào năm 2020 (gần đây nó đã tới với Switch và hiện cũng là miễn phí để chơi).

Khó có thể lay chuyển tầm xúc tiến của Jelly bean royale của Mediatonic, nhưng tất nhiên tính năng nhiều người chơi không phải là điều gì thế hệ mẻ đối với Kirby. Ngoài các cơ chế co-op trong các mục chính, các phần phụ của Kirby’s Dream Course cho SNES và Kirby Air Ride cho GameCube đều tập trung vào nhiều người chơi.

Điều thú vị là Nintendo vẫn chưa niêm yết giá cho Kirby’s Dream Buffet, vì vậy thật khó để biết trải nghiệm được cho là hoàn toản như thế nào. thời kì sẽ trả lời liệu sau hết có phải là sự vỡ nợ lớn của thể thao điện tử Kirby hay không, nhưng điều đã rõ ràng là năm 2022 đang đối xử đúng với những người hâm mộ Kirby.

Leave a Reply

Your email address will not be published.