ANIME

Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh

Dù chỉ là phiên người chơi dạng “chế” nhưng mỹ nhân này được nhận xét là ăn đứt Kristen Stewart trong Twilight.

Twilight là một trong những loạt phim “ngôn tình thiếu niên” có doanh thu khủng nhất màn ảnh Hollywood, song vẫn gây tranh cãi về nội dung và diễn xuất. Vì lẽ đó, phim không thể tránh khỏi việc bị các ekip khác chế nhạo, thậm chí làm hẳn phim “nhái” như một hình thức gây hài. Thực chất màn ảnh Âu Mỹ từng có một phiên người chơi dạng “parody” riêng của Twilight, với nữ chính xinh đẹp, diễn hay hơn “nàng Bella” Kristen Stewart năm đó gấp bội lần. Thậm chí có ý kiến cho rằng Bella “người chơi dạng sao” còn sát nguyên tác hơn cả Bella “chính chuyên”.

Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 1.

Vào năm 2010, trong khi Twilight đang rất được người theo dõi yêu thích thì một phiên người chơi dạng “chế” của phim đã ra đời. Đó là Vampires Suck – bộ phim do hãng 20th Century Fox sinh sản và trở thành cơn sốt về mặt doanh thu lẫn tiến công giá chuyên môn. Trong phim, nữ chính Bella Swan được đổi tên thành Becca Crane và được thủ vai do “tân binh” Jenn Proske.

Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 3.Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 4.

Nhan sắc nàng Bella trong Twilight người chơi dạng “nhái”

Có thế mạnh về ngoại hình, Jenn Proske được nhận xét là thể hiện xuất sắc vai nữ chính, thậm chí có phần nhập tâm hơn cả Kristen Stewart dù đang đóng người chơi dạng “nhái”. Đây cũng là dự án phim đầu tay của Proske trước khi thực sự chuyên tâm cho lĩnh vực diễn xuất.

Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 6.Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 7.Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 8.

Diễn xuất và tạo hình của Jenn Proske trong Twilight người chơi dạng “nhái” được khen ngợi

Sau khi tham gia Twilight người chơi dạng “nhái”, Jenn Proske có thời cơ góp mặt trong một số phim ăn khách như CSI, Law & Order,… nhưng cũng chỉ được như thế. Sự nghiệp của cô không đạt được cột mốc bùng nổ nào, thậm chí ngày càng chìm trong quên lãng. Bên cạnh phim ảnh, Proske còn đầu tư cho mảng sân khấu, song cho tới nay cô vẫn chưa có thành tựu nào nổi trội.

Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 10.

Sở hữu ngoại hình và diễn xuất, Jenn Proske lại không tìm thấy hào quang đãng trên màn ảnh

Vào năm 2013, Proske lên xe hoa cùng nam diễn viên Stephen Schneider và có với nhau một cô con gái. Không đạt thành công lớn trên màn ảnh nhưng bù lại, nàng Bella “lậu” lại có một cuộc sống khá êm ấm, viên mãn ngoài đời, hoàn toàn trái lại với hành trình trưởng thành đầy thăng trầm của Kristen Stewart – nữ chính Twilight “hàng thật giá thật”. Ở tuổi 35, Proske vẫn vô cùng xinh đẹp, nhường như không thay đổi gì so với thời khắc 12 năm trước, khi cô tham gia phim đầu tay.

Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 11.Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 12.

Cô kết hôn và đang có cuộc sống viên mãn

Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 13.
Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 13.

Bất ngờ vì nữ chính Twilight bản “nhái”: Đẹp ngang ngửa Kristen Stewart, sau hơn 10 năm vẫn vô danh - Ảnh 14.

Nhan sắc của nàng Bella “chế” ở tuổi 35

Nguồn: Screen Rant

https://ahadep.com/bat-ngo-vi-nu-chinh-twilight-ban-nhai-dep-ngang-ngua-kristen-stewart-sau-hon-10-nam-van-vo-danh-20220716115144113.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *