ANIME

Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi cho hình dạng thế hệ của Gohan

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì tác giả Dragon Ball  – Toriyama đã hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng thế hệ của Gohan trong movie Super Hero.

Dragon Ball Super: Super Hero là movie với nhất trong series Bảy Viên Ngọc Rồng với nhân vật trung tâm là Gohan, anh cùng với sư phụ Piccolo một lần nữa phải đương đầu chống lại lực lượng của một binh đoàn Red Ribbon thế hệ. Tác giả Akira Toriyama đã xác nhận rằng nam nhi của Goku sẽ thức tỉnh một trạng thái sức mạnh thế hệ để có thể đương đầu chống lại Gamma 1, Gamma 2 và một nhân vật phản diện bí mật có quan hệ với cả Red Ribbon và Z-Fighters, tác giả của Dragon Ball khẳng định rằng hình dạng thế hệ của Gohan sẽ là tiền đề để phát triển thêm về vũ trụ Dragon Ball Super tron tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây để truyền bá cho bộ phim sắp tới, Toriyama đã xác nhận rằng sự chuyển đổi thế hệ của Gohan khiến tóc của anh chuyển sang màu xám và đôi mắt chuyển sang màu đỏ, ông gọi nó với cái tên “Son Gohan Beast”, và tác giả cũng đã giảng giải lý do đằng sau cái tên kia:

“Gohan đã có khá nhiều lần chuyển đổi trong quá khứ, nhưng lần này anh ấy cần thức tỉnh để chuyển đổi thành một hình dạng hoàn toàn thế hệ. Gohan đã đạt được dạng tiến hóa duy nhất của riêng mình, dựa trên kiểu thức tỉnh anh ấy khi còn là một cậu nhỏ ốm (Trong trận chiến với Cell hoàn thiện). Tôi thậm chí còn đặt tên cho sự chuyển đổi này “Son Gohan Beast”, theo tức là con thú hoang trong anh ta đã thức tỉnh. Đối với xây dừng, tôi đã thử vẽ anh ta với một khuôn mặt đáng sợ và làn da nhợt nhạt, nhưng không hiểu sao điều này lại không giống như Gohan. Vì vậy, thay vào đó, tôi chỉ cho anh ấy với mái tóc hếch to thông thường, trông đẹp một cách đáng ngạc nhiên: mọi người đều nói “trông thật tuyệt!”, điều này thực sự khiến tôi cảm thấy rất hàm ơn.

Thành thật nhưng mà nói, tôi không chắc mình nên sử dụng kiểu xây dừng nào nếu anh ta thức tỉnh hình dạng tiếp theo nữa.”

Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan

Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng thế hệ của Gohan

Dragon Ball Super: Super Hero là một movie anime thuộc thể loại phiêu lưu / giả tưởng/ võ thuật được ra mắt năm 2022, phim được đạo diễn bởi vì Tetsuro Kodama và được sinh sản bởi vì Toei Animation cùng sự hợp tác với tác giả Dragon Ball – Toriyama. Đây là movie thứ nhị mươi mốt trong series Dragon Ball và cũng là bộ phim thứ tư được sinh sản với sự tham gia trực tiếp của Toriyama, Dragon Ball Super: Super Hero còn là phần phim thứ nhị mang thương hiệu Dragon Ball Super và là tác phẩm trước tiên được sinh sản chủ yếu khi sử dụng hoạt hình 3D.

Lấy bối cảnh tại một thời khắc nào đó sau Tù nhân Tuần tra Ngân hà Saga và có nhẽ là phần mở rộng của Granolah Survivor Saga, bộ phim theo chân Gohan và Piccolo khi họ thực hiện sứ mệnh giải cứu trái đất khỏi Đội quân Red Ribbon thế hệ được cải tổ. lúc đầu Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến phát triển tại Nhật người chơi dạng vào ngày 22 tháng 4 năm 2022, nhưng thay vào đó đã được phát triển vào ngày 11 tháng 6 do trước đó Toei Animation đã bị hacker “ghé thăm” khiến kế hoạch phát triển bị tác động.

>>> Xem Thêm: Doanh số của Light Novel Sword Art trực tuyến đã cán mốc 30 triệu người chơi dạng

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *