ANIME

Bộ phim Hàn chủ đề nhà tù có doanh thu cao nhất 2022 tại Việt Nam

“Điều ước cuối của tù nhân 2037” đứng đầu danh sách từ khóa tháng 7/2022 và chính thức trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.

Ra mắt với những suất chiếu sớm trước tiên từ 28/7 và nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé, tính tới ngày 5/8, phim thu về gần 20 tỷ đồng. Điều ước cuối của tù nhân 2037 cũng là phim đạt tỷ trọng lấp đầy rạp cao nhất trong cuối tuần đầu khởi chiếu. Phim cũng chứng minh sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội khi trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần từ 26/7 – 1/8.

Điều ước cuối của tù nhân 2037 là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ xấu số Yoon-yeong. Ở tuổi 19, thay vì cắp sách tới trường như bao đồng chí đồng trang lứa, Yoon-yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. thèm khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, Yoon-yeong đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết. Trớ trêu thay, một biến cố kinh khủng xảy ra, biến Yoon-yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ làm thịt người. Trong thời khắc vô vọng và bất lực nhất, Yoon-yeong đã gặp những người chị em ở phòng giam số 10. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù.

Bộ phim Hàn chủ đề nhà tù có doanh thu cao nhất 2022 tại Việt Nam - Ảnh 1.Bộ phim Hàn chủ đề nhà tù có doanh thu cao nhất 2022 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khai thác góc khuất dưới khía cạnh cảm động, phim lấy đi nước mắt của nhiều người theo dõi.

Với chủ đề nhà tù nhiều góc khuất được khai thác dưới khía cạnh cảm động nhưng cũng không kém phần tươi sáng, Điều ước cuối của tù nhân 2037 thu hút sự quan tâm rất lớn của người theo dõi ngay từ khi chính thức khởi chiếu. Phim đoạt được người xem không chỉ bằng câu chuyện của nữ tù nhân 2037 nhưng mà còn là những mảnh đời khác nhau trong phòng giam số 10. Cuộc sống phía sau song sắt nhà tù trong phim mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ thương xót, phẫn nộ tới vui vẻ, rét mướt. Bên cạnh giá trị nhân văn, phim cũng ghi điểm do diễn xuất tinh tế, giàu cảm xúc của dàn diễn viên.

Điều ước cuối của tù nhân 2037 hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *