ANIME

Cinderella Chef Season 3 Episode 8 Ngày phát hành: Ah Yuan Will Come With!

Ngày phát hành tập 8 của Cinderella Chef Season 3 đã được quyết định và bộ phim hoạt hình Trung Quốc sẽ trở lại vào đầu tuần sau để làm hài lòng chúng ta với hoạt hình đáng kinh ngạc, đồ ăn và dấu ấn của cuộc hành trình mới. Cinderella Chef Season 3 dự kiến ​​có 12 tập và chúng ta đang tiến gần hơn đến phần kết của nó. Vẫn chưa có thông tin xác nhận về Cinderella Chef Season 4, nhưng chúng ta có thể xem liệu có đủ nội dung cho mùa mới trong vòng một hoặc hai năm hay không. Tuy nhiên, đó là một cuộc thảo luận cho một thời gian khác. Hãy cùng nói chi tiết về Cinderella Chef Season 3 Episode 8.

Bây giờ vấn đề về bệnh dịch của châu chấu đang trên đường tự chữa lành nhờ Xia phát hiện ra con vịt vô tình ăn châu chấu, người hâm mộ đang tự hỏi điều gì tiếp theo của bộ phim. Điều gì sẽ xảy ra trong Cinderella Chef Season 3 Episode 8? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Cinderella Chef Season 3 Episode 8. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi Cinderella Chef Season 3 Episode 8 được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Cinderella Chef Season 3 Episode 8, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Cinderella Chef Season 3 Episode 8. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Cinderella Chef Season 3 Episode 7 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Cinderella Chef.

Cinderella Chef Season 3 Episode 7 – Recap

Ah Yuan cứu Yaoyao, Jin và Xia khỏi người của cha cô, nói với anh rằng họ là bạn của cô và ở đây để giải quyết bệnh dịch châu chấu. Họ rất ngạc nhiên khi biết rằng Ah Yuan là công chúa của Vương quốc Nanyue và Jin tỏ ra ngại ngùng sau khi nhìn Ah Yuan trong trang phục công chúa của cô ấy. Ah Yuan khăng khăng muốn khám phá lâu đài với Yaoyao và Jin và cuối cùng vào bếp.

Cinderella Chef Season 3 Episode 7 Recap

Kế hoạch đồng hành đói

Yaoyao chế biến thức ăn từ những nguyên liệu còn sót lại thành hình một con công khiến cha của Ah Yuan khóc thét. Vì thực phẩm được cho là được giao cho vương quốc đã bị trì hoãn một tháng, Yaoyao nói với họ công thức của Người đồng hành đói khát và cho cô ấy vị trí để họ có thể tìm thấy nguyên liệu cho nó. Trong khi Xia nói với nhà vua nuôi 100.000 con vịt vì chúng ăn Locusts để giải quyết bệnh dịch Locust.

Cũng nên đọc: Dược thế giới song song Tập 6 Ngày phát hành: Anh chị em và biển cả

Những gì mong đợi từ Cinderella Chef Season 3 Episode 8?

Thật sự ngạc nhiên khi thấy Ah Yuan là công chúa của Vương quốc Nanyue. Jin thực sự ngạc nhiên khi thấy Ah Yuan là một công chúa, và anh ấy có thể đã yêu cô ấy nhiều hơn. Bây giờ vấn đề ở Vương quốc Nayue đã được giải quyết, bộ ba đã rời vương quốc cho cuộc phiêu lưu mới của họ. Thật đáng ngờ khi Ah Yuan không đến để nói lời chia tay với Jin và Yaoyao. À, lý do là cô ấy cũng đang đi cùng họ và trốn trong hàng hóa.

Jin sẽ rất vui khi thấy Ah Yuan trên chuyến phiêu lưu mới của họ. Anh ấy thậm chí có thể thổ lộ tình cảm của mình vào cuối mùa giải. Trong khi đó, niềm vui và niềm vui của Xia và Yaoyao cũng sẽ được tiếp tục, và chúng ta có thể mong đợi mối quan hệ của họ cũng sẽ phát triển sâu sắc hơn. Vì không có bản xem trước cho Cinderella Chef Season 3 Episode 8, thật khó để suy đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tập, nhưng những suy đoán nói trên có thể được nhìn thấy trong Cinderella Chef Season 3 Episode 8. Hãy xem ngày phát hành cho Cinderella Chef Season 3 Episode 8 dưới đây.

Cinderella Chef Season 3 Episode 8 Expectations

Ah Yuan có trên tàu không?

Cinderella Chef Season 3 Episode 8 Ngày và giờ phát hành

Cinderella Chef Season 3 Episode 6 dự kiến ​​được phát hành vào thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 6 của Cinderella Chef Season 3 sẽ có sẵn cho chúng ta; những người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Cinderella Chef Season 3 Episode 6 lúc 12:00 giờ theo giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 20:00 giờ Thái Bình Dương / 22:00 giờ miền Trung / 23:00 giờ miền Đông vào thứ Hai, ngày 15 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Cinderella Chef Season 3 sẽ phát sóng lúc 08:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 16 tháng 8.

Xem Cinderella Chef Season 3 Episode 8 Online – Streaming Chi tiết

Những tập mới nhất của Cinderella Chef Season 3 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Trung Quốc. Chúng tôi không biết về bất kỳ mạng địa phương nào của Trung Quốc nơi Cinderella Chef Season 3 sẽ có mặt. Tuy nhiên, các tập phim này sẽ có sẵn trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của Cinderella Chef Season 3 sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll. Trong khi đó, bạn cũng có thể xem Cinderella Chef Season 3 trên mạng gốc Bilibili.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 363 Ngày phát hành: Bakugo đã chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *