ANIME

Aashram Season 4: When Is It Coming?

Chương trình truyền hình tiếng Hindi, người vào vai chính của Bobby Deal, Aashram đang lập kỷ lục. Chương trình truyền hình này phục vụ cho các thể loại tội phạm, ly kỳ và bí mật. Gần đây, mùa thứ ba của nó đã bị rớt khỏi trình phát trực tuyến khổng lồ MX Player. Với một cái kết hồi hộp như vậy, người hâm mộ không khỏi nóng lòng muốn biết ngày phát triển Aashram Season 4. diễn biến của Aashram Season 3 xoay quanh phương tiện hư hỏng của Baba Nirala, do Bobby Deol thủ vai, để che giấu tính danh thực của mình. Hãy để chúng tôi đi sâu vào để biết thêm.

Phần 3 của Aashram được phát sóng vào ngày 3 tháng 6 năm 2022, và trong vòng 32 giờ kể từ khi phát triển, bộ truyện đã đạt được con số khổng lồ 100 triệu lượt xem. Điều này cho thấy mức độ cuồng nhiệt của người hâm mộ đối với bộ phim truyền hình này. Chương trình tội phạm và ly kỳ được lãnh đạo bởi vì một trong những đạo diễn giỏi nhất của Bollywood, Prakash Jha. Không để lãng phí thêm một phút nào, chúng ta hãy cùng tham gia vào ngày phát triển Aashram Season 4 cũng như phiên bản tóm tắt của phần thứ ba.

phiên bản tóm tắt phần 3 của Aashram

Pammi Pehelwan không sử dụng đá để phơi bày màu sắc thực của Baba Nirala. Kẻ lường đảo đã tiến công Pammi, nhưng bằng cách nào đó cô đã thoát khỏi bẫy của hắn. Cô chuyển sang trở thành tín đồ của anh ta. Sự thèm khát của Baba Nirala thổi bùng ngọn lửa trả thù trong Pammi và những người phụ nữ khác.

Mối quan hệ giữa Baba Nirala và Bhopa rạn nứt vào giữa mùa giải. Có sự bất trung giữa nhị người đàn ông chính của giáo phái. Khi Pammi thoát khỏi nanh vuốt của Nirala, anh ta cử Bhopa đi tìm cô ấy và dựng những tấm bảng hướng dẫn bị mất tích trên khắp nơi để bắt giữ Pammi. Nhưng Bhopa vẫn không thành công. Bhopa một lần nữa gài bẫy cho Pammi, nói rằng anh trai và phụ vương cô đã chết để cô trở lại Aashram, nhưng không thể lấy được cô một lần nữa.

Hukum Singh trở thành Bộ trưởng. Trong khi anh trai của Pammi và những người trong làng của cô ấy bị tiến công đập bởi vì những người đàn ông của Baba Nirala. Điều này đã được chiếu trên truyền hình và buộc Pammi phải đầu hàng. Gia đình Dhaiya sau khi phát ngán với hành vi của Nirala đã tự tử và để lại một bức thư tuyệt mệnh tiết lộ những hành vi sai trái của Baba, nhưng cảnh sát làm nhiệm vụ Balwant đã giao bức thư cho Bhopa để cứu Baba.

ngày phát hành aashram mùa 4

Một cảnh trong phần 3 của Aashram trên MX Player

Cũng nên đọc: Ngày phát triển Manifest Season 4 vào tháng 11 năm 2022? Mọi điều game thủ nên biết

Hukum Singh gọi một trong những người game thủ của cô, Sonia từ London, để nâng cao hình ảnh của dự án Pradesh do anh khởi xướng để các nhà đầu tư có thể bị thu hút đầu tư nhiều hơn. Sonia được biết rằng tất cả quyền lực đều nằm trong tay Nirala. Lúc đầu, cô ấy khó chịu với Hukum nhưng sau cuối, vì lợi ích của cả nhị, quyết định thao túng Baba. Thông qua kỹ năng thuyết phục của Sonia, Nirala bị mắc kẹt trong những lời nói đầy đường của cô ấy.

Kết thúc của chương trình có một khúc quanh ngoằn ngoèo, khi Hukum không thể trở thành Thủ tướng với kế hoạch của mình. Baba được thanh minh vì các trạng sư của anh ta đã chứng minh Pammi sai bằng cách cung ứng chứng cứ giả trước tòa, và Baba được ra tù ngay tức khắc. Trong khi có một bất thần cho tất cả những người hâm mộ Aashram. Phần thứ ba kết thúc với một đoạn teaser cho Aashram Season 4.

Ngày phát triển Aashram Season 4

Giờ đây, khoảnh khắc của sự thực cho tất cả những người hâm mộ Ek Badnaam… Aashram. Aashram Season 4 sẽ phát triển vào quý 2 năm 2023. Tuy nhiên, ngày nay vẫn chưa có ngày phát triển được xác nhận. Phần thứ tư sẽ có 10 tập và sẽ phát trực tuyến trên MX Player, theo mô hình của các phần trước. Nói về các đoạn trailer, đã có một cái gật đầu ngọt ngào của đoàn làm phim Aashram khi đưa ra một đoạn teaser cho mùa thứ 4 vào cuối Aashram Season 3. Nhưng vẫn chưa có trailer chính thức của Aashram Season 4.

Chương trình truyền hình Aashram là một kho chứa những điều bí mật và kinh dị. Ý tưởng vững chắc, concept cũng như màn trình diễn xuất sắc của Bobby Deol và Chandan Roy Sanyal đã nhận được thiện cảm của đông đảo công chúng. Trong trường hợp game thủ tìm hiểu về tội phạm và phim kinh dị, thì Aashram sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời cho game thủ.

Cũng nên đọc: Good Omens Season 2: Ngày phát triển & Điều gì sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *