ANIME

Blue Exorcist – Chương 135: Sự thức tỉnh của Shiratori

Sự để ý tới Arthur đã thay đổi ngay tức khắc sau hành động vĩ đại của anh ta, điều này đã loại bỏ Satan bây giờ.

Blue Exorcist - Chương 135: Sự thức tỉnh của Shiratori

Thay vào đó, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về các đơn vị khác đang theo dõi trận chiến từ xa, bao gồm cả Lundstorms. Nhìn thấy Lucy và Hei Long gục vấp ngã, các Lundstrom tuyên bố họ sẽ lãnh đạo trận chiến.

Mặt khác, năng lượng hình nấm khổng lồ trồi lên từ mặt đất thu hút sự để ý của mọi người. Redarm’s Galetaqa Gauntlet cũng không thể gây hại cho cây nấm khổng lồ. Tuy nhiên, sau khi khiến mọi người mất cảnh giác, thứ thức dậy từ cây nấm không ai khác chính là quỷ thần, Reiji Shiratori.

Câu chuyện tiếp tục cho chúng ta thấy quá khứ của anh ta và cách anh ta trở thành một con quỷ. Hóa ra, anh ta được bảo vệ bởi vì những người trừ tà vì anh ta là một vật chứa tiềm năng cho một con quỷ. Tuy nhiên, sự thao túng của Satan đã tới với anh ta, và anh ta đầu hàng bóng tối và tiết lộ mình là một con quỷ.

Chương kết thúc với cảnh Reiji cảnh báo những người trừ tà sẵn sàng cho những gì sắp xảy ra. Bây giờ chúng ta sẽ thấy toàn bộ sức mạnh của Reiji và cách anh ta trở thành mối đe dọa lớn của một con quỷ thay vì chỉ là một nhân vật phụ.

Blue Exorcist - Chương 135: Sự thức tỉnh của Shiratori

Blue Exorcist Chap 135 Spoiler

Kato đã gọi lại rất nhiều cho một nhân vật phụ ở đầu manga. Ai có thể nghĩ rằng Reiji sẽ gây ra một mối đe dọa hoặc thậm chí xuất hiện trở lại trong manga vào giữa thời khắc quan yếu như vậy!

Với việc Reiji được tiến công thức như một quỷ thần, các trừ tà giờ đây có một mối đe dọa thế hệ để ứng phó. Vì sở trường của Reiji là những lời nguyền thối rữa, anh ta đã xoay sở để mục nát bộ giáp chống quỷ của mình. Điều này có tức thị chúng ta có thể thấy Rin sử dụng ngọn lửa xanh của cô ấy một lần nữa, có nhẽ.

Tuy nhiên, mức độ sức mạnh của Reiji vẫn còn là một bí mật. Nhưng với anh trong ảnh, mọi thứ nhất định phải có nhiều pha hành động và cao trào hơn.

Mặt khác, việc Rin cứu Lucy là chính đáng, và vì vậy chúng tôi sau cuối đã có xác nhận về tình trạng của cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không có tin tức gì về Sheimi và chúng tôi chỉ nhìn thoáng qua về đội của Yukio trên đường tới chiến trường.

Blue Exorcist - Chương 135: Sự thức tỉnh của Shiratori

Điều này có tức thị đội của Yukio có thể sẽ đương đầu chống lại Reiji trong Chap sắp tới. Hơn thế nữa, vì chúng là một trận đấu tốt để chống lại những lời nguyền thối rữa. Tương tự như vậy, các Lundstrom cũng đang trên đường giúp sức trong trận chiến.

Nhìn chung, diễn biến tập trung vào Reiji và trận chiến sắp kết thúc thay vì Satan.

Blue Exorcist Chap 135 Ngày sinh sản

Như đã thông tin trên Viz, Blue Exorcist Chap 135 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Nhìn vào vài phiên bản sinh sản vừa qua, bộ manga nhường như đã đạt được lộ trình ổn định hàng tháng. Đây vững chắc là một tin tốt cho chúng tôi. Bây giờ chúng ta có thể thư giãn và thưởng thức manga vì có vẻ như nó sẽ không bị gián đoạn nữa.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-exorcist-chapter-135-su-thuc-tinh-cua-shiratori-109134.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *