ANIME

nụ cười Đã Kết Thúc! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 109 đã được sắp xếp với ngày tạo ra sau cuối trong tuần này. Nagatoro và Senpai đang tận hưởng một trong những khoảng thời kì mạo hiểm nhất trong cuộc đời của họ. Trường học không chỉ cho họ thời cơ đi lang thang trong thành phố, nhưng mà họ còn tìm thấy thời kì rảnh rỗi cho nhau. Điều bắt buộc ở đây là tất cả cuộc vui này sẽ sớm kết thúc. Và như vậy, Nagatoro và Senpai sẽ quay lại với việc học chung của họ một lần nữa.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Nagatoro biết được nhiệm vụ sắp mở đầu. Sẽ rất thú vị khi xem cách cô ấy ép Senpai tham gia vào các buổi học.

Don't Toy with me Miss Nagatoro Chap 109

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 109: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Nagatoro sẽ kể về nhị người dẫn đầu quay trở lại trường học một lần nữa. Chuyến đi nhưng mà họ đã có cũng là một phần của hoạt động của trường. Và với tư cách là những người lính samurai, cả Nagatoro và Senpai đều có thể hạ gục tất cả các đội tham gia cuộc thi. Vì vậy, bây giờ đã tới lúc game thủ phải tạm dừng tất cả các hoạt động ngoài trời và tập trung vào việc học một lần nữa.

Sẽ rất thú vị khi xem nhị người này ứng phó với tất cả các hoạt động học tập như thế nào sau khi tận hưởng những ngày nghỉ học. Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 109 cũng sẽ giới thiệu kết quả của nhiệm vụ sau cuối được giao cho học trò. Không có nghi ngờ gì về thực tế là những nỗ lực của Nagatoro đã được đền đáp, và họ sẽ giành thành công trong trận ra quân.

Don't Toy with me Miss Nagatoro Chap 109

Tóm tắt chương trước!

Chương trước của Don’t Toy With Me mở đầu với cảnh Nagatoro và Senpai đi bộ xuống phố sau giờ học. Senpai chỉ thốt ra từ ‘Tôi yêu.’ Nhưng Nagatoro có một kế hoạch kỳ quặc là hoàn thành phiên bản án bằng chính tên của mình. Chương sau đó cắt ngang khi Senpai và Nagatoro đều gọi tên nhau vì họ không thể tìm thấy nhau. Nagatoro sau đó chạy về phía anh ta.

Ở phía bên kia, Orihara đã sẵn sàng với thanh kiếm của mình để tiến công Senpai, trong Don’t Toy With Me Nagataro Chapter 108. Nhưng Nagatoro đã có mọi kế hoạch để tiến công bại họ bằng vũ khí bằng gỗ của mình. trận chiến tiếp tục diễn ra trong nhiều tấm, và Senpai thất thần đứng nhìn. Ngay sau khi Nagatoro giành thành công, chương này sẽ chuyển sang phần sau cuối. Đêm chung kết, Senpai hứa với Nagatoro rằng anh ấy cũng sẽ tranh đấu vì cô ấy.

Don't Toy with me Miss Nagatoro Chap 109

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 109: Ngày tạo ra

Chương tiếp theo của Nagatoro chỉ còn vài ngày nữa sẽ được công chiếu. Với mỗi chương, có vẻ như các nhân vật nhưng mà chúng ta yêu thích đang lớn lên. Nhưng đó cũng là sự khởi đầu của một chuyến đi chơi mạo hiểm. Vì vậy, Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chapter 109 sẽ ra mắt trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau cuối là ngày 9 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen. sau cuối, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận các phiên bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *