ANIME

10 lần Koffee với Karan đã đi khỏi giới hạn

Koffee với Karan đã đi quá giới hạn khá nhiều lần trong vài năm qua. Chương trình nổi tiếng với những câu hỏi dồn dập trong đó những người nổi tiếng thường nói ra những điều họ không nên làm. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh chương trình. Từ việc Sara Ali Khan tiết lộ tình cảm của mình với Karthik Aryan tới Hardik Pandya vướng vào một số vấn đề nghiêm trọng sau khi nói về đời sống tình dục của mình trên máy quay.

Koffee With Karan hiện đã được làm thế hệ cho một mùa thế hệ toanh khác nhưng người hâm mộ vẫn chưa hết ngán ngẩm với những tập vừa qua. Đối với những người thế hệ mở màn, Koffee with Karan là một chương trình trò chuyện trên truyền hình Ấn Độ do đạo diễn tuyệt vời nhất của Bollywood Karan Johar tổ chức. Sau đây là những người nổi tiếng tới thăm anh ấy trong chương trình và anh ấy kể về cuộc phỏng vấn của họ.

10 lần Koffee với Karan đã đi quá giới hạn

Karan được biết tới rất nhiều trong ngành với những câu trả lời thanh nhạc nhưng thẳng thắn. Chương trình thường dẫn tới những cuộc tranh cãi và thậm chí những người nổi tiếng còn gây chiến với nhau. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về 10 lần Koffee cùng Karan đi quá giới hạn.

Hardik Pandya và KL Rahul

Hardik Pandya và KL Rahul đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn khi họ xuất hiện trên Koffee cùng Karan. Trong chương trình trò chuyện, Hardik đã mở màn và công khai nói về đời sống tình dục của mình, dẫn tới những tranh cãi lớn. Khi được Karan hỏi về game thủ gái của mình, anh ấy nói rằng anh ấy có rất nhiều. Không dừng lại ở đó, Hardik còn tiếp tục nói và nói về trinh tiết của mình. Hơn nữa, anh ấy còn nói: “Anh ấy công khai chuyện quan hệ tình dục với bố mình và thậm chí còn nói với họ khi tôi mất trinh. ”

Koffee với Karan đã đi ra ngoài giới hạn

Hardik Pandya, Karan Johar và KL Rahul, vẫn từ Koffee với Karan

Cuộc phỏng vấn đã nhận được sự phản đối lớn từ người hâm mộ và anh ấy bị tuyên bố là “người theo chủ nghĩa méo mó” và “phân biệt nam nữ”. Sau cuộc tranh cãi, Hardik và Rahul đã bị đình chỉ khỏi đội. Ngoài ra, họ đã mất các quảng cáo cho các sản phẩm chính. Tập của Hardik Pandya và KL Rahul thực sự là một trong những khoảnh khắc trong Koffee với Karan đã đi quá giới hạn.

Deepika Padukone

Deepika Padukone đã đi quá giới hạn tại Koffee với Karan. Cô ấy nói về game thủ trai cũ Ranbir Kapoor. Mối quan hệ của cô với Ranbir khá nổi tiếng trong ngành. Được biết, Ranbir đã lừa dối cô với một người phụ nữ khác dẫn tới chia tay của họ. Deepika đã ám chỉ về sự vô sinh của mình trong một cuộc phỏng vấn với Karan. Cô ấy nói, “Ranbir nên xác nhận Condom.” Câu nói nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Không nghi ngờ gì nữa, đây được coi là một trong những khoảnh khắc nhưng mà Koffee cùng Karan đã đi quá giới hạn.

Kareena Kapoor Khan

Kareena Kapoor Khan được biết tới với những bình luận táo tợn. Khi ở Koffee với Karan, cô ấy đã gây rối với Priyanka Chopra. Khi được hỏi vì Karan, cô ấy sẽ hỏi PC là gì? Kareena trả lời, “Tôi cũng sẽ là cô ấy, cô ấy lấy giọng đó từ đâu?”

Khi Priyanka xuất hiện trong cùng một mùa, cô ấy đã trả lời Kareena rằng “Từ Cùng một nơi nhưng mà game thủ trai của cô ấy đã tới.” Điều này đã tạo ra một vụ ồn ào giữa nhị người và trận chiến mèo của họ đã thu hút sự xem xét của người hâm mộ.

Koffee với Karan đã đi ra ngoài giới hạn

Vẫn từ Koffee với Karan

Kangana Ranaut

nữ vương, phu nhân Kangana Ranaut rơi vào cuộc tranh cãi. Cô được biết tới với những bình luận táo tợn và mạnh mẽ. Khi cô xuất hiện trên Koffee cùng với Karan, Kangana đã kết tội anh ta là lá cờ đầu của cơ chế dân tộc chủ nghĩa. Karen hỏi cô ấy về cuốn tự truyện của mình, cô ấy trả lời rằng: “Karan sẽ là nhân vật phản diện trong tiểu truyện của cô ấy. Anh ta sẽ là một số Mafia Bollywood, một đại ca Bollywood không khoan dung với những người thế hệ tới. Đây là một trong những tranh cãi lớn tại KWK.

Shahrukh Khan

Shahrukh Khan khá nổi tiếng với những bình luận táo tợn. Mặc dù anh ấy nỗ lực tránh khỏi những tranh cãi trong phần nhị của Koffee với Karan, nhưng bình luận của SRK đã thu hút sự xem xét lớn của người hâm mộ. Khi Karan hỏi anh ấy “Sẽ làm gì nếu game thủ thức dậy với cái tên Karan Johar?” Shahrukh Khan trả lời, “thời cơ để tiến công thức Karan nhiều hơn là thức dậy với tư cách là Karan.”

Tushar Kapoor

Tushar Kapoor hầu như không vướng vào các cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, khi anh ấy xuất hiện trên Koffee, anh ấy cũng không thể thoát khỏi nó. Karan yêu cầu anh ta cho anh ta biết tên của nữ diễn viên nhưng mà anh ta nghĩ tới khi nói về Botox. Tushar trả lời, “Preity Zinta.” Preity không tiến công giá cao nhận xét này và điều này dẫn anh ta vào cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, Tushar đã gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên.

Twinkle Khanna

Bình luận của Twinkle Khanna khiến dân tình há hốc mồm ngạc nhiên. Khi Twinkle được Karan hỏi điều gì nhưng mà chồng game thủ (Akshay Kumar) có và Khans thì không? Cô ấy nói, “Thêm một vài inch.” Karan và Akshay đều bị sốc trước câu trả lời. Tuy nhiên, cô ấy nói thêm, “Karan đừng nhìn vào đũng quần của anh ấy nữa.” Đây thực sự vẫn là một trong những khoảnh khắc nhưng mà Koffee với Karan đã đi quá giới hạn.

Emraan Hashmi

Những bình luận của Emraan về Aishwarya Rai Bachchan đã khiến dân tình sững sờ. Trong cơn choáng váng khi Karan hỏi anh ấy điều gì xuất hiện trong đầu anh ấy khi tôi nói Aishwarya? Anh ấy nói, “Nhựa.” Ngay tức tốc, video nói về Emraan đã lan truyền nhanh chóng. Không nghi ngờ gì nữa, Emraan đã đi quá giới hạn tại Koffee With Karan.

Sonam Kapoor

Sonam Kapoor hạ cánh trong món súp tại Koffee With Karan và bình luận của cô ấy đã trở thành tiêu đề ngon lành của tờ báo. Không những vậy, cô còn nhận được những bình luận ghét bỏ của dân mạng vì bình luận của mình trong chương trình. Khi Karan hỏi cô ấy “liệu cô ấy có thấy phiền khi mọi người nói về các diễn viên nữ về diễn xuất của họ không.” Cô ấy đã đưa ra một câu trả lời hơi gây tranh cãi. Trả lời Karan Sonam cho biết, “Mọi người nghĩ nếu game thủ không đẹp, game thủ là một diễn viên tốt.”

Ranveer Singh

Ranveer Singh là một người rất vui tính nhưng nhiều khi những trò đùa của anh ấy lại khiến anh ấy gặp rối rắm. Tại Koffee With Karan, khi Ranveer và Anushka Sharma xuất hiện cùng nhau, Ranveer đã hỏi cô ấy “game thủ có muốn tôi véo A ** của game thủ không.” Nữ diễn viên trả lời: “Đừng rỉ tai với tôi như vậy.” Nhận xét trở thành lan truyền trên internet ngay tức tốc. Đó vững chắc là khoảnh khắc nhưng mà Koffee với Karan đã đi quá giới hạn.

Cũng nên đọc: Koffee With Karan không trở lại trên TV nhưng đây là bắt được

Leave a Reply

Your email address will not be published.