ANIME

One Piece cán mộc 500 triệu phiên bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman

thế hệ đây nhất, một số liệu thông kê về manga One Piece đã xác nhận rằng bộ truyện do Eiichiro Oda sáng tác đã cán mốc 500 triệu phiên bản in. Đáng lưu ý hơn khi con số này chưa tính 3 tập truyện 99, 100 và 101 (nội dung về arc Wano) thế hệ được xuất phiên bản cuối năm ngoái. Đây được cho là thành công bước đầu của thương hiệu One Piece khi bộ truyện này vừa kỷ niệm 25 năm tạo ra, tập phim anime thứ 1000 và chap truyện 1000 vào cuối năm ngoái.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 1.

Cụ thể hơn thì theo một thông tin thế hệ từ nhà bán sách uy tín người Đức Carlsen Manga (được đăng do @WSJ_manga trên Twitter), One Piece hiện đã có 500 triệu phiên bản in được tạo ra. Con số này đã được chính Shueisha công bố ngay sau khi tập 102 của bộ truyện sẵn sàng tạo ra tại Nhật phiên bản. Nanga One Piece hiện đang hot hơn bao giờ hết và thậm chí còn bán được nhiều phiên bản hơn trên khắp trái đất.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 2.

Arc Wano đang đi tới phần cao trào

Wano quốc đã và đang được chứng minh là một trong những phần truyện quan yếu nhất của bộ truyện One Piece. Với 3 tập truyện trước đó là 99, 100 và 101 cộng thêm tập 102 sẵn sàng tạo ra, con số 500 triệu phiên bản in của One Piece sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong năm 2022. Về tương lai của bộ truyện, ngay cả khi arc Wano kết thúc, hành trình tìm kho báu của Luffy và băng Mũ Rơm sẽ còn thú vị hơn nữa.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 3.

Bộ truyện One Piece kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Monkey D. Luffy và toàn bộ băng Mũ Rơm. Đây là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kỳ trên tập san Weekly Shonen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn phiên bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Cho tới nay thì câu chuyện về cậu ốm nhỏ Luffy và ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích tới từ độc giả trên toàn trái đất.

One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 4.One Piece cán mộc 500 triệu bản in, fan mạnh dạn đoán tương lai bộ truyện sẽ phá kỷ lục của Superman - Ảnh 5.

ngày nay trận chiến Wano đang bước vào thời đoạn cao trào nhất, theo suy đoán của nhiều độc giả thì trong tương lai (2 – 3 năm nữa) thì One Piece sẽ chính thức vượt qua Superman (600 triệu phiên bản in) để trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đợi.

Các game thủ thấy sao về thông tin One Piece chính thức đạt 500 triệu phiên bản in, tương lai sẽ vượt qua Superman để trở thành truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.