ANIME

The Serpent Queen Episode 3 Ngày phát hành, Xem trước và Spoilers

The Serpent Queen, một bộ phim hài hước về thời kỳ đen tối mới trên Starz, theo chân Catherine de ‘Medici, một trong những nhà cai trị bị khinh thường nhất trong lịch sử, khi cô kể lại cuộc đời mình với Rahima, một trong những nô lệ của cô, ở Pháp thế kỷ 16. Loạt phim mới tương tự như bất cứ thứ gì từ The Favourite của Yorgos Lanthimos đến The Great gần đây nhất của Hulu. Theo nhiều khía cạnh, đó là một tiểu sử tương đối đặc trưng của thời đại hiện nay, với nhạc nền hiện đại và nhiều đặc thù chính thức như vết nứt tường thứ tư thường xuyên.

The Serpent Queen Episode 2 Tóm tắt

Trong khi tập 1 của The Serpent Queen làm sáng tỏ quá khứ của Catherine và cho thấy cách, mặc dù bị nhắc nhở dai dẳng về vẻ ngoài kém hấp dẫn của cô, cô vẫn giành được sự ưu ái của Henry và triều đình Pháp bằng cách chuyển hướng sự chú ý của họ bằng những món tiền và đưa ra lời hứa của hồi môn khá lớn, tập thứ hai “To War Rather Than To Bed” gieo mầm mống của sự hỗn loạn chính trị khi một cuộc xung đột bí mật nhưng hấp dẫn nổ ra tại tòa án.

Rahima phát triển một mối quan hệ kỳ lạ với nữ hoàng và học được một số bài học cuộc sống mà bà phải dạy. Cô ấy đánh bại kẻ bắt nạt phân biệt chủng tộc ác độc của mình trong bối cảnh hiện tại của chương trình trong khi Mathilde lấy những gì cô ấy muốn từ Dauphin.

Vẫn từ The Serpent Queen Episode 2 (Ludivine Sagnier trong vai Diane de Poitiers)

Trong khi đó, Henry tiếp tục thể hiện sự tôn thờ của Diane de Poitiers trong khi giữ khoảng cách với Catherine khi Catherine phát hiện ra rằng Henry đang có quan hệ tình ái với Diane de Poitiers, em họ của cô.

Serpent Queen duy trì quan điểm ủng hộ phụ nữ rõ rệt khi cho rằng các nhân vật nữ của loạt phim sẽ điều hành chương trình, mặc dù nền chính trị của thời đại này luôn tồn tại sự lầm lạc và phân biệt giới tính. Henri ngây thơ và dễ gây ấn tượng được kiểm soát bởi cái nhìn sâu sắc của Catherine và Diane.

Cảnh báo spoiler !!

The Serpent Queen Season 1 Episode 3: Spoilers and Preview

Tập 3 của The Serpent Queen có tựa đề là “Cái giá phải trả”, gợi ý rằng ai đó sẽ phải trả giá để đạt được thứ họ muốn. Điều này chắc chắn sẽ liên quan đến cổ phần cao, tranh cãi chính trị và loại áp lực mà phụ nữ trong thời đại cụ thể này phải đối mặt.

Vẫn từ The Serpent Queen Episode 3 Trailer

Tập 3 của The Serpent Queen sẽ quay ngược thời gian để tiết lộ những gì đã biến một thiếu niên ngây thơ thành một nữ hoàng thông minh và đáng sợ. Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ phải chịu áp lực gần như không ngừng để có người thừa kế. Trong mọi trường hợp, Catherine đều có mức áp lực tương tự để thụ thai. Nó không công bằng tương ứng với giá trị của cô ấy. Khi Henry giữ khoảng cách với cô ấy, cô ấy sẽ phải tìm cách khác hoặc một người đàn ông khác để có thai. Tiếp theo đây sẽ là một số vụ án kinh hoàng nhất, theo lịch sự của Vua Henry VIII.

Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, chúng ta sẽ thấy Rahima ngày càng có nhiều quyền lực hơn mỗi tuần nhờ những điều Catherine đang dạy cho cô ấy, và có lẽ, Catherine trẻ và Suleiman the Magnificent sẽ là đồng minh của nhau.

Hãy xem phần tóm tắt của Tập 3 của The Serpent Queen Season nói gì

Việc Catherine đến Pháp trong The Serpent Queen Season 1 Episode 3 là một thỏa hiệp được thương lượng bởi chú của cô. Vì của hồi môn là thứ duy nhất giữ cô ở lại Pháp nên giờ đây cô cần phải đưa ra các giải pháp sáng tạo để giữ vị trí của mình tại triều đình Pháp.

Cô phải đối mặt với thách thức to lớn trong việc thuyết phục mọi người – đặc biệt là Nhà vua – về lý do tại sao một người phụ nữ phù hợp hơn với Henry không nên thay thế cô ngay lập tức. Nhà vua dường như đã có một điểm yếu dành cho cô ấy và đã nói rõ vào cuối tập rằng cô ấy không nên bị đánh giá thấp, điều này mang lại lợi thế cho cô ấy trong hoàn cảnh này.

Trailer tập 3 The Serpent Queen

Xem Starz’s The Serpent Queen: Phần 1, Tập 3: Trailer chương trình truyền hình The Price tại đây:

Tập 3 The Serpent Queen Episode 3 sẽ được phát hành vào ngày giờ nào?

Sự chờ đợi cho Tập 3, Phần 1 của The Serpent Queen cuối cùng đã kết thúc cho những người có kế hoạch xem tất cả các tập có sẵn trong một lần! Vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, Starz sẽ phát sóng tập thứ ba của The Serpent Queen. Starz sẽ phát sóng The Serpent Queen Episode 3 lúc 9:00 sáng theo giờ ET. Tập cũng có thể được tìm thấy trên Starz ở Châu Âu và Canal +, đồng thời có thể truy cập tập này trên các trang web phát trực tuyến không liên kết vào tối Chủ nhật và sáng thứ Hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *