ANIME

One Piece – Chương 1054: Nghỉ giải lao trong 4 tuần! Luffy sẽ bị bắt? Ngày phát triển

Quảng cáo

Luffy và các hải tặc của mình sẽ thực hiện một kế hoạch để tiến công bại một quân địch khác trong One Piece Chương 1054. sau hết Luffy đã tiến công bại Kaido và cứu Kinh đô Hoa. Nhưng thay vì ăn mừng thành công của anh ta, chính phủ Wano đã tung ra một bức ảnh chưa được phê duyệt gọi Luffy, Law và Kid bị bắt. Họ muốn họ chết hay sống trong khi Luffy đang bận cứu mạng người khác. Trong khi đó, Robin đã rỉ tai với một người nào đó ở tầng hầm và biết được về một Vũ khí thượng cổ.

Trong chương sắp tới, Đô đốc Ryokugyu sẽ tới Wano. Anh ta sẽ mang lại nụ cười cho vùng đất nhưng lại tạo ra rối rắm cho băng Mũ Rơm. Về phần Luffy, cậu ấy sẽ đương đầu với một người khác. Kid và Law sẽ tìm hiểu về Yonko thế hệ và rất tức giận sau khi biết Buggy là Yonko thế hệ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

One Piece Chap 1054

One Piece Chương 1054: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

sau hết nó sẽ mở đầu với câu chuyện sau hết. One Piece Chương 1054 sẽ mở đầu với việc Đô đốc Ryokugyu tới Wano. Băng Mũ Rơm sẽ sớm biết được tin tức rằng Ryokugyu đang tới Flower Captial. Sự hiện diện của anh ấy sẽ rất quan yếu đối với các thành viên của Flower Capital khi anh ấy đang hướng tới người đứng đầu vị phúc tinh của họ. Nhưng anh ấy sẽ mang lại nụ cười cho Wano. Vì vậy, mọi thứ sẽ khá hỗn loạn ở đây. Vâng, anh ta quyết tâm giết mổ Luffy và đưa anh ta đầu quân cho Đô đốc Hạm đội Sakazuki để vị trí của anh ta được nâng cao. Tuy nhiên, không ai ra lệnh cho anh ta làm điều đó.

Tuy nhiên, tình hình sẽ trái lại trong trường hợp của Fujitora. Anh ấy không muốn đương đầu với Luffy. Nhưng anh ta buộc phải làm như vậy để cứu lấy vị trí Đô đốc của mình. Vì vậy, xung đột sẽ đóng một vai trò rất lớn trong vấn đề sắp tới. Nico Robin và Kozuki Sukiyaki sẽ quyết định tới Wano để lấy động viên khí Pluton. Trong khi đó, Luffy, Law và Kid sẽ phải đương đầu với sự thất bại sau khi Luffy và Buggy trở thành Yonko thế hệ.

One Piece Chap 1054

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 1053 mở ra với một bức ảnh chưa được phê duyệt tiết lộ tên của tiền thưởng thế hệ. Một trong Năm Trưởng lão đã ra lệnh in lại nó. Tuy nhiên, họ đã yêu cầu dừng việc ép và tin rằng Guernica của CPo đã làm điều đó. chủ toạ của tờ báo Kinh tế trái đất không hề bận tâm về sai trái này và tin rằng đó là vấn đề của chính phủ. Bây giờ ba thuyền trưởng, Law, Kid và Luffy, trị giá ba tỷ Berries. Trong khi đó, mọi người sẵn sàng cho bữa tiệc. Tuy nhiên, chỉ còn lại Jimbei để tận hưởng lễ hội vì các nhóm không thể ở lại đó.

Hiyori và Brook quyết định tiêu khiển cho những người khác. Tenguyama tiếp cận Robin và tò mò muốn tìm hiểu thêm về những con búp bê. Sau đó, Robin yêu cầu anh ta tiết lộ tính danh thực sự của mình. Vì vậy, Tenguyama tiết lộ rằng ông là Kozuki Sukiyaki, phụ thân của Oden. Tuy nhiên, Robin hỏi liệu Momonosuke có biết rằng anh ta còn sống hay không, và anh ta nói không. Nhưng ông đã tiết lộ rằng một số chư hầu đã nghi ngờ điều đó. Sau đó, Robin hỏi anh ta về động viên khí Pluton, và anh ta nói rằng anh ta tin rằng nó ở Wano.

One Piece Chap 1054

One Piece Chap 1054: Ngày phát triển

Thật rủi ro, One Piece hiện đang tạm nghỉ. Vì vậy, số tiếp theo sẽ không trở lại trong tuần này. Nó sẽ phát triển vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, trên Viz Media và Manga Plus. Nó sẽ tiết lộ cách Luffy sẽ ứng phó với mối đe dọa sắp xảy ra. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *