ANIME

Gemma và Luca đã chia tay? Những người hâm mộ Love Island đang lo lắng

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận xem liệu Gemma và Luca đã chia tay hay chưa. Tất cả những người hâm mộ Love Island đều lo lắng cho mối quan hệ của họ. Trong khi một số người trong số họ thậm chí còn bị thuyết phục về sự chia tách của họ. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Trước đó, chúng ta hãy tìm hiểu thêm một tí về chúng. Gemma Owen là con gái của cựu cầu thủ bóng đá, Michael Owen. Cô ấy là một nữ doanh nhân và người mặc y phục quốc tế. Mặt khác, Luca Bish là một người ăn thịt cá. Cả nhì đều từng tham gia Love Island Season 8.

Người xem bằng cách nào đó rất tin rằng Gemma và Luca sẽ không làm việc bên ngoài chương trình. Hơn nữa, họ cũng đang băn khoăn không biết có phải sắp rời chương trình chỉ vài ngày trước đêm chung kết hay không. Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu thêm về nó.

Cũng nên đọc: Xem Love Island Season 8, Tập 53 Ngày tạo ra: Ngày sau cuối

Gemma và Luca Chia tay: Liệu họ?

Trong trường hợp game thủ không biết tuổi của họ, Gemma 19 tuổi trong khi Luca 23. Đã khá lâu kể từ khi họ phối hợp với nhau trong Love Island Season 8. Tuy nhiên, kể từ tuần trước trong vi la, đã có một số căng thẳng. phát sinh giữa họ khiến người hâm mộ thắc mắc về tình trạng mối quan hệ của họ.

Gemma và Luca có chia tay không

Gemma và Luca

Người xem nghi ngờ Gemma và Luca đang theo chân Jake Cornish và Liberty Poole, những người vào vai chính trong phần trước. Cả Gemma và Luca đã dị đồng ý kiến trong một trong những tập thế hệ nhất, khiến anh ta nổi cơn lôi đình. Nói thêm về nó, căng thẳng lớn lên giữa Thử thách Dặm cao. vì sao? Cô đã liếm Adam Collard và Andrew Le Page. Điều đó khiến Luca rất thất vọng, và điều đó khá rõ ràng.

Gemma và Luca đã xuất hiện không thể tách rời trong suốt bộ truyện cho tới tận bây giờ. Vậy, Jake và Liberty có xuất hiện không? Nhưng điều gì đã xảy ra tiếp theo? Họ rời chương trình trước đêm chung kết, gây chia rẽ. Dù Gemma và Luca vẫn chưa chia tay nhưng người hâm mộ vẫn nghi ngờ chuyện chia tay của họ sẽ sớm xảy ra. Tuy nhiên, một số người hâm mộ dễ thương của họ tỏ ra khó chịu với điều này, họ đã đăng những thông điệp đau buồn trên mạng xã hội của họ với những biểu tượng cảm xúc đang khóc. game thủ nghĩ sao?

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 32 Ngày tạo ra: Vấn đề giữa Luca và Gemma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *