ANIME

Đối tác của Mandy Rennehan là ai? Cô ấy sắp kết hôn?

Đối tác của Mandy Rennehan gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Trong tập thế hệ nhất của Trading Up With Mandy Rennehan, Mandy đã nói về người người chơi đời của mình. người chơi diễn của Mandy Rennehan, Lauren Ferraro nhập vai chính trong tập thế hệ nhất của Trending Up With Mandy Rennehan. Cặp đôi hứa hò hẹn được một thời kì và may mắn có một chuyện tình đẹp. Chuyện tình của họ thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán quan tâm của người hâm mộ và mọi người đều tỏ ra khá yêu thích khi biết thêm về cặp đôi này. Cặp đôi gần đây đã úp mở về câu chuyện đẹp của họ.

Mandy và Lauren là ví dụ tiêu biểu nhất về cặp đôi quyền lực đang làm gương cho trái đất tân tiến về mối quan hệ đồng giới có thể tuyệt vời như thế nào. Rennehan là một nhân vật truyền hình thực tế khá nổi tiếng với chương trình “Trading Up With Mandy Rennehan”. Chương trình được rất nhiều người yêu thích và kiên cố nó đã đóng một vai trò quan yếu trong việc xây dựng sự nghiệp của ngôi sao. Cô ấy đã tạo dựng được tên tuổi bằng sự siêng năng và hiến đâng của mình. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về đối tác của Mandy Rennehan. Không nghi ngờ gì nữa, người chơi cũng muốn biết về đối tác của anh ấy. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu xem đối tác của Mandy Rennehan là ai?

Đối tác của Mandy Rennehan là ai?

Mandy và đối tác của cô ấy là Lauren khá nổi tiếng với nghệ danh là Bear và Annie. Họ hứa hò hẹn được một thời kì và đang hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi tận hưởng khoảng thời kì tuyệt vời nhất bên gia đình và những chú chó dễ thương của họ, một cặp Westies. Họ khá kín tiếng về mối quan hệ của mình và không bao giờ bỏ qua lý do để nói về tình cảm của họ dành cho nhau. Họ chính thức hứa hò hẹn với nhau và rất được lòng người hâm mộ. Cặp đôi yêu thích của người hâm mộ được biết tới với tính cách vui nhộn của họ.

Đối tác của Mandy Rennehan

Đối tác của Mandy Rennehan Lauren

Cũng nên đọc: Có phải tin tặc Vinnie đang hứa hò hẹn với Olivia Rodrigo? TikToker làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn!

Họ gặp nhau như thế nào?

Trong chương trình, Annie đã được hỏi về cuộc gặp gỡ trước tiên của họ. Annie tiết lộ phiên người chơi dạng câu chuyện của cô ấy nói rằng “Người công khai của Bear đã gọi điện để giúp cô ấy nói trước đám đông. Tôi đã gặp cô ấy tại vị trí yêu thích của cô ấy, và chúng tôi ăn uống và tận hưởng thời kì của mình. Đối với Gấu, đó là tình yêu sét tiến công. Cô ấy nói với tôi về điều đó nhiều năm sau đó. Tôi đã khá nghiêm túc về cô ấy. Chúng tôi đã thì thầm hàng giờ liền và không làm gì cả. Vào cuối ngày, khi huấn luyện viên yêu cầu công việc, Chúng tôi trắng tay. Chúng tôi không làm gì cả. Với thời kì, mối quan hệ của chúng tôi trở thành bền chặt và chúng tôi tới gần nhau. Cuộc gặp gỡ của chúng tôi diễn ra khá thường xuyên, và chúng tôi yêu quý doanh nghiệp của nhau ”.

Bear cũng kể cho cô ấy nghe phiên người chơi dạng của câu chuyện. Trong cùng một chương trình, cô ấy tiếp tục và nói, “Đó là phiên người chơi dạng của cô ấy. Bây giờ, hãy nghe tôi. Chà, khi tôi phải gặp cô ấy, tôi đã rất tuyệt hảo với họ. Tôi bị bệnh Squirrel phức tạp, vì vậy, thực sự, nó sẽ cần một số liệu pháp. Khi tôi gặp cô ấy, tôi đã bước ra khỏi mối quan hệ nghiêm túc 10 năm. Đó là một kết nối tức thì. Chúng tôi không thể ngừng thì thầm với nhau. Tôi thích nghe những cuộc trò chuyện của cô ấy. ”Cuộc gặp gỡ trước tiên của họ rất khác lạ và theo thời kì cuộc gặp gỡ của họ trở thành rất thường xuyên. Từ từ, họ khởi đầu hứa hò hẹn với nhau.

Mandy Rennehan sắp kết hôn?

Trong cuộc phỏng vấn tương tự, Mandy và người chơi đời Lauren Ferraro cũng đã nói về kế hoạch và việc kết hôn của họ. Cặp đôi khá nghiêm túc trong mối quan hệ của họ và đang có kế hoạch đọc lời thề thánh.

Đối tác của Mandy Rennehan

Đối tác của Mandy Rennehan

Annie và Bear kỷ niệm Tháng Tự hào

Annie và Bear cũng đã tổ chức tháng tự hào vào đầu năm nay. Họ đã đưa ảnh lên tài khoản socialsupa của mình để tương trợ tập thể. Khi được hỏi có kế hoạch gì cho tháng tự hào. Cặp đôi trả lời: “Chúng tôi không định tới Toronto và tham gia cuộc diễu hành. Nhưng không có tức thị chúng tôi sẽ không ăn mừng ”. Cặp đôi thường xuyên san sẻ những hình ảnh đẹp của họ trên mạng xã hội. Họ có lượng người hâm mộ khổng lồ trên mạng xã hội và thích kết nối với mọi người.

Đọc thêm: Sam Claflin hứa hò hẹn vào năm 2022 là ai? Mối tình thế hệ của nam diễn viên Peaky Blinders

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *