ANIME

Giá trị ròng rã của Nắp sau hết: Việc kinh doanh có thành công không?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ giá trị ròng rã của Nắp sau hết. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận và nói về sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, hãy đọc bài báo cho tới cuối để hiểu rõ chủ đề và biết giá trị ròng rã của Nắp sau hết. Nhưng trước khi chuyển sang phần nhưng chúng tôi tiết lộ giá trị ròng rã của nó, trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi về Nắp sau hết cho tất cả độc giả của chúng tôi. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc cho tới khi người chơi đi tới sau hết và hy vọng người chơi sẽ học được và tìm thấy những sự thực thú vị trong bài báo. Vì vậy, chúng ta hãy mở màn với lời giảng giải của chủ đề.

Nắp sau hết là gì?

Kevin Kiernan và Melissa Kiernan đã tạo ra một lớp phủ vải kevlar chống nước và kháng sinh vật cho thùng rác. Sản phẩm được tạo ra ngoài sự quan yếu của nhị vợ chồng. Kevin đã xây dừng Nắp sau hết để vừa với bất kỳ nắp thùng rác nào và giữ cho gấu trúc buồn cười và các sinh vật khác không làm đổ rác khắp nơi. Sản phẩm được đặt tên khôn khéo là Nắp sau hết nhưng người chơi sẽ cần phải đậy các thùng rác của mình. Cặp đôi yêu cầu 40.000 đô la cho 20% cổ phần trong doanh nghiệp. Họ vừa xây dừng nguyên mẫu của Chiếc nắp sau hết khi cặp đôi này tới với Shark Tank.

Cặp đôi không có doanh thu khi tham gia Shark Tank, nhưng sản phẩm là một trong những sản phẩm duy nhất vô nhị trên thị trường. Ngoài mục tiêu chính, Nắp sau hết còn có một mục tiêu phụ nữa, đó là ngăn chặn những sinh vật hoang dại như gấu trúc chui vào thùng rác. Nó giữ cho chúng khỏi nó và giữ cho các thứ chứa trong nắp và bảo vệ nó không bị đổ. Con cá mập đã quan tâm và chốt thỏa thuận với Kiernans. Hãy để chúng tôi nói về giá trị ròng rã của nắp sau hết trong phân đoạn tiếp theo.

Nắp cuối cùng

Nắp sau hết

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Nail Pak là ai? Thu nhập của cô ấy trong năm 2022

Giá trị thực của Nắp sau hết

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ giá trị ròng rã của Nắp sau hết và hậu mãi của sản phẩm khi nó xuất hiện trên Shark Tank. tiêu pha Nắp sau hết để bán là $ 9,99 và phí vận chuyển miễn phí. Nó có sẵn trên Amazon. Daymond John đầu tư vào Nắp sau hết trong khi các cá mập khác từ chối sản phẩm này. John yêu cầu 40.000 đô la và 60% cổ phần trong tổ chức. Sản phẩm vẫn đang trong thời đoạn phát triển. Nắp sau hết đã được bán cho một tổ chức bán lẻ lớn trong lĩnh vực sinh sản thùng rác dọc.

Giá trị ròng của Nắp cuối cùng

Nắp sau hết

Cặp đôi này đã xuất hiện trong mùa 3 của chương trình Shark Tank, được tạo ra vào ngày 17 tháng 2 năm 2012. Hãy để chúng tôi nói về nó một tí. Melissa có bằng cử nhân về Nghệ thuật và Khoa học tại Đại học Hartford. Cô làm việc như một nhà tổ chức sự kiện trước khi chia tay với Kevin. Giờ đây, cô ấy đang làm môi giới viên cho một tổ chức ở New Jersey. Kevin đã tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh tại Đại học Villanova. Anh ấy có nền tảng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và công nghệ thông tin, và anh ấy chuyên về nhu cầu ô tô.

Robert Herjavec không hứng thú vì nó chỉ là một tấm bìa bằng vải, và anh ấy không nhìn thấy giá trị của sản phẩm. Kevin O’Leary không hài lòng với các số liệu này và anh ta khẳng định rằng không đủ lợi nhuận. Anh ấy cũng đã ra ngoài. Lori Greiner yêu thích sự nhiệt tình nhưng không yêu thích sản phẩm. Vì vậy, cô ấy cũng đã ra ngoài. Mark Cuban nói rằng các thùng rác ở khắp nơi và không đề cập tới tiêu pha hoặc tiêu pha để bán chúng. Vì vậy, anh ấy cũng đã ra ngoài.

Điều gì đã xảy ra sau Shark Tank?

Sau khi Daymond John và Kiernans thực hiện thỏa thuận, họ đã làm một video để bán trực tiếp từ trang web của mình. Cho tới nay, họ đã không bán được sản phẩm như mong đợi của họ. Họ đang thực hiện một quảng cáo trên truyền hình, nhưng tiến độ rất lờ ngờ và họ không thu được đủ kết quả. Sản phẩm mất nhiều thời kì hơn dự kiến.

Để tóm tắt bài viết hôm nay, chúng ta đã thảo luận về Nắp sau hết là gì giá trị ròng rã của sản phẩm. Nó có tiến triển hay không? Tất cả về nắp sau hết đã được thảo luận trong bài báo.

Cũng nên đọc: Bố của Em gầy bỏng Julianna Pena là ai? Họ vẫn ở bên nhau?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *