ANIME

One Piece Film Red được fan Nhật đánh giá 1 sao vì hát nhiều quá!

Chiếm đến 1/4 đánh giá, đánh giá 1 sao từ giả Nhật Bản đang làm cho điểm số của One Piece Film Red không mấy tích cực. Lý do chính được đưa ra là vì phim hát hò nhiều quá!

Đôi nét về One Piece Film Red

One Piece Film Red

One Piece Film Red là tựa phim thứ 15 trong loạt phim điện ảnh One Piece và là phim thứ 4 được đặt tên có chữ “Film” (đây hầu như là những tác phẩm có sự tham gia của Oda-sensei). One Piece Film Red công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 và được lên kế hoạch phân phối đến các trường khác, trong đó có Việt Nam.

Xem thêm: Lịch chiếu One Piece Film Red Việt Nam mới nhất, spoiler nội dung, các thông tin cần biết trước khi xem

One Piece Film Red lấy bối cảnh tại đảo âm nhạc Elegia. Đây là tổ chức liveshow siêu không ngừng của nữ thần tượng đình đám ở Uta. Chương trình thu hút được rất đông khán giả xem – trong đó bao gồm các hải tặc và Hải Quân. Luffy cũng đến xem Uta vì cô chính là con gái của Shanks Tóc Đỏ và từng là cậu của Luffy!

One Piece Film Red đã được chiếu ở Nhật Bản và cũng có những đánh giá cũng như spoiler. Vì phim sắp sửa về Việt Nam rồi nên Lag sẽ không cập nhật gì thêm cho phần nội dung phim. Nếu tò mò, bạn có thể xem chi tiết trong bài viết sau nhé!

SPOILER ONE PIECE FILM RED: Tất cả quan trọng nhất của tình tiết trong phim!

Doanh thu bất ngờ của One Piece Film Red!

doanh thu One Piece Film Red

Chỉ sau 2 ngày chiếu, One Piece Film Red đã phá vỡ nhiều kỷ lục tại thị trường Nhật Bản với khoảng 2,254,237,030 yên! Đây là phim có doanh thu mở màn cao nhất của cả loạt phim One Piece đồng thời là tác phẩm có doanh thu mở màn hình thứ 2 trên thị trường Nhật Bản (Xếp sau Kimetsu No Yaiba: Mugen Train).

Hiện tại, lượng khán giả xem phim vẫn liên tục gia tăng mà không có dấu hiệu hạ nhiệt. Với hiện tại tăng tiến, nhiều người dự đoán rằng đây sẽ trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất cả chuỗi One Piece, thậm chí có cơ hội lọt vào TOP phim doanh thu cao nhất mọi thời đại của Nhật Bản.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen 0 Movie lọt TOP 10 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Khán giả Nhật Bản đánh giá One Piece Film Red 1 sao vì hát hò quá nhiều!

Đánh giá One Piece Film Red

Mặc dù đạt được nhiều thành công vang dội nhưng One Piece Film Red vẫn không thể không cảm thấy hài lòng. Bên cạnh những người đánh giá tích cực thì có đến 25% đánh giá đánh giá cực kỳ hấp dẫn về phim (số liệu tính đến ngày 8/8/2022). Trên trang đánh giá nổi tiếng Eida của Nhật Bản, One Piece Film Red nhận về rất nhiều đánh giá 1 sao. Các chính lý do được đưa ra là vì … phim hát hò quá nhiều!

Một đánh giá giả tưởng 0.5 / 5 cho biết:

Em gái tôi, người rất thích Ado (ca sĩ lồng tiếng hát cho Uta), và tôi, người không thích Ado lắm, đã cùng nhau xem phim. Sau khi xem xong, cả hai chúng ta tôi đều im lặng. Có nhiều phần hát hơn tôi mong đợi và nó rất khó để tập trung vào câu chuyện.

Một chia sẻ khác đánh giá:

Phim có nhiều bài hát hay, và Ado hát cũng rất hay. Tôi đã xem phim ở rạp IMAX và có khá nhiều thời gian giữa các diễn viên phần, nhưng tôi muốn những người làm phim hiểu rằng tôi đến để xem One Piece chứ không phải để nghe Ado hát. 40 phút gap is too many.

Rất nhiều người đánh giá khác nhau cũng được đưa ra tương tự ý kiến. Thời lượng One Piece Film Red là 115 phút. This time, One Piece Film Red có tổng cộng là 7 ca khúc được trình diễn. Như vậy là cứ khoảng 15 phút xem phim, chúng ta sẽ nghe Uta hát một lần. Thật sự thì phim có hát không quá nhiều không? Hẳn là từng người đều có câu trả lời cho riêng mình rồi nhỉ.

One Piece Film Red

Tất cả các công việc đều có quá nhiều bài hát được diễn ra không phải là vấn đề với tất cả mọi người. There are no fan OP rất tận hưởng những khúc ca của Ado và đánh giá cao câu chuyện của phim. Số lượng đánh giá tích cực hiện cũng vượt trội hơn so với đánh giá tiêu cực rồi đấy.

Trong tương lai gần, One Piece Film Red sẽ được công chiếu tại Việt Nam. Ngoài phim, các giới hạn sản phẩm đi kèm với khả năng cao cũng sẽ được phát hành! Lag will be update them.

Xem thêm: One Piece Film Red hé lộ sự thật về quá khứ và kế hoạch của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *