ANIME

Đối thủ thế hệ của Jiwoo! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Eleceed Chapter 201 sẽ tập trung vào Jiwoo và Kayden sẽ giúp anh ấy như thế nào trong quá trình tập dượt. Chà, Jiwoo quyết định tranh đấu với những người đứng đầu học viện mặc dù là một học trò chuyển trường. Anh ta thách đấu Glant Gesimov và cũng tiến công bại anh ta một cách tàn nhẫn. Nó khiến những người xếp hạng cao nhất ngạc nhiên, và họ mở đầu tránh mặt Jiwoo vì họ không muốn tiến công đồng tên tuổi và thế gia của mình.

Nhưng Jiwoo sẽ một lần nữa thách đấu với người xếp hạng cao nhất trong một trận đấu khác. Kayden sẽ giúp anh ta trong quá trình tập huấn của mình. Anh ấy sẽ sửa chữa những thiếu sót của mình. Trong khi đó, các đội xếp trên sẽ sẵn sàng cho một trận đấu khác với các học trò thế hệ chuyển tới. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Eleceed Chap 201

Eleceed Chap 201: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Jiwoo tiết lộ rằng anh ấy rất thích tranh đấu và làm điều đó chỉ để biết người khác. Nó khiến người đứng đầu hội đồng bị sốc. Nhưng sau khi nghe những lời của anh ấy, những học trò chuyển trường khác đã quyết định tranh đấu với những người có thứ hạng cao nhất. Tuy nhiên, họ tin rằng bây giờ các học trò chuyển trường nghĩ rằng họ có thể tiến công bại họ, nhờ Jiwoo. Anh ta là người đứng sau vụ lùm xùm này. Trong khi đó, Jiwoo sẽ tiếp tục rèn luyện người chơi dạng thân. Anh ta sẽ làm việc trên đoạn đường để tăng sức mạnh của mình.

Trong trận đấu vừa qua, anh ấy đã học được rằng sức mạnh của anh ấy biến mất nhanh chóng, vì vậy anh ấy cần phải tập dượt rất nhiều để nắm giữ sức mạnh của mình. Kayden sẽ giúp anh ấy trong việc tập huấn Jiwoo. Trong khi đó, những người xếp hạng cao nhất sẽ tránh xa anh ta và không cho phép anh ta tham gia nhóm của họ. Đối với người đứng đầu hội đồng, cô ấy sẽ tự hỏi liệu con mèo của anh ta có kĩ năng chữa bệnh hay không. Tuy nhiên, Jiwoo sẽ tìm ra một cái cớ để cứu con mèo của mình.

Eleceed Chap 201

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Eleceed Chapter 200, 10 học trò hàng đầu của học viện đã tụ tập để họp. Họ rất ngạc nhiên khi biết rằng Jiwoo đã yêu cầu một trận đấu khác ngay sau khi tiến công bại Gesimov. Họ tin rằng anh ta đang khinh thường họ và chế nhạo kĩ năng của họ. Nhưng phần gây sốc là Jiwoo không tiết lộ tên đối thủ của mình. Thay vào đó, anh ấy yêu cầu bất kỳ ai trong số 10 học trò hàng đầu của học viện có thể tranh đấu với anh ấy. Nó đã tạo ra một mớ hỗn độn, và mọi người đều bị sốc sau khi biết điều này.

Tuy nhiên, một trong những học trò quyết định tranh đấu với anh ta, nhưng anh ta có điều kiện của mình. Anh ấy sẽ tranh đấu khi Jiwoo hoàn toàn hồi phục. Sau đó, người đứng đầu hội đồng đã tới gặp Jiwoo, trong khi con mèo của Jiwoo đang tìm kiếm một người người chơi đời tuyệt vời cho Kayden. Jiwoo giảng giải rằng anh ấy không biết những người xếp hạng cao nhất và không biết tên của họ, vì vậy anh ấy đã yêu cầu họ tiến lên để tranh đấu với anh ấy. Nhưng người đứng đầu tiết lộ rằng các sinh viên tin rằng ông đang xem thường họ. Trong khi đó, các học trò chuyển trường khác cũng yêu cầu một trận đấu với những người có thứ hạng cao nhất.

Eleceed Chap 201

Eleceed Chap 201: Ngày sinh sản

Eleceed tuân theo mô hình sinh sản hàng tuần. Vì vậy, Eleceed Chương 201 sẽ sinh sản vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. sau cuối nó sẽ tiết lộ cách Jiwoo sẽ sẵn sàng người chơi dạng thân và tranh đấu với đối thủ tiếp theo của mình. Anh ấy sẽ tìm ra cách để giải quyết những thiếu sót của mình. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.