ANIME

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 Ngày phát hành: Tình yêu và Chiến tranh, Hayan The Archmage Hero Vs. Sát thủ

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 tiếp tục sau hậu quả của kẻ tâm thần cười trong đám tang. Điều này xảy ra trong đám tang của Gildmaster, và mọi người nghi ngờ cái chết của anh ta, tin rằng anh ta đã được sắp đặt từ khi anh ta trở lại, anh ta là người duy nhất được cử đến nhiệm vụ và đã chết. Nhưng lão già giải quyết mối quan hệ mỏng manh giữa Seolho và Gedrick để cho Guilmaster RIP.

Chương này bắt đầu sau đám tang của Guldmaster vào buổi tối khi Gedrick gặp một phụ nữ xinh đẹp với mái tóc màu cam. Người phụ nữ tóc cam tiết lộ loại thuốc mà cô ấy đã đề cập trước đó. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy đã gửi một trong những đồng minh của mình để giữ nó trong bộ đồng phục của lão già Lee Seolho. Gedrick uống thuốc và nhận ra rằng anh mong đợi không ít từ người bạn tri kỷ của mình.

Anh tự hỏi liệu người phụ nữ tóc cam xinh đẹp có đọc được suy nghĩ của mình không. Jung Hayan đến và nói chuyện với Gedrick. Gedrick hỏi cô ấy tại sao cô ấy đến, và cô ấy xin lỗi rằng cô ấy đã lo lắng cho anh ấy. Hayan tiết lộ rằng cô ấy sẽ bảo vệ Gedrick vì mọi thứ đang diễn ra đúng như vậy. Gedrick tin rằng không ai cần phải bảo vệ anh ấy vì anh ấy đã giải quyết tỷ số và sẽ không có mối đe dọa nào đến sau anh ấy.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62

Hướng dẫn sử dụng Regressor

Anh và Hayan dắt tay nhau ra ngoài và đến thành phố. Dedrick nói về một cuộc dạo chơi ngắn, và Hayan không ngần ngại rằng đó là một buổi hẹn hò tình yêu. Gedrick rất vui khi được ở bên một người yêu thương anh ấy rất nhiều và có thể chết vì anh ấy. Tuy nhiên, những điều kỳ lạ xảy ra, và các phép thuật ma thuật tấn công xung quanh họ.

Gedrick tự hỏi liệu những kẻ ám sát hay khủng bố đang theo đuổi anh ta. Anh ta nhận thấy họ muốn giết anh ta và nhận ra rằng lão già có thể đã gửi cho họ kể từ khi anh ta nói với anh ta rằng anh ta rất vui vì anh ta đã trở lại với một nụ cười giả tạo. Gedrick tức giận và tự hỏi tại sao lão già lại cử những kẻ đó đến giữa những con phố kính trọng của Lindel.

Trước đây trên Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61

Hayan nhận thấy rằng Gedrick đang suy nghĩ về điều gì đó và sử dụng Wind Explosion để chống lại các sát thủ. Cô mắng những tên sát thủ đã cố gắng để một ngón tay vào những người thân yêu của cô. Hayan nhận thấy những tên khốn đó xấu xí và tự hỏi liệu chúng có muốn biến Gedrick giống chúng bằng cách phá hủy khuôn mặt xinh đẹp của anh ta hay không.

Cô ấy thề rằng cô ấy sẽ làm cho họ xấu hơn lần hai và gửi họ trở lại nơi họ xuất phát, nếu không họ sẽ bị giết. Hayan nhắc nhở tên sát thủ rằng cô ấy đang có một buổi hẹn hò và làm sao họ dám phá hỏng nó vì không cô gái nào lại yêu những chàng trai như họ. Gedrick nhận ra rằng anh ta đã làm rối tung lên vì một phụ nữ đang bảo vệ anh ta, nhưng anh ta ấn tượng rằng Hayan sử dụng những câu thoại giống như nhân vật phản diện để la mắng những kẻ ám sát.

Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để xem chỉ số của Hayan và biết rằng Hayan là Archmage: Hạng của cô ấy, và một khi ai đó cố gắng làm tổn thương người cô ấy yêu, sức mạnh của cô ấy sẽ vượt qua 100%. Gedrick tự hỏi liệu thứ hạng của Hayan tăng lên vì những tên sát thủ đã quấy rầy buổi hẹn hò đáng yêu của cô. Hayan nắm tay Gedricks như một người đàn ông nắm tay một quý bà.

Hayan

Hayan

Gedrick tự hỏi mình đã trở thành một phụ nữ từ khi nào, và anh nên là người đánh bại những tên sát thủ đó và bế Hayan trên tay sau trận chiến. Hayan nói với anh ta đừng lo lắng vì nó sẽ kết thúc với một cuộc tấn công duy nhất. Gedrick rất vui vì Hayan đã tiến bộ, nhưng anh ấy phải tiếp quản và thể hiện rằng anh ấy là người đàn ông. Hayan rơi nước mắt khi nắm tay Gedrick và nói rằng cô ấy sẽ bảo vệ anh ấy.

Khi Gedrick nghĩ về điều gì đó, Hayan tấn công các sát thủ. Hayan sử dụng Wind Blade để chém các sát thủ. Gedrick kết thúc trận chiến và nói với cô rằng anh thà bị thương còn hơn để Hayan bị thương. Nhưng Hayan sử dụng Bảo vệ Gió và bị đâm vào lưng.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 Ngày phát hành

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Gedrick nhận ra rằng Hayan đang chết và đó không phải là điều anh ta muốn. May mắn thay, Red Blood Hair đến và đá những tên sát thủ, hỏi chúng làm sao chúng dám tấn công người của Mecenbary’s Queen. Kiểm tra Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 các bản cập nhật mới nhất bên dưới.

Đọc Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 trên các trang web chính thức. Hướng dẫn sử dụng Regressor Trang web chính thức của Manga đã cung cấp các chương miễn phí kể từ khi nó bắt đầu. Bí ẩn đằng sau sự xuất hiện của Nữ hoàng lính đánh thuê sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau sau khi Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 62 được phát hành.

Cũng nên đọc: Dandadan Chương 76 Ngày phát hành: Vamola Vs. Pomade, Pretty Wanna-Be Vicious Old Hag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *