ANIME

One Piece Film Red ra mắt y phục thế hệ của băng hải tặc Mũ Rơm, Zoro phong cách quý tộc Pháp còn Sanji mang kiếm

Theo tiết lộ của Mantan Web, Monkey D. Luffy và phi hành đoàn băng Mũ Rơm sẽ có ngoại hình thế hệ trong One Piece Film Red. Những xây dừng thế hệ này sẽ là bộ y phục thế hệ thứ nhì nhưng băng hải tặc này sẽ mặc trong phim. Bộ y phục trước tiên đã được ra mắt tại đại hội Jump Festa vào đầu tháng 1 năm nay. Trái ngược với những bộ y phục đã được tiết lộ trước đó, các xây dừng trong bộ y phục thế hệ phức tạp và nghệ thuật hơn nhiều.

One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 1.

One Piece Film Red là bộ phim chiếu rạp thứ 15 của thương hiệu One Piece. Tác giả Eiichiro Oda đang giám sát sinh sản bộ phim thế hệ với tư cách là giám sát nội dung. Oda trước đó đã tiết lộ rằng ý tưởng từ bộ phim khởi đầu từ việc tác giả này muốn thêm một nhân vật nữ thế hệ vào câu chuyện. Oda đã từng nói rằng: “Tôi quá mỏi mệt với việc vẽ những bà già huyền thoại trong phim! Tôi muốn vẽ một nhân vật nữ thế hệ! Đó là nhân vật tôi muốn làm ngay bây giờ! Và đó là cách nó khởi đầu”. Kịch game thủ dạng của One Piece Film: Red do Tsutomu Kuroiwa, người trước đây đã viết One Piece Film: Gold chắp bút.

One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 2.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 3.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 4.

One Piece Film: Red sẽ chứng kiến ​​cảnh băng Mũ Rơm du hành tới một hòn đảo nơi đang tổ chức lễ hội âm nhạc. Shanks Tóc Đỏ, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ và là một trong tư Tứ Hoàng của tân trái đất sẽ đóng một vai trò quan yếu trong câu chuyện của bộ phim này.

One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 5.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 6.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 7.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 8.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 9.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 10.One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 11.

One Piece lần trước tiên xuất game thủ dạng trên các trang của Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Trong 24 năm kể từ khi ra mắt, câu chuyện về Luffy và hành trình tìm kiếm kho báu được gọi là One Piece đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với khoảng nửa tỷ game thủ dạng được lưu hành trên khắp trái đất.

Chuyển thể anime One Piece được sinh sản bởi vì Toei Animation, ra mắt lần trước tiên vào năm 1999 và đã phát sóng hơn 1000 tập. Bộ phim gần đây đã bị gián đoạn vô thời hạn sau một sự cố hack nhắm vào tổ chức hoạt hình, điều này đã tương tác tới lịch phát sóng của anime này.

One Piece Film Red trước đó đã được thông tin sẽ có ngày công chiếu vào tháng 8 năm nay tại Nhật game thủ dạng. ngày nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc vụ hack Toei Animation có làm cho dự án này bị lử thử lịch phát sóng hay không.

One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm - Ảnh 12.

Các game thủ thấy sao về y phục thế hệ của băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece Film Red? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.