ANIME

One Piece live-action công bố diễn viên vào vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong Movie RED

One Piece live-action công bố diễn viên vào vai Shanks Tóc Đỏ

Chương trình One Piece của Netflix tuyển một diễn viên để vào vai Shanks phiên phiên bản live-action. Loạt live-action sắp tới của Netflix dựa trên manga cùng tên đang sinh sản năm 1997 của Eiichiro Oda đã được chuyển thể thành anime vào năm 1999. Câu chuyện của One Piece tập trung vào cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy và băng Mũ Rơm với mong muốn tìm ra kho báu huyền thoại để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong movie RED - Ảnh 1.

Dàn diễn viên One Piece live-action tính tới thời khắc ngày nay

Tin tức về chuyển thể live-action của Netflix lần trước tiên xuất hiện vào năm 2017, mặc dù dàn diễn viên cốt lõi của nó chỉ thế hệ được công bố vào năm ngoái, bao gồm 5 diễn viên chưa được biết tới nhiều. Inaki Godoy trong vai Luffy, Mackenyu trong vai kiếm sĩ Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai hoa tiêu Nami, Jacob Romero Gibson trong vai tay súng cừ khôi Usopp và Taz Skylar trong vai đầu bếp Sanji. Showrunner Steven Maeda gần đây đã tiết lộ rằng One Piece của Netflix đã trở lại sinh sản sau một thời kì dài bị trì hoãn và ngày nay chương trình live-action sẽ té sung thêm một cái tên cho dàn diễn viên.

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong movie RED - Ảnh 2.

One Piece live-action công bố diễn viên vào vai Shanks Tóc Đỏ

Netflix xác nhận rằng One Piece đã chọn Peter Gadiot vào vai Shanks Tóc Đỏ. Trong loạt phim live-action, Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, người hero thời thơ ấu của Luffy, người đã truyền cảm hứng trước tiên cho cậu trở thành hải tặc. Tin tức được chính Gadiot thông tin tại sự kiện “lễ hội cướp hồ vĩ đại của Shueisha”. Gadiot là nam diễn viên người Anh được biết tới nhiều nhất với vai James Valdez trong loạt phim Queen of the South của Mỹ.

Bằng cách tuyển chọn Gadiot, One Piece tiếp tục xu hướng khai thác các diễn viên tương đối vô danh. Trong One Piece, Shanks được biết tới với tư cách là cựu thành viên của băng hải tặc huyền thoại Roger, băng hải tặc duy nhất đoạt được thành công Grand Line. Shanks còn được biết tới là một trong 4 Tứ Hoàng thống trị Tân trái đất. Chính vì vậy nhiều fan đang rất mong chờ vào phiên phiên bản Shanks người đóng sẽ như thế nào.

Một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong One Piece Film Red

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong movie RED - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật nữ cực xinh xuất hiện trong One Piece Film Red

Cũng trong ngày hôm qua, dự án One Piece Film Red đã công bố tạo hình của một nhân vật nữ thế hệ. Trên hình ảnh là dòng chữ “Này Luffy, nghỉ làm hải tặc đi”. Tạo hình nhân vật nữ thế hệ này khôn xiết xinh đẹp và dễ thương. Với dòng chữ trên thì nhiều fan One Piece đồn đoán rằng Luffy rất có thể sẽ lọt vào mắt xanh của cô nàng này.

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong movie RED - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin thế hệ nhất về các dự án liên quan tới One Piece. Các game thủ thấy thế nào về tin tức thế hệ nhất này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.