ANIME

One Piece: Mối liên hệ giữa Luffy – Nika

Ở cuối chương 1043, chúng ta thấy Luffy bị Kaido tiến công một chùy rất mạnh và tim của cậu ấy đã ngừng đập. Nhưng cũng ở cuối chương này, Zunisha đã đưa ra một gợi ý vô cùng quan yếu khi nói Joy Boy sau cuối đã trở lại. 

Tiếng trống của tự do đã vang lên và đột nhiên Luffy nở một nụ cười trên môi, nó không giống như bất kỳ nụ cười nào nhưng chúng ta từng thấy trước đây. Điều này cùng với tuyên bố của Zunisha khiến người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Luffy đã bị Joy Boy “nhập”. Vậy sự thực là như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Sức mạnh và tài năng thức tỉnh của Luffy

One Piece: Mối liên hệ giữa Luffy - Nika - Joy Boy sau khi thức tỉnh trái ác quỷ - Ảnh 1.

 One Piece chương 1044 sau cuối đã tiết lộ những gì thực sự đã xảy ra với Luffy. Điều gây sốc là trái hiểm độc quỷ của Luffy không chỉ đơn giản là Gomu Gomu no Mi như chúng ta vẫn nghĩ. Quả thuật, trái hiểm độc quỷ nhưng Shanks phải cất công tiến công cắp từ chính thủ không hề đơn giản như thế!

sự thực tiết lộ rằng trái hiểm độc quỷ của Luffy có tên là Hito Hito no Mi, mô hình Nika thuộc chủng Zoan thần thoại. nhưng Nika lại là Thần mặt trời, người nhưng các nô lệ đã nguyện cầu để tin rằng một ngày nào đó anh sẽ tới cứu họ. Với sự thực bất thần này, Luffy hiện đang là một trong 8 nhân vật sở hữu trái hiểm độc quỷ Zoan thần thoại trong One Piece. Và sau Thủy sư đô đốc Sengoku, Luffy là người thứ nhì ăn trái Hito Hito no Mi thần thoại.

giảng giải về sức mạnh và tài năng của Luffy Gear 5

One Piece: Mối liên hệ giữa Luffy - Nika - Joy Boy sau khi thức tỉnh trái ác quỷ - Ảnh 2.

trước tiên chúng ta thấy rằng Luffy đã có được sức mạnh đáng ngạc nhiên nhờ trái hiểm độc quỷ của mình. Ví dụ như tia chớp đen phát ra từ thân thể của anh ấy và chúng ta thấy hình bóng của anh ấy trên mặt trăng. Điều này tương tự với hình ảnh duy nhất nhưng chúng ta có về Nika gốc. Luffy cũng thay đổi hình dạng. Hình dạng thế hệ của anh ấy trông giống với hình bóng của Nika. khác lạ, đôi mắt của Luffy cũng thay đổi. Những cụ thể này xuất hiện khi Luffy ở dạng Gear 5.

Luffy cũng có thể phóng to cánh tay của mình và túm lấy hình dạng rồng của Kaido. Anh ta có thể ném quay mòng mòng gã Tứ Hoàng xung quanh khá đơn giản. Trên hết, có vẻ như Luffy có thể mở rộng tài năng cao su của mình cho môi trường xung quanh.

Điều này tương tự như việc tiến công thức trái hiểm độc quỷ của Katakuri khi có thể biến những thứ khác thành mochi. Luffy sử dụng tài năng này để chặn và đẩy lùi đòn tiến vô tư hơi thở của Kaido. Gorousei nói rằng trái cây này sẽ mang lại cho Luffy tài năng đương đầu theo bất kỳ cách nào nhưng anh ta mong muốn.

One Piece: Mối liên hệ giữa Luffy - Nika - Joy Boy sau khi thức tỉnh trái ác quỷ - Ảnh 3.

Rõ ràng, sự thức tỉnh với hình thức thế hệ này mang lại cho thân thể cao su của Luffy thêm sức mạnh và sự tự do. Haki bá vương của Luffy nhịn nhường như cũng đã trở thành mạnh hơn rất nhiều. Và khác lạ Luffy cứ cười suốt thôi.

Đây có thể là một tác dụng khác của trái hiểm độc quỷ đối với Luffy. Nika được cho là luôn nở nụ cười rạng rỡ ở bất kỳ nơi đâu anh tới. Điều này tương tự với tài năng mang lại nụ cười cho những người xung quanh của Luffy. Từ phần trước tiên, chúng ta đã nhiều lần thấy Luffy khiến mọi người phải mỉm cười. Mặc dù điều này thuở đầu có thể phụ thuộc vào thần thái và tính cách tự nhiên của Luffy.

Trong chương 1044, có vẻ như Luffy đang nô đùa với Kaido khi trở thành mạnh mẽ hơn sau khi thức tỉnh. Từ đây, nhiều người suy đoán rằng Joy Boy cũng có năng lực trái hiểm độc quỷ giống như Luffy. Nói cách khác, Joy Boy có thể cũng đã ăn trái Hito Hito no Mi, model Nika.

Với sức mạnh thế hệ này, Luffy quay lại trận chiến một cách đầy tuyệt vời và hoàn toàn làm chủ nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.