ANIME

One Punch Man 215 khẳng định Garou không thể “sao chép” sức mạnh của Saitama

Mặc dù định sao chép sức mạnh của Saitama tới vô hạn nhưng Garou không thể làm được điều này.

Trong phiên phiên bản manga One Punch Man, Garou có thể bắt chước sức mạnh đối thủ của mình. Ví dụ anh ta có thể bắt chước sức mạnh của Blast hay các kỹ thuật của Saitama, khi sử dụng cơ chế của người bị bắt chước.

Ở cuối chương 214, Garou có ý định sao chép Saitama vô hạn… cho tới khi có thể thắng lợi thì thôi. Tuy nhiên, chương 215 thế hệ ra mắt đã chỉ ra rằng Garou không thể làm được điều này.

1. Garou không thể bắt chước sức mạnh của Saitama

One Punch Man 215 khẳng định Garou không thể sao chép sức mạnh của Saitama - Ảnh 1.

Cuộc tiến công của Saitama

Trong trận chiến của Garou và Saitama ở chương 215, gã Thợ săn hero tỏ ra rất hoảng sợ. Mặc dù Garou phản đòn lại anh trọc bằng với từng ấy sức mạnh, nhưng đòn tiến công tiếp theo của Saitama giáng xuống còn mạnh hơn nữa, khiến hắn không thể theo kịp và bị cho hít khói.

sau hết Garou nhận ra cứ đà này một trong số những cú đấm của Saitama sẽ khiến hắn “đăng xuất khỏi vũ trụ”.

2. Sức mạnh của Saitama ngày càng phát triển

One Punch Man 215 khẳng định Garou không thể sao chép sức mạnh của Saitama - Ảnh 2.

Sức mạnh của Saitama phát triển vượt xa Garou

Có một trang trong One Punch Man chương 215 đã xác nhận véc tơ vận tốc tức thời phát triển của Saitama đột nhiên tăng theo cấp số nhân. Cụ thể, véc tơ vận tốc tức thời phát triển của Saitama đã diễn ra thầm lặng không ai hay biết vì chưa từng có ai tiến được tới chút tiệm cận nào với sức mạnh của anh… đột nhiên mở màn tăng trưởng nhảy vọt.

Nguyên nhân là vì sự dâng trào cảm xúc nhưng trước giờ Saitama chưa từng trải qua. Nếu các game thủ xem xét thì kể từ khi Genos bị Garou lấy lõi, Saitama đang rất tức giận.

Và giờ đây, kẻ duy nhất đang ở phong cách có thể quan sát được sự phát triển của Saitama đã hoàn toàn bị bỏ lại phía sau.

Tức là ngày nay không ai khác có thể đo lường mức độ sức mạnh nhưng Saitama đã đạt được. Để đo lường sức mạnh của thánh phồng ngày nay, phân cảnh Sai hắt xì nghiêm túc đã được thể hiện rất hoành tráng. Cú hắt xì chơi chơi của anh hói đã có thể làm hư hại Sao Mộc.

3. Saitama có thể bắt chước kỹ thuật của Garou

One Punch Man 215 khẳng định Garou không thể sao chép sức mạnh của Saitama - Ảnh 3.

Saitama bắt chước tuyệt chiêu của Garou

Trong chương 215 này, Garou đã thỉnh cầu Saitama hãy sao chép kỹ thuật của hắn và siêu việt nó hơn nữa. Garou sẽ truyền lại cho Sai thuật kỹ tối cực cường hoành nhất của “quyền” của hắn. Mặc dù Garou đã lĩnh hội ra nó nhưng phiên bản thân anh ta lại không thể làm nổi, ngay cả khi đã tiếp nhận sức mạnh của God.

Garou thậm chí còn nói rằng nếu ai đó có thể tinh thuần sức mạnh của God nhưng không cần chạm tay vào God thì chỉ có thể là Saitama nhưng thôi.

Sau khi sao chép kỹ thuật của Garou và tưởng tượng tới vũ trụ nội tại của phiên bản thân, Saitama mở màn du hành ngược thời kì trở về quá khứ. Cụ thể hơn là Saitama xuất hiện lại tại các sự kiện ở cuối chương 212 và tiến công bại phiên phiên bản quá khứ của Garou.

thời khắc đó các hero thậm chí còn chưa bị gục té vì bức xạ, vì vậy họ có thể thấy cuộc tiến công của Saitama vào Garou. Bao gồm cả Genos, lúc đấy anh ấy vẫn chưa bị lấy mất lõi.

http://kenhtingame.com/one-punch-man-215-khang-dinh-garou-khong-the-sao-chep-suc-manh-cua-saitama-20220727104333863.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *