ANIME

One Piece tiết lộ hình dạng người khổng lồ thế hệ của Luffy

Sau sự ra mắt của những phần tiết lộ trước tiên, One Piece Chương 1045 sau cuối cũng đã tới và tiết lộ hình dạng thế hệ của Monkey D.Luffy, Gomu Gomu no Giant. Chương thế hệ có tên “level tiếp theo”, giới thiệu sự thức tỉnh của Luffy khi đương đầu với Yonko Kaido.

Nhân vật chính của bộ truyện One Piece đã trở thành ngôi sao kể từ sau đoạn teaser thức tỉnh của anh ấy trong các chương manga đã tạo ra trước đó. Trong khi manga tạm nghỉ vào lần trước, tác giả One Piece Eiichiro Oda đã mang tới cho người hâm mộ một chương thu hút khác.

Gomu Gomu no Giant của Luffy được tiết lộ

trận chiến giữa Kaido và Luffy tiếp tục trong Chương 1045 của bộ truyện tranh. Với việc Luffy tiến công thức trái độc ác quỷ của mình, trái cây đã được tiết lộ tên thật và chủng loại của nó, Kaido nhường như sẽ gặp khó khăn khi ứng phó với sức mạnh thế hệ của Luffy.

Kaido thừa nhận sự thức tỉnh của Luffy, nhưng anh vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra. Theo ghi nhận của Yonko, Luffy có thể biến môi trường xung quanh như cao su, đó là cách nhưng mà một độc ác quỷ hệ Paramecia thức tỉnh sẽ hành xử. Tuy nhiên, Kaido cảm thấy có điều gì đó thất thường khi chứng kiến ​​Luffy biến hình giống như một người sử dụng trái độc ác quỷ hệ Zoan.

Trong chương trước, một trong những Gorosei đã xác nhận rằng tên thật của Gomu Gomu no Mi là Hito Hito no Mi Model: Nika. song song, người hâm mộ cũng biết được rằng đó là một trái độc ác quỷ hệ Zoan thần thoại.

Luffy trở thành người khổng lồ.

Khi chương tiếp tục, Luffy trở thành một hình dạng giống như người khổng lồ trong khi đặt tên nó là Gomu Gomu no Gigant. Luffy định tiến công Kaido, nhưng Kaido đã ngay ngay lập tức tiến công vào thân thể cậu. Trong khi đòn tiến công của Kaido kiên cố là rất mạnh, Luffy vẫn có thể chịu đựng được cơn đau. Luffy nắm lấy đầu và đuôi của Kaido và chơi với họ như nhảy dây.

Luffy chơi Kaido như nhảy dây.

Trong khi trận chiến giữa nhì đội trưởng này vẫn chưa được giải quyết, người hâm mộ One Piece đã mong đợi được thấy kết quả trong vài chương tiếp theo của bộ truyện. Chà, ai biết được? Chúng tôi có thể sẽ có nhiều bất thần hơn trước khi Eiichiro Oda kết thúc trận chiến của họ. Liệu Luffy có thể tiến công bại sinh vật mạnh nhất trong bộ truyện One Piece? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của game thủ trong phần bình luận bên dưới.

Nhân tiện, trước đây chúng tôi đã công bố một giả thuyết về các tính năng tiến công thức tiềm năng của Gomu Gomu no Mi. Nó chỉ ra rằng một số kỳ vọng là thực tế. game thủ có thể đọc về lý thuyết này tại liên kết này.

game thủ có thích đọc lý thuyết One Piece không? Nếu vậy, vui lòng kiểm tra phần lý thuyết One Piece của chúng tôi và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của game thủ về các lý thuyết và dự đoán nhưng mà chúng tôi xuất phiên bản.

Thông tin thêm về One Piece

One Piece kể về câu chuyện của Monkey D.Luffy, một thanh niên trở thành người cao su sau khi ăn Gomu Gomu no Mi. Luffy ước mơ trở thành vua hải tặc tiếp theo. Luffy lên đường tới Grand Line, được sự trợ giúp của thủy thủ đoàn và những người game thủ khác, để tìm kiếm kho báu được gọi là One Piece. One Piece là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa bởi vì Eiichiro Oda. Shueisha đã xuất phiên bản loạt manga trước tiên vào năm 1997. ngày nay, One Piece đã có 99 tập. One Piece cũng nhận được chuyển thể anime truyền hình của riêng mình, cũng như một số bộ phim anime.

Để biết thêm thông tin cập nhật về One Piece cũng như các manga và anime thế hệ khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.