ANIME

Orient và nhiều bộ anime mùa đông 2022 khác bị ngừng phát sóng tại Nhật phiên bản do động đất

Ngày hôm qua, một trận động đất mạnh 7,3 độ richter đã xảy ra ngoài khơi tỉnh Fukushima, miền bắc Nhật phiên bản lúc 11 giờ 36 (10 giờ 36 sáng theo giờ địa phương). Fukushima và Miyagi (các tỉnh gần tâm chấn của trận động đất nhất) đã ban hành cảnh báo sóng thần cao một mét để người dân có thể phòng tránh.

Orient và nhiều bộ anime mùa đông 2022 bị ngừng phát sóng tại Nhật Bản vì một lý do - Ảnh 1.

doanh nghiệp Điện lực Tokyo (TEPCO), bao gồm Tokyo và các tỉnh xung quanh, hiện đang xác minh xem có thất thường thế hệ nào tại các nhà máy điện hạt nhân Fukushima hay không. Tuy nhiên, TEPCO công bố khoảng 2,1 triệu khách hàng đã bị mất điện ở Tokyo và 8 quận xung quanh. Ít nhất 154.000 khách hàng bị mất điện ở miền bắc Nhật phiên bản.

Orient và nhiều bộ anime mùa đông 2022 bị ngừng phát sóng tại Nhật Bản vì một lý do - Ảnh 2.

Anime Orient tập 11 cũng bị dừng phát sóng do động đất

Chính điều này dẫn tới việc kênh Tokyo MX đã dừng phát sóng các anime của mùa đông 2022 như In the Land of Leadale, Love of Kill và Tokyo 24th Ward trên kênh của mình nhưng mà thay vào đó là đưa các thông tin thế hệ về động đất. Anime Orient tập 11 cũng bị dừng phát sóng và chưa có thông tin nào về việc các anime vừa nói trên sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc nào.

Orient và nhiều bộ anime mùa đông 2022 bị ngừng phát sóng tại Nhật Bản vì một lý do - Ảnh 3.

Love of Kill cũng bị dừng phát sóng do động đất

Đơn vị chịu trách nhiệm phát sóng anime Orient là Crunchyroll cũng đã gửi tới lời xin lỗi tới người theo dõi Nhật phiên bản với nội dung như sau: “Do trận động đất ở Nhật phiên bản, tập 11 của Orient không thể phát sóng như dự kiến. Chúng tôi cảm ơn và mong các game thủ thông cảm.”

Orient và nhiều bộ anime mùa đông 2022 bị ngừng phát sóng tại Nhật Bản vì một lý do - Ảnh 4.

Thông tin về trận động đất không chỉ gây lo ngại cho người dân Nhật phiên bản nhưng mà còn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ bằng hữu trái đất, khác nhau là các fan anime. Trận động đất 7,3 độ này khiến nhiều người nhớ tới “siêu động đất” Tohoku diễn ra vào năm 2011.

Với độ richter là 9,1 Totoku được xem là trận động đất và sóng thần lớn nhất lịch sử Nhật phiên bản, gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho giang sơn bị xung quanh bởi vì núi lửa này. Vào thời khắc đó, rất nhiều dự án anime đã phải tạm ngưng và Nhật phiên bản suốt một thời kì dài ngày nào cũng chứng kiến những con số đau lòng.

Các game thủ thấy sao về việc Orient và nhiều bộ anime mùa đông 2022 khác bị ngừng phát sóng tại Nhật phiên bản do động đất? Chúng ta cùng hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ tới với các fan anime tại Nhật phiên bản phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.