ANIME

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chương trình truyền hình thực tế Australia The Amazing Race Australia (Cuộc đua kỳ thú Australia) đã gần phát sóng tập thứ bảy. Sau khi trận chung kết lượt đi diễn ra trong điều kiện thời tiết xấu kèm theo một trận bão tuyết dữ dội, vòng loại có vẻ hơi bất công. Hãy cùng xem tập tiếp theo sẽ mang đến điều gì nhé.

Bộ phim truyền hình là phần phụ của loạt phim quốc tế mang tên Cuộc đua kỳ thú. Phiên bản Úc tuân theo các quy tắc tương tự, nơi người tham gia được cung cấp các gợi ý và thử thách nhất định mà họ phải đi khắp thế giới. Những người tham gia được cung cấp một điểm đến mà họ cần đến vào một thời điểm nhất định với các manh mối được cung cấp cho họ.

Ngoài các manh mối, họ cần định hướng và tìm đường ra bằng cách nói chuyện với người dân địa phương. Để làm cho nó khó hơn, họ cũng được cung cấp các thử thách. Người đầu tiên đến được “điểm dừng” nhất định sẽ là người chiến thắng 250.000 đô la tiền thưởng, và người cuối cùng đến được sẽ bị loại khỏi chương trình.

Chương trình trò chơi dựa trên cuộc phiêu lưu phát sóng trên Network 10 sau khi được hồi sinh vào tháng 6 năm 2019. The Amazing Race Australia hiện do Eureka Productions sản xuất và được tổ chức bởi cựu cầu thủ bóng bầu dục Beau Ryan, người cũng là một diễn viên và ca sĩ.

Cũng đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 2: Ngày phát hành & Xem trước

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 6 Recap

Trong tập trước, các đội được gửi đến Arachova, nơi diễn ra chặng cuối cùng. Các đội bay từ Kamari đến Athens, và từ đó, họ đến thị trấn miền núi xinh đẹp Arachova. Tại Arachova, các thí sinh sẽ đi đến Nhà thờ Saint George. Các thí sinh đi từ Mount Parnassus qua Clock Tower Overlook. Từ đó, họ đến được với Nhà thờ.

Nhiệm vụ đầu tiên của họ tại nhà thờ là hóa trang thành cô dâu chú rể. Sau khi mặc quần áo, họ phải ghim 10.000 euro lên váy của cô dâu chỉ bằng tờ 50 euro. Với những tờ tiền đã được ghim, cô dâu phải quay ba lần trong khi đảm bảo những tờ giấy bạc đó bám vào váy của mình, và sau khi hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ có được manh mối tiếp theo. Tập này chứng kiến ​​Pako và Mori kỷ niệm ngày kỷ niệm của họ sau mười năm kết hôn hạnh phúc. Những cặp đôi khác, đã kết hôn và chưa kết hôn, tất cả đều có vẻ đáng yêu bên nhau.

tóm tắt lại

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 6 Recap

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu xuống dốc từ đây. Thời tiết sớm trở nên tồi tệ, mưa và tuyết đến bất ngờ. Thời tiết chắc chắn làm cho nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều, nhưng Pako và Mori đã hoàn thành nhiệm vụ trước.

Nhiệm vụ là làm một người tuyết khổng lồ, nơi Pako và Mori lại đến đầu tiên. Sau khi tất cả các đội đã làm xong người tuyết của họ, Lauren và Steph được sự đồng ý của họ, người theo sau là Angel và Frankie. Những người cuối cùng là Sam và Stu, những người cuối cùng đã bị loại.

Nó cảm thấy không công bằng vì nhiều người tham gia đã bị phá hoại bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Nó cũng có cảm giác như nhiệm vụ người tuyết đã bao phủ hầu hết thời lượng của màn hình. Ngay cả khi nó được giải trí để xem, tập phim người tuyết cảm thấy hơi bị lôi ra ngoài. Ở trận lượt về, các đội sẽ phải hành quân đến Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, các đội sẽ phải chạy đua đến thành phố Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ, nơi những người tham gia sẽ chờ đợi nhiều nhiệm vụ và thử thách hơn.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 7 Ngày phát hành

Tập 7 của The Amazing Race Australia Season 6 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Chương trình truyền hình thực tế được phát sóng trên Network 10 lúc 7:30 tối theo giờ Úc (AEST). Đối với người hâm mộ quốc tế, tập phim sẽ phát sóng chính xác vào lúc 3:00 chiều IST, 5:30 sáng EST, 2:30 sáng PST, 4:30 sáng CST và 6:30 chiều JST / KST. Tập phim cũng sẽ có sẵn trên các trang web phát trực tuyến khác.

ngày phát hành

Ngày phát hành The Amazing Race Australia

Xem The Amazing Race Australia Season 6 ở đâu?

Loạt phim có sẵn trên các trang web phát trực tuyến khác, bao gồm Hulu, Amazon Prime và Apple TV. Hulu cung cấp gói hỗ trợ quảng cáo với chi phí 4,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi năm. Hulu cũng có gói không có quảng cáo với giá 12,99 đô la mỗi tháng. Amazon Prime cung cấp các gói đăng ký ở mức $ 6,00 mỗi tháng cũng như $ 14,99 mỗi tháng. Bạn cũng có thể truy cập nó trên Apple TV nếu bạn có bất kỳ thiết bị Apple nào chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi năm.

Cũng đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 3 Ngày phát hành: Leg 3 Tiếp tục ở Morocco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *