ANIME

Overgered Chap 147 Ngày phát hành: Eral Chirita, A Noble of The Sahara Empire

Overgared Chương 147 tiếp tục sau khi Duke Greed đánh thức sức mạnh bên trong Legendary Spear và đánh bại chiến binh của Pascals. Các chiến binh của Pascal nghĩ rằng họ có thể đánh bại Công tước Tham lam và đưa Pascal trở thành người kế vị ngai vàng của Giáo hoàng vì Pascal biết rằng Ibaela đã chết và Damian là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng mọi thứ phản tác dụng sau khi Duke Greed đánh bại người của Pascal. Pascal có một cơ hội chờ đợi sự bầu cử của Giáo hoàng vì phe của Damian có những chiến binh mạnh mẽ.

Chương này bắt đầu sau khi Duke Greed đánh bại đối thủ của mình, và ngày hôm sau, họ thông báo ngày diễn ra Sự kiện diễn thuyết. Các công dân bắt đầu tập hợp lại và nhận ra rằng sự kiện sẽ sớm bắt đầu. Nhà sản xuất OGC Park Jongsu và Giám đốc Lee Gukrae đến. Jongsu nhận xét về nhóm quý tộc và nhận ra rằng đó là một sự kiện lớn. Lee tin rằng anh ta có thể ngửi thấy mùi của con ruốc lớn.

Anh ấy thừa nhận họ là OGC, đài tin tức “Trò chơi vĩ đại nhất Cenmtrered” trên toàn thế giới. Lee cũng tiết lộ họ phát triển Thể thao điện tử thành một nền văn hóa, đây là cơ hội để họ tìm kiếm những câu chuyện tầm cỡ. Jongsu hỏi về phát trực tiếp và tin rằng nó sẽ vươn ra thế giới nhanh hơn viết báo. Jongsu cũng quảng cáo rằng người dùng không quan tâm đến Giáo hoàng tiếp theo của nhà thờ Rebecca ngoài các thành viên của nhà thờ.

Lee nghĩ rằng một trong những ứng cử viên của Giáo hoàng là một cầu thủ, và điều đó sẽ khiến tin tức thú vị. Anh ta có hình ảnh của Damian trong tâm trí và nhận ra rằng Giáo hoàng tiếp theo là một kẻ ngổ ngáo, nhưng Damian vẫn còn ở tuổi đôi mươi, điều này làm cho tin tức trở nên thú vị hơn kể từ khi cậu bé ở độ tuổi hai mươi đang chiến đấu với những kẻ lập dị già để giành được ứng cử viên của Giáo hoàng. Jongsu không thể tin rằng có một người chơi, và Lee nói rằng người chơi sẽ trở thành người đứng đầu nhà thờ lớn nhất.

Trước đây ở Overgided, chương 146

Lee tiết lộ rằng anh ta đã có được thông tin quan trọng sau khi trả một cái giá đắt. Anh và Jongsun nghe thấy tiếng bước chân của một chàng trai đến gần họ và quay lại nhìn. Lee nhận thấy rằng Bigwigs đang đến theo gợi ý, lấy một máy quay phát sóng và bắt đầu làm việc. Eral Chirita, một quý tộc đế chế Sahara, đối đầu với Lee và Jongsu.

Anh ấy nói rằng anh ấy đang mong đợi sự yêu thích của các phóng viên tin tức như Lee và Jongsu. Chirita là cha của Pascal và là một trong những quý tộc quyền lực nhất và có vị trí quyền lực cao nhất trong Đế quốc. Người yêu thích của Juan D’Arc là Chirita, và cả hai tin rằng Pascal sẽ trở thành Giáo hoàng tiếp theo.

Isabel

Isabel

Lịch sử và thành tích của Chirita cũng được tiết lộ, và địa vị của anh ta tăng lên theo năm tháng. Một trong những người đàn ông tôn trọng đã bày tỏ sự kính trọng với Lãnh chúa Chirita và tin rằng Chirita sẽ sớm được phong tước vị cao hơn Công tước. Chirita cảm thấy vinh dự, nâng bộ ria mép của mình lên đầy trang trọng, rồi hỏi người đàn ông đằng sau. Pascal đến và làm thịt với cha mình, Bá tước Chirita.

Pascal run rẩy sau khi nhận ra rằng anh ta không đủ khả năng để khiến cha mình cảm thấy bẽ mặt vì thua cuộc vì tỷ lệ cược đang chống lại anh ta. Chirita rất vui khi gặp lại con trai mình và nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm được nói chuyện với Giáo hoàng. Anh ta tiết lộ tin tốt cho Pascal rằng Hoàng đế đã phái năm Hiệp sĩ Đen và một Hiệp sĩ Đỏ khác.

Chirita cũng nói về Hiệp sĩ Đỏ thứ 19, và anh rất vui vì Đệ 1 đã chăm sóc Pascal rất tốt. Pascal rất buồn khi số 19 là một trong những Hiệp sĩ Đỏ bị Công tước Greed đánh bại và tự hỏi tại sao họ lại gửi cho anh ta những kẻ yếu đuối thay vì năm Hiệp sĩ Đỏ hàng đầu. Anh tự hỏi tại sao Hiệp sĩ thứ 19 lại yếu hơn số 30 kể từ khi anh ta bị đánh bại một cách dễ dàng. Isabel bị ẩn, và cô ấy có cây thương Huyền thoại sau khi biết nó sẽ không ăn mạng cô ấy.

Ngày phát hành chương 147

Chương 147 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Duke Greed và Damiana cũng đã tham gia sự kiện này. Khi sự kiện bắt đầu, họ đã công bố một số trận chiến để người hâm mộ và các thành viên quyết định bỏ phiếu cho ai. Duke Greed đã đánh bại một vài chiến binh và nâng tỷ lệ phiếu bầu của Damian. Kiểm tra các bản cập nhật Overgided Chương 147 bên dưới.

Overgered Chap 147

Quá trang trọng

Đọc Overgided Chương 147 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Overgided Chapter 147 trên trang web chính thức. Thử thách tiếp theo của Duke Greed bắt đầu trong chương tiếp theo của Manga Overgided. Overgided Manga có các chương miễn phí từ nắm đấm cho đến hiện tại. Chương tiếp theo của Overgided rất lớn, và nó là một cuốn sách phải đọc. Chúng ta hãy gặp nhau sau khi Overgared Chapter 147 được phát hành.

Cũng nên đọc: Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo Chương 5: Keroru tiết lộ việc nói không với phép thuật xấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *