ANIME

Anime chuyển thể ‘Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác’ sắp lên sóng

Light Novel Thông tin Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới khác sắp phát hành Anime đang cảm thấy phấn khích.

Theo mới nhất thông tin mà trang web chính thức của Anime có thể chuyển từ Light Novel ‘Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác’ (Saikyou Onmyouji no Isekai tensiki), phim sẽ được ra mắt giả trong thời gian tới.

Đây là tác phẩm của tác giả Kiichi Kosuzu, xuất bản lần đầu tiên vào cuối năm 2018 trên trang Shosetsuka ni naro. Đến giữa năm 2019, NXB Futabasha đã xuất bản Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác dưới dạng bản in và minh họa của họa sĩ Shiso, tuy nhiên Kihiro Yuzuki đã thay thế vị trí minh họa từ tập hai.

Theo mới nhất thông tin mà trang web chính thức của Anime có thể chuyển từ Light Novel 'Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh đến Thế giới Khác', phim sẽ được ra mắt giả trong thời gian tới

Bộ manga cũng được Mangaka Toshinori Okazaki vẽ năm 2020 trên web GauGau Monster. Cũng chính NXB Futabasha nhận việc xuất bản manga này và cho ra mắt tập 5 vào ngày 29/7.

Bên cạnh chuyển đổi thông tin có thể hát anime, thời gian ra mắt và giới thiệu giới thiệu cũng đã được công bố. Được biết, anime Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác sẽ ‘lên kệ’ vào tháng 1 năm 2023.

>> XEM THÊM: Anime: Tại sao các cô gái phép thuật thường có ‘linh thú’ bên cạnh?

Tóm tắt cốt truyện

Gì kể về Âm Dương Sư mạnh nhất, tên là Haruyoshi. Tuy nhiên, cậu ấy chính là những người bạn thân nhất ‘nhóm sau lưng’ và phải đối mặt với cái chết. Sâu trong lòng mình, Haruyoshi ao ước có cuộc sống hạnh phúc ở đời mới. Sau đó, cậu thi triển một câu thần chú tái sinh bí mật, tuy được tái sinh nhưng lại trong một thế giới rất lạ.

Haruyoshi chuyển thế vào một gia đình pháp sư nổi tiếng nhưng lại được đánh giá là không có phép thuật. Tuy nhiên, dần dần cậu nhận ra rằng phép thuật ở đây chẳng là gì so với cũ Âm Dương thuật, vì thế cậu tuyên bố ‘bất cần’ chúng tôi bắt đầu cuộc sống mới với vốn Âm Dương kỹ thuật.

Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác xoay quanh Âm Dương Sư mạnh nhất, tên là Haruyoshi

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về vũ trụ Anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *