ANIME

Giải lao trong tuần này! ‘Bên trong lâu đài!’ Ngày phát hành

Quảng cáo

Rõ ràng từ tiêu đề, Kingdom Chapter 732 sẽ khiến người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn bình thường. Bảng điều khiển cuối cùng của chương trước đã nói rõ rằng sẽ không có bất kỳ chương nào trong tuần mới nhất. Chương này là một hướng thay đổi của cuộc chiến. Shin đã có thể sử dụng quân Saki theo cách tốt nhất có thể, điều này đã đưa họ đến gần hơn với chiến thắng. Nhưng nhiều hành động vẫn chưa diễn ra khi họ vào lâu đài. Nếu không tìm hiểu thêm về nó, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết đến pov của Riboku. Đã lâu không thấy tướng quân Triệu. Cũng có thể đó là kế hoạch của hắn để cho thành Gian thất thủ. Nhưng nếu đây không phải là kế hoạch, thì họ chắc chắn đang nhìn thấy một tổn thất trong cuộc chiến.

Kingdom Chap 732

Kingdom – Chương 732: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa có được bản quét thô của chương tiếp theo. Tuy nhiên, rõ ràng là Gian sẽ phải đối mặt với rất nhiều xáo trộn trong chương mới nhất. Lần trước, với nỗ lực tối thiểu, Shin đã có thể đưa người của mình vào trong lâu đài Gian. Và bây giờ, chương tiếp theo sẽ mở ra với toàn bộ đội quân lần lượt xâm nhập vào lâu đài. Điều đang được bỏ qua ở đây là thực tế là Kanki cũng đang tiến vào lãnh thổ cùng với người của anh ta.

Như vậy, Riboku sẽ phải gặp nhiều tổn thất khi cả hai bên lâu đài đều bị đánh chiếm. Điều này chỉ chứng tỏ rằng ý tưởng phân chia cuộc chiến ở lãnh thổ phía bắc là một sai lầm. Cuộc chiến cuối cùng chắc chắn sẽ là một nỗ lực. Ngay cả bây giờ, cuộc chiến có thể đi chệch hướng nào từ Kingdom Chapter 732 trở đi.

Kingdom Chap 732

Tóm tắt chương trước!

Chương 731 của Vương quốc bắt đầu với việc tất cả các lực lượng tập trung trước Vương quốc Gian. Saki, Shin và những người còn lại đang chờ cuộc bao vây bị phá vỡ để có thể có sơ hở để xâm nhập vào lâu đài. Nhưng biết rằng họ có thể ở đó hàng tháng trời, nên quyết định rằng họ sẽ bắt đầu cuộc tấn công từ phía sau lâu đài. Có một cầu thang ở bức tường sau của lâu đài.

Từng người một, mọi người bắt đầu phá tường và nhảy vào một đám lính. Denyuu, Shin và Renyuu là những người dẫn những người đàn ông vào trong lâu đài. Trong phần cuối của chương, ba chỉ huy quái dị đã được đưa ra sân. Cuối cùng, quân Tần đã vào được bên trong thành mà không bị thương vong.

Kingdom Chap 732

Kingdom Chap 732: Ngày phát hành

Câu chuyện của Kingdom ngày càng nóng lên theo từng bản phát hành. Nhưng cuộc chiến dường như vẫn chưa đến hồi kết. Vì vậy, có một thời gian nghỉ phát hành chương của tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 732 là ngày 12 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *