ANIME

Overlord Season 4 Episode 5 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ năm của ‘Overlord’ mùa 4 có tiêu đề ‘Kẻ thống trị thủ đoạn’, chương trình theo chân Momonga khi anh mở màn lên kế hoạch cho chuyến đi đầy tham vọng của mình tới vương quốc người lùn để thiết lập mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Trong khi đó, trở lại Vương quốc Sorcerer, Demiurge gặp Albedo để thảo luận những vấn đề quan yếu liên quan tới chính trị liên quan tới quốc gia. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 5. SPOILERS AHEAD !!!

Overlord Season 4 Episode 5 Tóm tắt

Demiurge tới thăm văn phòng của Momonga để thảo luận về kế hoạch chống lại Thần quyền. Tuy nhiên, anh bị sốc khi thấy Albedo ở đó, người đã thông tin cho anh rằng hoàng đế của họ vắng mặt. Mặc dù Albedo khuyên nên gửi cho Momonga một tin nhắn nếu anh ấy cần thảo luận điều gì đó nguy cấp, Demiurge từ chối. Nó muốn nghe những lời khen ngợi trực tiếp từ chủ nhân của nó. Khi biết rằng Momonga hiện đang ở Vương quốc Người lùn, anh ta không thể hiểu hết được những gì vị hoàng đế có nhẽ đang định làm.

Anh tự hỏi vì sao anh lại quyết định đích thân tới thăm một nơi xa xôi như thế trong khi một người khác có thể đơn giản tới đó thay vì anh. Albedo cũng không biết gì cả. Khi Demiurge biết rằng Momonga không hài lòng với một số khía cạnh trong kế hoạch thống trị trái đất của anh ta, anh ta hơi ngạc nhiên. Nếu Momonga tuân theo kế hoạch của anh ta thì Jireniv sẽ mất 30 ngày để biến vương quốc của mình trở thành một nước chư hầu của Vương quốc Pháp sư. Nhưng trước sự ngạc nhiên của Demiurge, Momonga đã làm được điều đó trong chuyến thăm ba ngày của mình.

Anh ta bị hạ thấp bởi vì thiên tài của hoàng đế của mình và bị chết lặng. Trong khi đó, Momonga gặp gỡ quân đội của mình để thảo luận về kế hoạch tới Vương quốc Người lùn. Anh ta có ý định sử dụng ngoại giao để có lợi cho mình. Trong khi một số suy đoán rằng anh ta có thể muốn hủy diệt hoàn toàn vương quốc, Momonga là người cân nhắc hơn nhiều. Anh ấy nói rõ ràng về kế hoạch của mình với mọi người để họ cùng ý kiến với anh ấy.

Khi các cuộc thảo luận sau cuối kết thúc, Bloodfallen mở ra kế hoạch chứng tỏ phiên bản thân với Momonga. Cô ấy nói với Fiore rằng cô ấy tin rằng Momonga có nhẽ đang thất vọng về cô ấy. Tuy nhiên, Fiore giảng giải rằng anh ấy biết chắc rằng có nhẽ không phải như vậy. Đội quân dưới sự hướng dẫn của Momonga nhanh chóng mở màn hành động. sau cuối khi họ tới được vương quốc, Momonga gửi quân của mình tới quan sát thành phố nhưng họ không tìm thấy gì. Tuy nhiên, trong một đường hầm dưới thành phố, họ tìm thấy một người lùn tự giới thiệu mình là Gondo Firebears.

Overlord Phần 4 Tập 5 Kết thúc: Chuyện gì đã xảy ra với Runesmiths? vì sao chúng mở màn biến mất vào thế kỷ trước?

Mục tiêu chính của Momonga để thiết lập mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với vương quốc người lùn là vì anh ấy quan tâm tới công nghệ rune. Anh ta muốn có được trong tay những vũ khí yêu thuật được chạm khắc bằng rune, thứ sẽ mang lại lợi thế cho người của anh ta so với những người khác trong trận chiến. Thật rủi ro, khi anh ấy thì thầm này với Gondo Firebears, anh ấy biết được một điều gây sốc. Vài thập kỷ trước, tất cả các vật phẩm yêu thuật của người lùn đều được làm bằng rune. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi một castor yêu thuật có thể phù phép các vật phẩm bằng phép thuật.

Theo thời kì, những người thợ rèn mở màn trở thành những thợ đúc yêu thuật và trong vòng vài thập kỷ, chỉ một số ít còn lại có kiến ​​thức về công nghệ này. Tuy nhiên, Gondo lập luận rằng ông vẫn chưa từ bỏ hoàn toàn việc luyện chữ và hy vọng sẽ hồi sinh nó. Khi Momonga nghe thấy điều này, anh ta đề xuất anh ta tương trợ Vương quốc Pháp sư với điều kiện rằng anh ta sẽ trao vong linh của mình cho anh ta và cho phép anh ta sử dụng công nghệ để có lợi cho mình.

Quangoas là gì? Mối đe dọa nào họ đặt ra cho người lùn?

Khi Momonga bước ra khỏi đường hầm, anh ta được những người hầu xác sống của mình thông tin rằng một nhóm hàng trăm á nhân đã tìm cách phong bế họ từ mọi hướng. Bloodfallen trấn an thêm rằng cô ấy đang theo dõi ngặt nghèo tình hình. Hóa ra họ không phải là một á nhân thông thường nào nhưng là những người thú giống như chuột chũi nhì chân Quagoas, những người ăn kim loại từ khi còn nhỏ. Kết quả là, bộ lông của chúng cứng hơn so với áo giáp kim loại. ban sơ họ chịu trách nhiệm buộc những người lùn rời khỏi thành phố của họ và định cư ở phía bắc.

Khi Bloodfallen và Momonga nhận ra mối nguy hiểm nhưng họ có thể gây ra, kẻ trước đây ngay tức tốc mở màn hành động. Cô sử dụng sức mạnh của mình để tự mình khuất phục toàn bộ nhóm của họ và sau đó bằng yêu thuật quyến rũ hỏi họ về ý định của họ. Hóa ra họ đã quyết định xoá sổ thành phố lùn ở phía bắc và đã tìm cách hạ gục pháo đài vào vai trò bảo vệ cây cầu nối nhì miền. Bây giờ, chỉ còn là vấn đề thời kì trước khi họ mở màn thảm sát những người lùn nhưng may mắn là lần này họ sẽ có Momonga ở bên.

Đọc thêm: Overlord Season 4 Episode 4 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *