ANIME

Katana của Splatoon 3 biến Mực của tôi thành Ninja, và nó quy định

Một con mực đang cầm Splatana, đọc để xua đuổi tất cả những kẻ chống đối chúng.

Tạo tư thế trước khi sơn kẻ thù.
Hình ảnh: Nintendo

Splatoon 3 chứa đầy các loại vũ khí đầy màu sắc. Từ những khẩu súng trông giống như gọt bút chì đến thùng sơn hình bồn tắm, mực in của Nintendo không hề thiếu cá tính, đặc biệt là khi bạn lựa chọn thiết bị bắn tung tóe sơn. Nhưng bất chấp tất cả các đặc điểm riêng biệt mà mỗi loại vũ khí mang lại, có một thứ là chính của tôi kể từ đầu, và đó là Splatana, thanh kiếm mực của Splatoon 3 khá hiệu quả khi bạn hiểu rõ về nó.

Đọc thêm: Mọi người quan tâm đến Splatoon 3 hơn bạn nghĩ

Splatana là một lớp vũ khí mới được giới thiệu trong phần ba. Hiện tại, chỉ có hai loại: Wiper và Stamper, với loại trước đây có thể mua ở cấp độ năm và loại thứ hai ở cấp độ 15. Hãy nghĩ về những vũ khí dạng kiếm này giống như Zangetsu của Ichigo Kurosaki từ Bleach hoặc Tetsusaiga của Inuyasha. Đó là, nếu bạn là một đứa trẻ như tôi, bạn có thể sẽ hét lên “Getsuga Tenshou” hoặc “Wind Scar” khi sử dụng nó. Bằng cách chạm vào ZR, bạn sẽ thực hiện các đòn đánh ngang nhanh chóng bắn ra sóng lưỡi dao, chạm đất ngay trước mặt bạn và gây ra một số sát thương khá thấp. Giữ ZR tấn công và ném một làn sóng lưỡi dao dọc lớn về phía trước của bạn để gây sát thương chắc chắn. Đó không phải là lựa chọn tốt nhất để hoàn thành mục tiêu của trò chơi — vẽ càng nhiều sân cỏ càng tốt trong thời gian ngắn — nhưng Splatana phục vụ một vai trò khác, thú vị hơn: đó là công cụ của sát thủ.

Hãy xem, một trong những điểm mạnh nhất của Splatana không phải là khả năng đánh mực, mà là khả năng tiêu diệt của nó. Ví dụ, Wiper có thể giết chết một con mực ống với khoảng ba đến bốn cuộc tấn công nhanh và hai cuộc tấn công tích điện. Trong khi đó, Stamper tiêu diệt mọi người trong hai cuộc tấn công nhanh và một cuộc tấn công tích điện, với động tác sau dần dần xuyên qua mục tiêu đã bị giết. Vì vậy, nếu bạn giỏi tối đa hóa đà trong khi bơi qua mực — đặc biệt là với các tùy chọn di động mới như Squid Roll — bạn có thể dễ dàng hạ gục những người chơi không nghi ngờ, khiến họ lãng phí như một ninja mực trước khi biến mất trở lại mực . Bạn thậm chí không cần phải có mục tiêu tốt nhất xung quanh để cắt những kẻ ngu ngốc. Miễn là bạn đang ở gần kẻ thù của mình, bạn rất có thể sẽ bị giết.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Một con mực ống đang chém gió với Splatana, có thể hy vọng sẽ có được một màn tiêu diệt ngoài màn hình.

Thực hiện việc này! Sơn phản ứng dữ dội!
Hình ảnh: Nintendo

Điều đó cho thấy, một nhược điểm lớn của Splatana là trữ lượng mực thấp. Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã cố gắng ám sát đối thủ, nhảy ra khỏi mỏm đá như nhân vật chính của Assassin’s Creed, chỉ để bị giết vì vũ khí của tôi không giống với sơn. Tất nhiên, việc chuyển đổi thành một con mực và đổi chỗ cho con mực sẽ bổ sung nguồn cung cấp cho bạn, nhưng Splatana là vũ khí giết người đầu tiên và quan trọng nhất. Nó không phải là một vũ khí khách quan. Nếu bạn cố gắng làm cả hai, bạn sẽ chỉ chết không có mực trước khi bạn có thể phục hồi. Bằng cách đó, nó được sử dụng tốt nhất để do thám, xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù để tiêu diệt một vài kẻ hút máu không may ở phía sau trong khi những người còn lại trong đội của bạn thực hiện công việc vẽ tranh cho bạn.

Đó là cách đặt cạnh nhau thú vị này mà tôi yêu thích ở Splatana. Nó làm tôi nhớ đến những trò chơi ninja yêu thích của tôi như Tenchu, trong đó bạn có khả năng giết người cao… và bị giết. Một khẩu pháo thủy tinh, nếu bạn muốn. Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi rất tệ trong các game bắn súng phần lớn vì keratoconus của tôi ảnh hưởng đến độ chính xác của tôi, vì vậy tôi chưa bao giờ là người giỏi nhất trong việc giết người. Tuy nhiên, với Splatana đóng vai trò là nông cụ của sát thủ, một vũ khí được thiết kế cho những người thích đánh và chạy, tôi thường xuyên nhận được số mạng hai con số. Tôi không thể nói rằng mình luôn thắng — mọi người quên đánh dấu căn cứ và trò chơi trực tuyến của trò chơi thật tệ — nhưng tôi cảm thấy hài lòng khi biết rằng ít nhất tôi đã cho đội của mình một cơ hội giao tranh bằng cách lẻn vào tuyến sau của kẻ thù.

Đọc thêm: Trực tuyến khủng khiếp của Splatoon 3 là không thể bào chữa tại thời điểm này

Splatoon 3 rất thú vị và Splatana tạo ra một số cuộc giao tranh khá căng thẳng. Đó là một vũ khí chắc chắn có thể cắt đứt phe đối lập với các dải băng chỉ trong nháy mắt mặc dù không tốn nhiều giấy mực như các lựa chọn khác trong trò chơi. Tuy nhiên, tôi là một người rất thích kiếm katana, vì vậy tôi làm cho nó hoạt động, ngay cả khi tôi thỉnh thoảng bị sa thải trong quá trình này. Tốt nhất hãy tin rằng tôi sẽ trở lại, rình rập trong sơn, chờ đợi để tấn công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *