ANIME

Kakegurui Twin Season 1 Kết thúc, giảng giải: Ý nghĩa của cảnh End-Credits?

‘Kakegurui Twin’ là loạt phim hoạt hình của Netflix dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Homura Kawamoto và họa sĩ minh họa Kei Saiki, là phần ngoại truyện và tiền truyện của ‘Kakegurui – Con bạc bắt buộc’. Netflix ONA xoay quanh những ngày đầu của Mary Saotome, một trong những nhân vật chính trong loạt phim gốc, tại Học viện Tư thục Hyakkaou, nơi giới tinh hoa của xã hội Nhật phiên bản được giáo dục và thứ bậc được xác định vì năng lực cờ bạc. Với sự trợ giúp của các game thủ học Tsuzura Hanatemari và Yukimi Togakushi, Mary xây dựng một ổ cờ bạc thế hệ trong Câu lạc bộ Văn học. Chẳng bao lâu, cô ấy thu hút sự để ý của một số thành viên quyền lực của Hội học trò, bao gồm cả chủ toạ thứ 105 đáng sợ của nó, Kirari Momobami. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Kakegurui Twin’ mùa 1. SPOILERS AHEAD.

phiên bản tóm tắt phần 1 của Kakegurui Twin

Cả nhì phiên phiên bản manga và anime của ‘Kakegurui Twin’ đều được lấy bối cảnh một năm trước các sự kiện của Kakegurui – Con bạc bắt buộc. ‘ Trong tập 1, có tựa đề ‘A Girl Named Mary Saotome’, Mary tới Hyakkaou với tư cách là một học trò chuyển trường. Ngôi trường tăm tiếng sẽ sớm kỷ niệm 121 năm xây dựng. Hyakkaou là nơi tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai của Nhật phiên bản. Không giống như hồ hết các game thủ cùng trang lứa, Mary không xuất thân từ một gia đình phong phú và đã đăng ký học bổng tại Hyakkaou. Người game thủ trước tiên nhưng cô ấy kết game thủ ở trường là Tsuzura, người nhưng cô ấy đã biết từ khi còn đi học. Ngay sau khi cô tới, Mary có cuộc thi tiến công bạc trước tiên với Kokoro Aiura, con bạc hàng đầu trong lớp của Mary. Mặc dù Mary thua trận trước tiên và mắc nợ 200.000 yên, Tsuzura vẫn cho cô ấy vay số tiền tương tự, và Mary lại tiến công bạc, lần này cô ấy thắng.

Giống như trong bộ truyện gốc, hội học trò, dưới quyền của Kirari Momobami, thống trị Hyakkaou bằng quả đấm sắt. Thứ hạng của sinh viên được xác định vì mức độ đóng góp của họ cho Hội đồng sinh viên. Các khoản đóng góp ủng hộ hệ thống cờ bạc phức tạp trong trường. Sau giờ học, học trò cá cược với nhau trong các ổ cờ bạc khác nhau. Những người thắng lợi nhận được tiền, đặc quyền và đặc quyền, trong khi những người thua cuộc tích lũy nợ. học trò có thể xóa nợ bằng cách quyên góp cho Hội đồng học trò. Nếu không thể, họ sẽ rơi xuống cuối bảng xếp hạng và trở thành Thú cưng, buộc phải tuân theo bất kỳ hướng dẫn nào từ phần còn lại của học trò. Những con vật nuôi đực được gọi là Fido, trong khi những con cái được gọi là Mitten.

Tsuzura là một trong những Mitten như vậy. Khi Mary tuyên bố rằng cô ấy sẽ phóng thích cô gái kia khỏi thân phận Mitten của mình, Tsuzura trở thành say mê và khởi đầu coi Mary như Hoàng tử của mình. phụ thuộc kỹ năng suy luận và cờ bạc bậc nhất của mình, Mary bảo vệ câu lạc bộ Văn học thành ổ tiến công bạc của mình sau khi thắng lợi trước chủ toạ của nó, Yukimi Togakushi, người trở thành game thủ của cô. Trong quá trình này, cô ấy thu hút sự để ý của Hội học trò. nhì thành viên của nó, Sachiko Juraku tàn bạo và Aoi Mibuomi lường đảo, dành sự quan tâm khác lạ cho Mary. Trong khi phần trước muốn Mary làm Thú cưng của mình, phần sau muốn sử dụng nhân vật chính để hạ gục Kirari Momobami.

Trong đêm chung kết mùa 1, có tựa đề ‘Cô gái phản kháng’, Mary làm bài kiểm tra đầu vào cho Full-Bloom, tổ chức vẻ ngoài tìm cách hạ bệ Hội đồng học trò và ngừng chính sách của họ. Aoi là người đứng đầu Full-Bloom và mời Mary gia nhập tổ chức, nhưng cô vẫn phải chứng minh giá trị của mình. Trong khi đó, Mary vẫn chưa quyết định mình sẽ đứng về phía ai trong cuộc xung đột giữa Hội học trò và Full-Bloom. Bài kiểm tra này cho cô thời cơ để xem xét kỹ lưỡng một trong số chúng. Đối thủ của cô trong bài kiểm tra – hóa ra là một cuộc săn tìm kho báu do Sachiko tổ chức – là Sakura Miharutaki, lúc đó là chủ toạ của Hội đồng Làm đẹp, người đồng lãnh đạo của Full-Bloom, và là vị hôn thê của Aoi.

Kakegurui Twin Phần 1 Kết thúc: Liệu Mary có giải thoát Tsuzura khỏi tình trạng găng tơ của cô ấy không?

Khi mùa 1 kết thúc, Tsuzura vẫn là một Mitten. Cả phần tiền truyện và ‘Kakegurui – Con bạc bắt buộc’ đều chưa hoàn thành. Vì vậy, chúng tôi không có xác nhận chính thức về việc liệu Mary có giúp Tsuzura thoát khỏi trạng thái Mitten của cô ấy hay không. Như mọi thứ ngày nay trong manga, Tsuzura vẫn là một Mitten. Tsuzura, cùng với một số nhân vật khác trong phần tiền truyện, vẫn chưa xuất hiện trong bộ truyện gốc và chúng ta có rất ít kiến ​​thức về những gì đã xảy ra với cô ấy.

Khi chúng ta gặp Mary lần đầu trong loạt phim gốc, cô ấy tàn nhẫn, tàn ác hiểm và tàn bạo, hoàn toàn khác với vẻ ngoài của cô ấy trong ‘Kakegurui Twin’, mặc dù cô ấy khởi đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn của bộ phim. Có thể sự thay đổi trong tính cách của Mary bắt nguồn từ số phận của Tsuzura. Trong manga gốc, chúng ta thấy Mary với một chiếc kẹp tóc hình bông hoa. Nó được tiết lộ rằng thuở đầu nó thuộc về Tsuzura. Mary thường được nhìn thấy đang ôm chặt chiếc kẹp tóc. Với sự đáng ghét to lớn nhưng Mary dành cho Kirari trong manga gốc, chúng ta có thể cho rằng chủ toạ Hội học trò có liên quan gì đó tới sự vắng mặt của Tsuzura.

Mary có trở thành thành viên của Full-Bloom không?

Không, Mary không trở thành thành viên của Full-Bloom. Cô đã giành thắng lợi trong cuộc săn tìm kho báu chống lại Sakura, giành được một vị trí trong lãnh đạo của nhóm. Tuy nhiên, khi Sakura nỗ lực thuyết phục cô tham gia Full-Bloom, Aoi tuyên bố rằng Sakura không có quyền nói những điều như vậy. Vì cô ấy đã thua trong bài kiểm tra tiến công bạc trước Mary, Aoi đuổi cô ấy ra khỏi Full-Bloom. Trong quá trình này, anh ấy tiết lộ rằng mặc dù có thái độ tốt bụng và quyến rũ, Aoi không tốt hơn các thành viên khác của Hội học trò. Khi Sakura hỏi liệu anh ấy có kết thúc hôn ước hay không, Aoi bác bỏ bỏ ý kiến ​​đó. Tuy nhiên, anh ta làm vậy không phải vì tình cảm của mình với Sakura nhưng vì anh ta biết rằng sự liên kết của các gia tộc quyền lực của họ sẽ rất có lợi cho anh ta. Nhìn thấy toàn bộ cuộc trao đổi, Mary từ chối tham gia Full-Bloom, khiến Aoi ngạc nhiên.

Ý nghĩa của Cảnh Tín Dụng sau hết Là Gì?

Trong cảnh end-credit, chúng ta thấy Aoi và Sachiko đang nói. Sachiko hỏi liệu Aoi có từ bỏ Mary bây giờ không khi người sau đó đã từ chối anh ta. Aoi bác bỏ bỏ ý kiến ​​đó, nói rằng anh ta bị ám ảnh vì Mary. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy cần Mary tham gia Full-Bloom bất kể cô ấy muốn gì. Và nếu cô ấy không làm vậy, Aoi tuyên bố rằng anh sẽ nghiền nát cô ấy. Điều này hoàn toàn tạo nên một mùa 2. Giống như Tsuzura, Aoi và Sachiko cũng vắng mặt trong ‘Kakegurui – Con bạc bắt buộc.’ Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết đúng đắn điều gì đã xảy ra với họ, nhưng thực tế là Kirari và Mary vẫn ở học viện và họ thì không, làm cho rất rõ ràng rằng họ đã thua trong canh bạc.

Đọc thêm: Anime Like Kakegurui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *