ANIME

Đối tác của Anthony Ramos là ai? Tất cả những gì chúng tôi biết!

Đối tác của Anthony Ramos đã được đưa tin rần rộ từ lâu. Người người chơi đời của anh ấy thường xuất hiện trên các tiêu đề chủ yếu sau khi anh ấy chia tay với người chơi gái Jasmine Cephas Jones. Cặp đôi chia tay giữa lúc video TikTok lan truyền, nơi anh bị kết tội lừa dối cô. Sau khi đoạn video được đưa lên mạng, người hâm mộ càng quan tâm hơn khi biết về người đồng đội của Anthony Ramos. Mối quan hệ của anh với Jasmine thu hút sự lưu ý lớn của mọi người.

Không nghi ngờ gì nữa, cuộc sống của các ngôi sao thường xuất hiện trên các tiêu đề thú vị và tương tự như vậy, cuộc sống của họ trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Chia tay và chia tay là chu kỳ diễn ra thường xuyên của ngành công nghiệp tiêu khiển. Mọi người tìm thấy tình yêu họ hứa hò hẹn với nhau, sau đó họ chia tay nhau và nó tiếp tục cho tới khi họ tìm thấy một người rất khác nhau đối với họ. Đối tác của Anthony Ramos cũng là người nhưng mà ai cũng muốn biết. Mọi người quan tâm tới việc anh ấy đang hứa hò hẹn với ai đó sau khi chia tay với Jasmine. Không nghi ngờ gì nữa, người chơi cũng ở đây để biết điều tương tự. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về đối tác của Anthony Ramos. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm xem anh ấy đang hứa hò hẹn với ai trong năm 2022 này nhé! Và cũng là lý do vì sao anh ấy lại chia tay với cô người chơi gái Jasmine.

Anthony và Jasmine có còn bên nhau không?

Anthony Ramos không hứa hò hẹn với Jasmine Jones tính tới năm 2022. Cặp đôi đã chia tay nhau vào năm ngoái trong khoảng sáu năm. Họ mở đầu hứa hò hẹn từ năm 2014. Anthony và Jasmine khá kín tiếng về mối quan hệ của họ. Họ đã chính thức hứa hò hẹn. Mối quan hệ của họ trở thành rất nghiêm túc theo thời kì và vào năm 2018, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi. Năm sau, Ramos cầu hôn người chơi gái ở Paris và họ đính ước. Sự tham gia của họ cũng đã xuất hiện trên các tiêu đề trong một thời kì. Tuy nhiên, họ không được ở bên nhau và cặp đôi đã đường ai nấy đi vào năm 2018.

Đối tác của Anthony Ramos

Họ đã gặp nhau như thế nào?

Anthony Ramos gặp người đồng đội Jasmine tại buổi tập của Hamilton. Vở kịch đã được công chiếu tại Nhà hát Công cộng, nơi Miss Jones được giới thiệu là diễn viên thế hệ. Đó là tình yêu trong đêm trước tiên. Họ gặp nhau trong buổi diễn tập và không có thời kì mở đầu hứa hò hẹn với nhau.

Anthony Ramos và Jasmine Jones Công khai mối quan hệ của họ vào năm 2015

Cả tháng Yêu năm 2015 ngập tràn những bức hình dễ thương của Ramos và Jones được san sớt trên mạng. Khi gặp Hamilton, tình yêu của họ nảy nở và sau một mối tình lãng mạn chớm nở kéo dài khoảng 8 tháng, họ quyết định chính thức công khai mối quan hệ của mình. Jones tiết lộ rằng cặp đôi đã cùng nhau trải qua đêm giao thừa trong bài đăng trên Instagram của cô ấy. Có những bức ảnh từ bộ ảnh của Hamilton đã lan truyền để chứng minh họ đang hứa hò hẹn.

Quái vật & Đàn ông: Cuộc hành trình tình yêu tiếp tục

Cặp đôi một lần nữa đóng cùng nhau trong một bộ phim có tên “Quái vật và đàn ông”. Phản ứng hóa học trong phim thu hút sự lưu ý của người hâm mộ và sau đó trong quá trình truyền bá, Ramos đã nói về người chơi gái của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói, “Tôi yêu quý bà. Thật tuyệt khi được làm việc với cô ấy trên màn ảnh. Hình như là một giấc mơ đối với tôi. Khi cô ấy cho cái bụng và gia đình chúng tôi vào phim, tôi yêu mọi thứ về nó. Tôi muốn có con với cô ấy ”.

đối tác của anthony ramos

Đối tác của Anthony Ramos

Anthony Ramos và Jasmine đã đính ước ở châu Âu

Năm 2018, sau gần 4 năm hứa hò hẹn, Anthony đã quỳ gối cầu hôn Jasmine tại Paris. Jasmine đã san sớt khoảnh khắc tuyệt đẹp trên Instagram của mình rằng: “Anthony đã cầu hôn tôi ngay trước lâu đài yêu thích của tôi ở Arundel (nơi cô ấy thường tới thăm thời thơ ấu). Tôi không bao giờ có thể quên khoảnh khắc này. Mọi thứ thật đẹp ”. Sau đó, Anthony cũng đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để cảm ơn người chơi gái của mình vì đã nói đồng ý và mở đầu một chương thế hệ của cuộc đời họ.

vì sao Anthony và Jasmine chia tay?

Cặp đôi quyết định chia tay nhau vào năm 2021. Tuy nhiên, họ không tiết lộ lý do đúng đắn cho việc chia tay, họ cho biết họ đã chia tay sau khi Anthony lừa dối cô. Được biết, một đoạn video đã lan truyền trên internet cũng nói như vậy. Tuy nhiên, họ không bao giờ đổ bể khi chia tay, điều đó vẫn là một bí hiểm vì sao cặp đôi quyết định đi trên một đoạn đường riêng.

Đối tác của Anthony Ramos bây giờ là ai vào năm 2022?

Anthony Ramos được cho là đơn thân vào năm 2022. Anh ấy không công khai hứa hò hẹn với bất kỳ ai. Tuy nhiên, anh ấy có thể đang gặp ai đó ở cơ chế riêng tư và đang tìm thời khắc thích hợp để tiết lộ điều đó trước công chúng. Cho tới lúc đó, hãy theo dõi otakukart để cập nhật thêm về cuộc sống của các ngôi sao.

Đọc thêm: Sam Claflin hứa hò hẹn vào năm 2022 là ai? Mối tình thế hệ của nam diễn viên Peaky Blinders

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *