ANIME

Phần cuối của One Piece: Luffy vs. Râu đen – Trận chiến đỉnh cao của Series? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Nhiều người hâm mộ kỳ vọng Luffy vs Râu Đen sẽ là trận chiến đỉnh cao của One Piece. Nhưng liệu Oda có thứ gì khác không?

Kodoani.com – One Piece chứa đầynhững trận chiến kéo dài nhiều tập với những cảnh căng thẳng, những khoảnh khắc nghẹt thở & tăng sức mạnh cùng những diễn biến chưa từng có. Một điều tốt về One Piece là sự miêu tả các trận tranh đấu của series mang tới cho người hâm mộ nội dung cụ thể về hoạt động của sức mạnh của các nhân vật. Cho tới nay, Luffy vẫn là trung tâm của các trận chiến mang tính biểu tượng của One Piece.

Trận chiến sau rốt của One Piece là điều nhưng mà người hâm mộ rất mong đợi vì nó sẽ củng cố vị trí của Luffy trong truyện, cho phép người hâm mộ chứng kiến ​​đỉnh cao sức mạnh thực sự của anh chàng. ngày nay, nhân vật phản diện sau rốt lý tưởng nhất của bộ truyện là Marshal D. Teach, hay còn được gọi là Râu Đen – một kẻ mở đường tới thành công thông qua những hành động phản bội và phản diện thuần túy. Tên cướp hồ này vững chắc sẽ đụng độ với Luffy, và nó có thể là trận chiến khó khăn nhất & sau rốt của nhân vật chính vì một lý do nào đó. Vì vậy, những lý do này là gì?

Hành động phản diện của Râu đen

Marshal D. Teach, được mọi người tôn sùng là “Râu đen”, là một trong những nhân vật phản diện hàng đầu của One Piece nổi trội so với câu chuyện của câu chuyện cho tới nay. Trong suốt One Piece, người hâm mộ đã biết rõ về phần lớn các nhân vật phản diện là gì, nhưng đối với Râu Đen thì khác. Không thể đoán trước được động cơ của tên cướp hồ bí mật vì hắn đã thực hiện rất nhiều hành vi phản bội ám chỉ rằng hắn đang lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao nhưng khó nắm bắt. Râu Đen từng là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, và hành động phản diện chính trước tiên của hắn là ăn trộm và ăn trái cây hệ Logia, Yami Yami no Mi. Hành động này diễn ra sau khi thịt Thatch của băng hải tặc Râu Trắng.

Khi câu chuyện tiến triển, có thể thấy rõ rằng việc ăn trộm trái cây là một kế hoạch phụ trong kế hoạch lớn của Râu Đen. Điều này đã được chứng minh sau khi Râu Đen tiến công cắp trái Gura Gura no Mi, một loại trái cây vô cùng mạnh mẽ từng thuộc sở hữu của Edward Newgate, thường được biết tới với cái tên “Râu Trắng”. sự thực đáng ngạc nhiên này khiến người hâm mộ hình dung Râu Đen dưới một ánh sáng thế hệ, khác hẳn với vẻ côn đồ thông thường từng lầm tưởng. Hắn thịt thuyền trưởng cũ của mình một cách vô cảm, cho thấy rằng hắn chưa bao giờ thực sự gắn bó với băng hải tặc Râu Trắng. Mục tiêu sau rốt của hành động của hắn là mang lại cho hắn Trái hung bạo quỷ mạnh mẽ của Râu Trắng & lãnh thổ, cho phép hắn trở thành Trái hung bạo quỷ song sinh trước tiên & duy nhất trong One Piece. Vẫn chưa rõ vì sao Râu Đen có thể sử dụng nhị Trái hung bạo Quỷ, nhưng rõ ràng nhân vật này có xuất thân bí mật xứng đáng được giải mả.

Râu đen tiến công một lần nữa tại Impel Down, nơi hắn ném nhà tù vào tình trạng hỗn loạn sau khi nỗ lực chọn ra những tù nhân mạnh nhất để trở thành thành viên của băng của hắn. Mặc dù hành động này có thể là cơ sở và bạo lực, nhưng xét kỹ hơn, đó là một kế hoạch thông minh do vì hắn đã thu được các thành viên hùng mạnh bằng cách tiến công vào sự vô vọng của họ để trốn thoát khỏi nhà tù. Tuy nhiên, trong tất cả các hành động của Râu Đen, mối liên hệ giữa hắn với Luffy là việc anh ta dàn xếp trận chiến tranh Thượng đỉnh sau khi bắt được Portgas D. Ace. Vì vậy, hắn là một trong những quân thù không đội trời chung của Luffy, và trận chiến giữa nhị nhân vật này đã được xác định từ lâu vì Râu Đen cũng có chung mong muốn kết liễu Luffy. Do đó, trận chiến giữa cả nhị nhân vật là một điều nhưng mà One Piece không thể bỏ qua.

Luffy v. Râu đen – Trận chiến sau rốt của One Piece?

Theo dõi diễn biến của One Piece , người ta có thể suy ra rằng Râu Đen sẽ là đối thủ trong trận chiến tiếp theo của Luffy. Qua nhiều tập của One Piece, Luffy đã đạt được nhiều thành tựu xứng đáng với tên tuổi của mình. Trong Alabasta Arc, cậu đã tiến công bại Warlord, Crocodile. Tương tự, Donquioxte Doflamingo đã thua cậu sau một trận chiến dữ dội cho phép người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về kĩ năng Gear 4 của Luffy. sau rốt, Luffy đã thành công trong việc tiến công bại Yonko gần như bất khả chiến bại, Kaido, không chỉ bằng bất kỳ phương tiện thông thường nào nhưng mà thông qua người chơi dạng chất thực sự của trái hung bạo quỷ: Hito Hito no Mi: Nika.

Sự ra mắt của trái cây này đóng một vai trò quan yếu trong trận chiến Luffy-Kaido căng thẳng. Bây giờ Luffy đã tiến công bại Yonko, đoạn đường tới với danh hiệu Vua Hải Tặc của cậu trở thành rõ ràng hơn. Tuy nhiên, Râu Đen sẽ không để điều đó xảy ra sớm vì hắn cũng có chung tham vọng trở thành Vua Hải Tặc . Cuộc đụng độ giữa nhị hải tặc thèm muốn này là không thể tránh khỏi vì Râu Đen hoàn toàn trái ngược với Luffy. Khi bóng tối và ánh sáng không thể cùng tồn tại, Luffy và Râu Đen là một sự phát triển được ghi lại do số phận.

Trong trận chiến, Râu Đen có thể thể hiện một khía cạnh khác về sức mạnh của mình nhưng mà người hâm mộ có thể chưa bao giờ biết là tồn tại. Tệ hơn nữa, hắn có thể móc túi một trái hung bạo quỷ khác và phát triển sức mạnh vô bờ vốn có của mình. Vẫn chưa rõ vì sao Râu Đen có thể sử dụng nhị trái cây, nhưng vì hắn có thể, nên không có gì mâu thuẫn với việc anh ta không thể móc túi và sử dụng nhiều hơn. Người hâm mộ One Piece thèm khát được xem Gear 5 Luffy chống lại tên cướp hồ mạnh mẽ và hung bạo độc như thế nào. Đây là một trận chiến sẽ làm rung rinh nền tảng của trái đất hải tặc vì nhân vật thành công vững chắc sẽ thay đổi quy mô sức mạnh của trái đất hải tặc.

vì sao Shanks có thể đóng một vai trò nào đó trong trận chiến sau rốt

Shanks tóc đỏ là một nhân vật khó nắm bắt trong bộ truyện One Piece. Hết lần này tới lần khác, anh chàng đã xuất hiện vào những thời khắc quan yếu của bộ truyện. trước tiên, đã cứu Luffy khỏi một cái chết sớm. Thứ nhị, anh chàng dừng trận chiến tại Marineford Arc, và đáng ngạc nhiên, anh ta được tiết lộ là có mối quan hệ thâm thúy với Chính phủ trái đất, nhưng mà không ai có manh mối về những gì nó thực sự dẫn tới. Rất ít thông tin được san sẻ về Shanks, ngoại trừ Haki đoạt được của shanks, mối quan hệ với Mihawk và mối liên hệ với băng hải tặc Râu Trắng.

Tuy nhiên, mối liên hệ giữa Râu Trắng là nơi Shanks tới. Râu Đen là một thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, nhưng mà Shanks có liên kết với nên không có gì là xa vời khi shanks có thể xuất hiện để lật tẩy những kế hoạch xấu xa trong tương lai của tên cướp hồ nguy hiểm. Tuy nhiên, ngay cả khi không, Shanks vững chắc có một vai trò quan yếu trong arc sau rốt của One Piece .

Trận chiến sau rốt trong One Piece, với các nhân vật có hơn một tỷ tiền thưởng trên đầu, vững chắc sẽ là một cảnh tượng đáng xem vì kẻ thành công sẽ tiến gần hơn một bước nữa tới việc trở thành “Vua hải tặc” được tôn kính. Người hâm mộ chỉ có thể chờ xem ‘câu chuyện sau rốt’ tuyệt vời này diễn ra như thế nào.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.