ANIME

Review Tokyo Ghoul: re – Chuỗi ngày buồn từng được gọi là “siêu phẩm”

Nếu bạn không đọc truyện mà chỉ xem phim, thì đó là cả một sai sót lớn. Thật sự rất nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng về phần Tokyo Ghoul: re this. Thà rằng hãy để người hâm mộ chờ đợi trong mòn mỏi chờ đợi về một mùa anime đầy hấp dẫn chứ đừng làm họ chán nản vì bộ phim nhạt nhòa.

Như vậy Tokyo Ghou: re end, và bây giờ là lúc chúng ta cùng nhau nhìn nhận và đánh giá lại bộ anime “Từng bóng một thời” này. Bài đánh giá sẽ chia làm hai bài riêng biệt, một bài dành cho phần đầu của Tokyo Ghoul: re và một bài dành cho phần hai của bộ phim.

Tóm tắt nội dung: Tokyo Ghoul: lại nói một cách đơn giản là phần thứ hai của series Tokyo Ghoul trước đó. This thứ hai nội dung là sự thay đổi, vì tập trung vào các tập đoàn Ngạ Quỷ, thì phần này sẽ ở phía bên phải CCG để nhìn lại. Câu chuyện bắt đầu 2 năm sau khi kích hoạt CCG vào Anteiku. This time, Aogiri Tree phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, “bồ câu” CCG đã tạo ra một đội đặc biệt là biệt đội Quinx. Các thành viên của đội đều được giải thuật và ghép vào sức mạnh của các Ngạ quỷ. Người đứng đầu nhóm, Haise Sasaki, là một nửa ma cà rồng, nửa người, được đào tạo bởi Điều tra viên đặc biệt Arima Kishou tuy nhiên anh ấy thanh tra này có một thân phận khác… và chỉ là chính mình khi khôi phục ký ức.

Cốt truyện

Other với vạn vật biến hình của hai mùa trước đó, ở mùa này, Studio Pierrot đã quyết định đưa ra câu chuyện gốc của manga, đó là một thú vui đặc biệt dành cho tác giả. Mặc dù cốt truyện có vẻ đẹp trung thành hơn với manga nhưng họ lại code như quên mất hoặc không hề bận tâm đến những điểm cốt lõi của câu chuyện. Tất cả các thứ đều được thực hiện quá chậm and vàng it is the feel like to see a the summation of the “good” chứ không phải là logic và mạch trong cốt truyện.

Nhịp độ câu chuyện diễn ra quá nhanh, nếu bạn là người chưa đọc manga thì chắc chắn bạn sẽ rơi vào trạng thái “lơ tơ mơ”, với nhiều nhân vật khác xuất hiện khiến mọi thứ khó hiểu thì càng khó hiểu hơn. Theo tôi nghĩ rằng vấn đề lớn nhất ở đây là “Studio Pierrot cho rằng hầu hết mọi người đều đã đọc manga” nên cái cách họ cắt bớt làm cho cốt truyện tổng thể thực sự theo dõi khó khăn.

Các nhân vật trong phim được giới thiệu rất ngắn gọn, nó không có cốt truyện đủ chiều sâu, mối quan hệ qua lại giữa các nhân vật không được xây dựng sẵn, hệ thống là nó giả mạo qua sự tồn tại và không thực sự quan tâm đến sự phát triển xuyên suốt bộ phim của họ. Nó đã “cướp giật đi cơ hội” để chúng ta khảm sâu vào câu chuyện gốc, đây là điểm chết chí mạng, bởi Ishida đặt rất nặng vấn đề câu chuyện liên quan đến các nhân vật. Sự xuất hiện của họ không đơn giản đánh dấu sự tồn tại mà nó là Logic suy tính kỹ lưỡng tính.

Hình ảnh & Âm nhạc

Nên bắt đầu từ đâu nhỉ các bạn ?! Hình ảnh trong phim thật sự hâm mộ lâm vào trạng thái thất bại não nề. Những cốt truyện này sẽ được hình ảnh cứu vớt đôi chút, nhưng không: những cảnh hành động đánh chém hời hợt, không động lực, thiếu mạnh mẽ. Nó có cảm giác như chúng ta đang xem những khung hình được ghép lại với nhau mà thôi. Đối với một anime đầy cảnh giết chóc và máu me, mọi thứ đều cần được diễn tả sinh động hơn nhưng nhìn cái cách nhà sản xuất biến nhân vật thành “vô cảm” “thiếu nỗi đau”, các yếu tố bị loại bỏ qua làm cho các cảnh tượng trông thật ngơ ngác và khủng khiếp. Cảnh cuối đặc biệt khi Kaneki chiến đấu với Eto đáng để nhà sản xuất phải biến nó trở thành tâm điểm của cả phần phim. We we need to what that the power that, bạo lực, hoành tráng hơn. But the end of the last time variable they should be a normal.

Một điểm thất vọng nữa nằm ở âm thanh. Rất nhiều cảnh có âm thanh không phù hợp với những hình ảnh hoạt động đang diễn ra. Ví dụ cuối cùng của cảnh cuối cùng, một bản nhạc vui vẻ hạnh phúc lại được phát trên cảnh buồn. Trong các cảnh báo có tác động lớn về cảm xúc, âm thanh ứng dụng hiệu ứng không tồn tại hoặc âm lượng quá thấp. Còn lại về chủ đề ca khúc có thể đánh giá là tạm được. But so with ca khúc vĩ đại Unravels, it thật bé nhỏ.

https://www.youtube.com/watch?v=sl9AYUeSi4Y

Bình luận:

Thất vọng. Không có từ nào để mô tả chuẩn xác hơn cho Tokyo Ghoul: re season first. Gốc truyện vô cùng tuyệt vời và lôi cuốn nhưng diễn đàn và hoạt động lại kém đến mức chẳng hạn xem.

Âm thanh thuyết phục: Có nhiều giả mạo cho việc làm “mờ nhạt” đi anime là một phần công việc PR cho gốc manga. Mặc dù không có căn cứ xác thực nhưng có thể nói đây là một giả thuyết khá hay.

Bên ngoài lề: Theo một bên ngoài luồng thông tin trên Twitter, thì từ tập 7 đến tập 10, phân cảnh bảng chỉ được vẽ bởi duy nhất một họa sĩ đó là Toshinori Watanabe. Vị họa sĩ này không chỉ giám sát kỹ thuật cho các tập nói trên mà còn luôn chỉ đạo sản xuất cùng với các nhà hoạt động đồ họa khác tại Studio PIerrot. Hai tập phim được gia công bởi một bộ phim tại Hàn Quốc. [Chưa được xác nhận]. If here is thật, may ra mới được định sẵn quá vội vã để làm Tokyo Ghoul: re. Thiết kế tại sao họ không để dành thêm một chút thời gian nữa khi đủ năng lực và mới tiến hành sản xuất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *