ANIME

Phần kết của ‘Tôi đang nghĩ tới việc kết thúc’ giảng giải: Ai thực sự là người phụ nữ trẻ?

Tôi đang nghĩ tới kết thúc Mọi thứ kết thúc có rất nhiều chủ đề rối, nhưng chúng tôi ở đây để đơn giản hóa tất cả. Bộ phim được phát triển trở lại vào năm 2020. Charlie Kaufman lãnh đạo dự án. Anh ấy đã phối hợp các chủ đề tâm lý với cảm giác hồi hộp đó. Truyện được trích từ tiểu thuyết cùng tên được xuất phiên bản dưới tên Iain Reid. Tổng quan cơ phiên bản của bộ phim cho chúng ta cái nhìn thâm thúy về cuộc đời của một người phụ nữ trẻ. Cô được nhìn thấy trong một chuyến du lịch với game thủ trai của mình. Cặp đôi sẽ gặp bố mẹ anh ấy và dành thời kì bên nhau. Có ba tình tiết phụ trong câu chuyện. Chúng ta thấy một người lao công đang đi làm ở giữa cảnh quay. Chà, câu chuyện thứ ba nối nhị câu chuyện.

Bộ phim được phát triển trong một trận đại dịch vào năm 2020. Vì vậy, chỉ một số rạp được chọn thế hệ có câu chuyện. Bộ phim sau đó được phát triển trên Netflix trong cùng năm. Sự đón nhận của câu chuyện diễn ra tốt đẹp giữa những người theo dõi. Mọi người tiến công giá cao câu chuyện về diễn xuất của các nhân vật chính trong phim. Ngoài ra, tác phẩm điện ảnh cũng được giới phê bình tiến công giá cao.

Dàn diễn viên của câu chuyện này bao gồm nam diễn viên Jesse Plemons đảm nhận vai Jake. Chúng tôi có Jessie Buckley thể hiện nhân vật Người phụ nữ trẻ. Cô ấy được đưa vào câu chuyện rất nhiều lần. Sau đó, chúng ta có Toni Collette nhập vai Mẹ trong khi David Thewlis nhập vai phụ vương. Người gác cổng nhưng mà chúng ta đã nói tới được tái phiên bản vì Guy Boyd.

Tôi đang nghĩ đến kết thúc những điều sắp kết thúc được giải thích

Ảnh tĩnh của Jake và người phụ nữ trẻ trong Tôi đang nghĩ về những điều kết thúc

Cũng nên đọc: Stranger Things Season 4 Ending giảng giải: Mười một người có tiếp cận kịp thời để cứu Hawkins không?

Tôi đang nghĩ tới kết thúc những điều sắp kết thúc được giảng giải

diễn biến mở đầu với lời giảng giải về tiêu đề. Chúng ta thấy rằng một phụ nữ trẻ đang nỗ lực kết thúc mọi chuyện với game thủ trai của mình. Cặp đôi đã ở bên nhau được vài tháng nhưng mọi chuyện giữa nhị người vẫn chưa được như ý. Vào lúc này, chúng ta thấy Jake, game thủ trai của cô ấy và người phụ nữ đang đi du lịch tới trang trại của phụ vương mẹ anh ấy. Khi cả nhị tới nơi, Jake và game thủ gái đang đứng trong chuồng.

Anh kể cho cô nghe câu chuyện về việc những con lợn sống với cô đã bị ăn thịt như thế nào. Bộ phim không có nhiều ý nghĩa khi mở đầu. Các cảnh trong chuồng được cắt bằng cảnh của người gác cổng. Chúng tôi thấy anh ấy đang làm việc tại một trường trung học và thực hiện các hoạt động khá chung cho một người gác cổng. Anh ấy xem học trò học một vở kịch, và sau đó anh ấy xem một bộ phim.

Chà, có một cái gì đó khá kỳ lạ về trang trại. Người phụ nữ trẻ nhìn thấy một số vết xước trên cửa dẫn xuống tầng hầm. Chỉ có rất nhiều sơ hở trong câu chuyện của người phụ nữ trẻ này. Mỗi lần cô ấy được đặt một cái tên và tính danh thế hệ và xoành xoạch là một nghề nghiệp khác nhau. Cô nói với bố mẹ anh rằng cô và Jake đã gặp nhau tại một quán bar trong đêm đố vui. Sau đó, cô ấy nhìn thấy một bức ảnh của Jake từ thời thơ ấu của anh ấy.

Ai Thực Sự Là Người Phụ Nữ Trẻ?

Nhưng hình ảnh đột nhiên thay đổi trông cô ấy như thế nào khi còn trẻ. Chúng tôi thấy cô ấy nhận được một cuộc laptop từ một người game thủ nữ. Mặc dù khi cô bắt máy, một giọng nam nói rằng một câu hỏi vẫn cần câu trả lời. Sau rất nhiều hoạt động và sự cố kỳ lạ tại trang trại, người phụ nữ trẻ tới tầng hầm, nơi có rất nhiều đồng phục lao công trong máy giặt. Trên đường trở về nhà, cặp đôi dừng lại ở đường tài xế và đi ăn kem. Những sinh viên nhưng mà chúng tôi đã thấy trước đó trong cảnh người gác cổng là những người làm việc tại nơi này.

Một trong số họ thậm chí còn nói với người phụ nữ trẻ rằng họ sợ hãi cô ấy. Cặp đôi sau đó ghé qua trường của Jake và hôn nhau. Mặc dù, Jake phát sinh ra người gác cổng từ bên trong khuôn viên và quyết định đối đầu với anh ta. Khi anh ta đi quá lâu, người phụ nữ trẻ cũng bước vào trường. Nhưng cô quên rằng Jake thực sự trông như thế nào và nói với người gác cổng rằng họ chưa bao giờ làm bất kỳ điều gì ngoại trừ việc anh ta khiến cô rất khó chịu. Sau đó, chúng ta thấy rằng Jake đang có một buổi trình diễn trong rạp hát của trường, và mọi người đều tiến công giá cao anh ấy.

À, vấn đề là, người phụ nữ trẻ không có thật. Cô ấy chỉ ở trong trí tưởng tượng của Jake. Jake gặp cô ấy tại một câu lạc bộ nhưng không bao giờ vận chuyển; do đó, không bao giờ biết tên của cô ấy, và đó là lý do vì sao tên và tính cách của cô ấy liên tục thay đổi. Bây giờ Người thu vén cũng là Jake. Điều này thực sự đang xảy ra trong đầu anh ta.

Cũng nên đọc: tàn ác ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: tàn ác ma của đoạn đường là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *