ANIME

Dead Space Studio đang làm trò chơi người sắt với Marvel

Iron Man lơ lửng trước bầu trời xanh.

Iron Man trong trò chơi Avengers của Square Enix.
Hình ảnh: Square Enix / Marvel

Hôm nay, EA và Marvel đã thông báo rằng Motive Studio đang phát triển một trò chơi phiêu lưu hành động mới, chơi đơn, góc nhìn thứ ba với sự tham gia của Iron Man. Điều này xác nhận những tin đồn trước đó rằng một trò chơi như vậy đang được phát triển ban đầu tại Motive, cùng một studio đứng sau phiên bản làm lại Dead Space sắp tới.

Trò chơi Marvel mới này đã được lặng lẽ thông báo và xác nhận trên Twitter thông qua một vài dòng tweet từ Motive, Marvel và tài khoản chính thức của Iron Man. Motive cũng đã phát hành một thông cáo báo chí với nhiều chi tiết hơn về trò chơi, mà studio cho biết hiện vẫn đang trong “giai đoạn phát triển ban đầu”.

Theo Motive, nhóm làm việc cho trò chơi Iron Man mới, chưa được đặt tên này đang được dẫn dắt bởi Olivier Proulx, người trước đây đã làm việc trong trò chơi Guardians of the Galaxy tuyệt vời vào năm 2021.

Proulx nói: “Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một câu chuyện mới và độc đáo mà chúng tôi có thể gọi là của riêng mình. “Marvel đang khuyến khích chúng tôi tạo ra một thứ gì đó mới mẻ. Chúng tôi có rất nhiều tự do, điều này rất hấp dẫn đối với cả đội. ”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Động cơ và Marvel không có nhiều chi tiết khác để chia sẻ, điều này có lý. Trò chơi vẫn đang trong “giai đoạn tiền sản xuất” vì vậy sẽ phải mất vài năm nữa chúng ta mới thấy được điều gì đáng kể về nó hoặc có được ngày phát hành hoặc bất cứ điều gì tương tự.

Đọc thêm: Chết tiệt, có rất nhiều trò chơi Marvel hiện nay

Tuy nhiên, nó vẫn là một trò chơi Marvel khác để thêm vào danh sách ngày càng tăng của các trò chơi Marvel hiện đang được phát triển. Chỉ hơn một tuần trước, Marvel và Disney đã công bố một trò chơi với sự tham gia của Captain America và Black Panther đang được phát triển bởi Skydance và dẫn đầu bởi Amy Henning. Ngoài ra còn có một trò chơi Wolverine do Insomniac phát triển trong các tác phẩm, cùng với một trò chơi Spider-Man mới. Và cuối năm nay, Midnight Suns của Marvel ra mắt.

Trong khi đó, Motive đang bận rộn với một trò chơi khác, Dead Space. Nhóm nghiên cứu đang kết thúc phiên bản làm lại sắp tới vẫn dự kiến ​​sẽ ra mắt hệ máy console và PC vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *