ANIME

Gongja thay thế Baekhyang! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Gongja sẽ giải quyết những vấn đề thế hệ trong SSS-Class Suicide Hunter Chương 80. Sư phụ của anh ta và Kiếm thần đã có một cuộc đối đầu, giao tranh với nhau. Nhưng rủi ro, sư phụ của anh đã chết trong trận chiến và để lại vong linh của cô. Bây giờ vị trí chủ nhân của giáo phái ma quỷ đã bị bỏ trống, và mọi người đều hy vọng rằng Gongja có thể lấp đầy nó. Câu hỏi vẫn chưa được trả lời, và chúng tôi ở đây để trả lời bí hiểm!

Gongja sẽ học được điều gì đó trong chương sắp tới. Anh ta sẽ thấy rằng tất cả những người thợ săn đã chết. Trong khi đó, anh ấy sẽ tự nỗ lực để trở thành một người tốt hơn. Ai đó sẽ giúp anh ta hoàn thành nhiệm vụ này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

SSS-Class Suicide Hunter Chap 80

SSS-Class Suicide Hunter Chương 80: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vua Thần Chết trở lại, và Gongja biết rằng vui lòng và baraya đều là một từ giống nhau, và anh ta đã làm sai. Nhưng ngay sau đó, anh ta biết rằng tất cả những người thợ săn đã chết. Anh ấy cần nhìn trái đất khác đi khi anh ấy đang xử lý nhì danh hiệu. Anh ta cần thực hiện một nghi lễ để ban phước cho vong linh của những người thợ săn và chủ nhân của anh ta. Trong khi đó, những người đồng đội của anh sẽ chôn cất chủ nhân một cách bình yên. Sẽ có một khoảnh khắc khó xử, nhưng họ sẽ quyết định giữ tĩnh tâm.

Về phần Gongja, anh ấy sẽ phát huy kỹ năng của mình. Bây giờ anh ấy không còn là sinh viên nữa. Anh ta là phó chúa tể của giáo phái yêu ma trên trời. Vì vậy, anh ấy sẽ nỗ lực giải quyết các vấn đề của giáo phái của họ. Gongja sẽ sẵn sàng cho cuộc họp trước tiên của mình và sẽ hơi căng thẳng khi phải giải quyết mọi vấn đề một mình. Tuy nhiên, Sword Master sẽ trợ giúp và huấn luyện anh ấy trở thành một người tốt hơn.

SSS-Class Suicide Hunter Chap 80

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong SSS-Class Suicide Hunter Chương 79, thủ lĩnh giáo phái quỷ trên trời đã chết, và Gongja chỉ còn lại một mình. Tuy nhiên, mọi người trong giáo phái ma quỷ đã sớm biết về cái chết của cô và tới gặp cô lần cuối. Họ tìm thấy chủ nhân của mình đang nằm trong vòng tay của Gongja. Thủ lĩnh của tộc Moyong tự giới thiệu và hỏi Gongja rằng liệu anh ta có phải là người thừa kế chính thức của một con quỷ trên trời hay không. Anh ta yêu cầu Gongja thực hiện thuật xuất quỷ nhập thần để chứng minh mình là người xứng đáng.

Trong khi đó, các thủ lĩnh nhóm ma quỷ khác đã có vấn đề với thủ lĩnh của Moyong Clan. Họ thủ thỉ sau lưng anh. Nhưng cuộc thảo luận của họ đã trở thành một cuộc tranh cãi, và lãnh đạo của Moyong Clan yêu cầu họ lặng thin thít. Nhưng nó chỉ làm tăng thêm sự tức giận của họ. Tuy nhiên, ngay sau đó Gongja đã thực hiện thuật xuất quỷ nhập thần, và mọi người vẫn là mẹ. Các nhà lãnh đạo của Moyong Clan, bao gồm các thủ lĩnh của các tộc khác, cúi đầu trước Gongja. Ông yêu cầu họ gọi ông là phó chúa thay vì lãnh chúa và thực hiện nghi lễ chôn cất chủ nhân.

SSS-Class Suicide Hunter Chap 80

SSS-Class Suicide Hunter Chương 80: Ngày tạo ra

SSS- Class Suicide Hunter theo mô hình tạo ra đồng đều. Nhưng đó là một kỳ nghỉ kéo dài một tuần. Tuy nhiên, chương thứ 80 sẽ tạo ra vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tiết lộ số phận của Gongja. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để cập nhật thêm về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *