ANIME

Ngày phát hành tập 12 The Lucifer and the Biscuit Hammer: Anami Spirit Wake Up!

Tập 12 của The Lucifer and the Biscuit Hammer sẽ sớm được phát hành, nhưng một lần nữa, nó sẽ mang đến một tinh thần mới và một hiệp sĩ mới trong bộ truyện. Người hâm mộ của bộ truyện cũng lo lắng, giống như hầu hết các anime theo mùa, The Lucifer and the Biscuit Hammer cũng có thể được lên lịch chiếu 12 tập, và tập sắp tới sẽ là tập cuối cùng.

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi được thông báo với bạn rằng anime này còn lâu mới kết thúc, vì nó được lên kế hoạch có tổng cộng 24 tập trong mùa đầu tiên. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể xem anime trong suốt thời gian còn lại của năm. Tập mới nhất là một tập có nhịp độ chậm, nơi chúng ta được xem một bộ phim gia đình về các nhân vật chính và mối quan hệ của họ trong gia đình.

Tuy nhiên, một đoạn teaser nhỏ ở cuối tập 11 của The Lucifer and the Biscuit Hammer đã khiến người hâm mộ tò mò về thực thể mới đã thức tỉnh và tự hỏi nó sẽ ra mắt điều gì. Vì vậy, hãy nói về tất cả những điều đó một cách chi tiết. The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12 có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi không chắc điều gì có thể xảy ra chính xác trong The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12, nhưng chúng tôi có thể đưa ra giả thuyết về nó trong bài viết này cho đến khi tập phim được phát hành.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 11 Recap

Chị em Hòa hợp!

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem nó. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của The Lucifer and the Biscuit Hammer và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt phim hoạt hình The Lucifer và Biscuit Hammer.

The Lucifer and the Biscuit Hammer – Tập 11 – Tóm tắt

Samidare xông vào nhà Yuuhi trong khi anh ấy đang thay đồ và yêu cầu anh ấy để anh ấy sống tại nhà mình một thời gian. Nó làm cho sau này hạnh phúc, và biểu tượng chảy máu mũi cũng được nhìn thấy khi anh ta có những suy nghĩ dâm dục về cô ấy. Chị gái của Samidare đến nhà Yuuhi và nói rằng cô ấy sẽ không để cả hai người họ sống cùng nhau, thay vào đó đề nghị người sau này sống trong nhà của họ.

Thông qua Hisame, Yuuhi biết rằng mẹ của Samidare không bao giờ ở đó vì cô ấy và đã bỏ cô ấy đi làm khi cô ấy chỉ là một đứa trẻ với Hisame để lại Samidare một mình. Yuuhi buộc Hisame phải nói chuyện với em gái của cô ấy, và sau khi Yuuhi kéo Hisame đến Samidare, hai chị em đã hòa giải. Sau đó, Yuuhi buộc Samidare cũng phải nói chuyện với mẹ cô, và mẹ của Samidare bắt đầu khóc trước khi rời đi.

Điều gì sẽ xảy ra ở The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12?

Tập 12 của The Lucifer and the Biscuit Hammer có tựa đề là “Tinh linh Anima và các Hiệp sĩ Quái vật”. Tuy nhiên, không có bản xem trước cho The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12, khiến chúng ta khó có thể suy đoán chính xác điều gì có thể xảy ra trong tập phim sắp tới. Nhưng, như đã đề cập trước đó, chúng ta đã thấy một nhân vật mới xuất hiện từ vật chất bóng tối và cũng như nhân vật mới từ đó nhìn xuống trái đất và đề cập đến Anima.

Sẽ rất thú vị khi thấy một nhân vật mới trong tập phim sắp tới của The Lucifer and the Biscuit Hammer, và chúng ta cũng có thể thấy động cơ của hai nhân vật mới nói trên trong tập phim nói trên. Rất có thể, những nhân vật này là nhân vật phản diện, và các hiệp sĩ của chúng ta đã sẵn sàng đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào có thể xảy ra. Kiểm tra ngày phát hành của The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12 bên dưới.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12 Expectations

Hiệp sĩ quái thú xuất hiện!

The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 12 Ngày và giờ phát hành

Tập 12 của The Lucifer and Biscuit Hammer dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, lúc 01:55 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời gian khác nhau mà The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 12 sẽ có như sau;

09:55 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9. 1:55 Giờ Miền Trung vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9. 12:55 giờ Miền Đông, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9. 22:25 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9.

Xem phim The Lucifer and Biscuit Hammer Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của The Lucifer và Biscuit Hammer lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như MBS, TBS, BS-TBS, BS11, GYT, AT-X và các kênh khác. Chẳng bao lâu nữa, những tập phim này sẽ được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của The Lucifer và Biscuit Hammer, sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *