ANIME

Phân tích đoạn giới thiệu câu lạc bộ lúc nửa đêm

Đoạn teaser Midnight Club đã được Netflix phát hành trước khi dự án này có thể phát hành trên nền tảng và rõ ràng là nó cần một đoạn giới thiệu teaser. Mike Flanagan đã tạo ra chương trình cho Netflix. Nó sẽ phục vụ chúng ta với nhiều thể loại khác nhau như kinh dị cũng như bí ẩn và ly kỳ. Trong bộ truyện, chúng ta sẽ thấy câu chuyện được chia thành 8 phần. Nó sẽ bao gồm tám bệnh nhân tế nhị gặp nhau mỗi đêm.

Trong cuộc họp của họ, nhóm kể một số câu chuyện độc ác nhất trong quá khứ của họ hoặc những câu chuyện nói chung. Cốt truyện được lấy từ một cuốn sách cùng tên được viết bởi tác giả Christopher Pike vào năm 1994. Những bệnh nhân này sẽ được chứng kiến ​​sống trong trại tế bần Rotterdam Home. Nơi này được điều hành bởi một bác sĩ rất đáng sợ và bí ẩn. Ở phần sau của bộ truyện, khi cả nhóm thường xuyên gặp nhau để kể chuyện cho nhau nghe, họ biết rằng bên trong họ sắp chết vì bệnh tật hoặc bệnh tật của họ.

Vì vậy, họ thực hiện một thỏa thuận rằng bất kỳ ai chết trước trong nhóm của họ, sẽ phải kết nối lại với nhóm còn lại từ kiếp sau. Mặc dù, lời hứa của họ đã sai một chút sau khi một thành viên của nhóm này qua đời. Ngay sau đó, một loạt các sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xảy ra xung quanh họ. Vâng, trở lại với đoạn teaser của bộ phim, đây là những gì video tiết lộ về chương trình sắp tới.

Phân tích đoạn giới thiệu câu lạc bộ lúc nửa đêm

Một bức ảnh tĩnh từ The Midnight Club Teaser

Phân tích đoạn giới thiệu câu lạc bộ lúc nửa đêm

Mike Flanagan đã tạo ra một số loạt phim kinh dị đỉnh cao và hay nhất cho Netflix trong vài năm qua. Anh ấy đã từng làm đạo diễn cho chương trình Haunting of the Hill House và loạt phim tuyển tập khác có tên là Haunting of the Bly Manor. Vì vậy, mong đợi bất cứ điều gì ít hơn từ anh ấy sẽ là khá thô lỗ. Khi chúng tôi tiếp tục mong đợi của mình trên mái nhà, đoạn clip của đoạn giới thiệu bắt đầu với một số âm thanh kỳ lạ khi chúng tôi nhìn thấy Ngôi nhà Rotterdam đang được đề cập.

Chẳng bao lâu, một trong những đứa trẻ sống như một bệnh nhân tại nhà bắt đầu thuật lại đoạn video ngay khi đồng hồ đeo tay của cậu ấy bước sang 12 giờ đêm. Anh ấy là một ca ngợi cho những người trước đây. Ngay sau đó, một cô gái khác được nhìn thấy đang leo xuống cầu thang và cô ấy nói về những điều đó sau đó. Bệnh nhân thứ ba được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu khi cô ấy đang chơi cờ vua khi cô ấy ném một trong những quân cờ đi và trả tiền và ca ngợi chúng ngay bây giờ.

Sau đó, đoạn clip chuyển sang một cô gái khác trong nhà tế bần nói về những người sống bên kia. Ngay sau khi cô ấy nói câu thoại của mình, sét và sấm sét xảy ra và chúng ta có thể nhìn thấy hình bóng của một người đang đứng bên ngoài cửa sổ. Hai bệnh nhân còn lại ở Rotterdam Home thuật lại câu chuyện của những người được nhìn thấy hoặc không được nhìn thấy.

The Shadow We See là gì?

Cuối cùng, họ nói về những người đang ở đó nhưng thực sự ở đó với họ. Những âm thanh kỳ lạ và rùng rợn mà chúng ta đã nghe trước đó đang tiếp tục và chúng ta không thể mong đợi gì hơn từ chương trình nhưng một khái niệm câu chuyện rùng rợn đầy đủ sẽ đủ để khiến chúng ta sợ hãi trong cả tuần. Những đứa trẻ trong clip cuối cùng cũng đến với nhau khi cùng nâng ly chúc mừng những người có mặt ở đó nhưng không có mặt ở đó khi ngồi trên bàn ăn dài. Sấm sét vang lên lần cuối cùng khi chúng ta nhìn thấy một bóng đen đen kịt đứng ở đầu chiếc bàn, sau đó nhanh chóng biến mất khi ánh sáng vụt tắt.

Người hâm mộ thường phản ứng tích cực với đoạn teaser ngay cả khi chương trình chưa được phát hành. Họ đang nói về thực tế rằng Mike Flanagan không bao giờ bỏ lỡ và mang đến một số tác phẩm kinh dị hay nhất. Tác phẩm gần đây nhất của anh ấy với Lễ hội lúc nửa đêm đặc biệt tuyệt vời và nếu bộ phim sắp tới này hay bằng gần một nửa bộ phim đó, thì những người hâm mộ thể loại kinh dị sẽ quá hào hứng để xem. Ngoài ra, các đánh giá một lần nữa tích cực về công việc mà Christopher Pike đã làm trong các cuốn sách của mình. Tác phẩm của anh ấy nổi tiếng với thể loại kinh dị tuổi teen và với lực lượng của anh ấy kết hợp với lực lượng của Mike, chúng ta không thể mong đợi gì ngoài một kiệt tác.

Cũng đọc: A New Walker: Independence Trailer đã đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *