ANIME

Có phải Pedro đang lừa dối Chantel với Antonella?

Ở đây, chúng ta thảo luận về việc liệu Pedro có đang lừa dối Chantel với Antonella hay không? game thủ vẫn chưa nhận ra bộ đôi trước tiên? Chúng ta đang nói về chương trình thực tế, The Family Chantel. Có vẻ như mối quan hệ lâu năm giữa Pedro và Chantel đang rạn nứt và rất có thể được cho là đã kết thúc. Các đồng nghiệp của anh ấy phải chịu trách nhiệm chính về việc này.

Sự bất an của Chantel ngày ngày một tăng và sau cuối trở thành ghen tuông. Pedro không dành nhiều thời kì cho cô, và cô nghi ngờ anh ta đang nói láo cô. Chà, đó là khi nào và như thế nào nhưng mối quan hệ chuyển biến xấu xí. Chúng ta hãy đi sâu vào phần này để xem liệu Pedro có đang lừa dối Chantel với đồng nghiệp của mình, Antonella hay không.

Cũng nên đọc: The Family Chantel Season 4 Episode 3 Ngày tạo ra: Pedro có thể kiếm chút thời kì được không?

Có phải Pedro đang lừa dối Chantel với Antonella?

Pedro đã phủ nhận những cáo buộc gian lận nhưng vợ anh, Chantel đã đưa ra chống lại anh. Tuy nhiên, mối quan hệ của anh với Antonella lại khiến người hâm mộ phát cuồng, thậm tệ.

Pedro có gian lận trên Chantel với Antonella không

Pedro và Chantel

Cùng với thời kì, các mối quan hệ ngày càng phát triển. Nhưng, đó là một ngoại lệ trong trường hợp của Pedro và Chantel. lúc đầu, họ rất mạnh mẽ như một cặp đôi và có thể làm bất kỳ điều gì vì lợi ích của nhau. Giờ đây, mọi thứ đã trở thành tồi tệ và khiến người xem khó chấp nhận được kết cuộc tồi tệ của họ, sau 4 năm họ bên nhau.

Chuyện gì đang xảy ra giữa họ? Như đã đề cập trước đó, Chantel đã phàn nàn rằng Pedro không dành thời kì cho cô ấy, thay vào đó, anh ấy ở ngoài. Thêm vào đó, cô ấy nói rằng anh ấy không còn yêu cô ấy nữa. Trên ghi chú này, Pedro đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và san sẻ rằng cô ấy hành động như một người phụ nữ rồ dại. Hơn nữa, anh đã thừa nhận san sẻ mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp của mình, Antonella. Tuy nhiên, anh ấy đã đặt cho nó khẩu hiệu là ‘những người game thủ thân thiết và cũng san sẻ rằng nó không liên quan gì tới điều gì đó ngoài tình game thủ. Pedro cũng nhận ra rằng mối quan hệ của anh với Antonella có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ của anh với vợ mình, Chantel. Đáng ngạc nhiên, cô đã được lưu ý khi không đeo nhẫn đính ước.

Hành vi của Pedro đã thay đổi. Anh ấy nhường như không dành thời kì cho Chantel nữa. Hơn nữa, anh ấy thích ở với đồng nghiệp của mình, thay vì ở với cô ấy. Thậm chí người xem còn thấy rằng sự chia rẽ của họ là tốt, vì họ đang trở thành độc hại với nhau. Một số người hâm mộ cũng cho rằng Pedro đã trở thành giống bố hơn. game thủ nghĩ gì về số phận của họ?

Cũng nên đọc: Pedro Jimeno muốn ly hôn với Chantel Everett

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *