ANIME

Nhật Mai rút ống thở của bố Duy?

Trong Thương ngày nắng về tập 43, vì muốn trả thù, Nhật Mai nhịn nhường như đã định sát hại ông Long trên giường bệnh.

Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai định hại bố Duy?

Preview Thương ngày nắng về tập 43 mang tới tình tiết khiến người theo dõi thót tim vì lo lắng. Tiếp nối diễn biến tập trước, khi Nhật Mai tới phòng bệnh của ông Hoàng Long với khuôn mặt “đằng đằng sát khí”.

Cô nàng đã nói với ông chồng gần đất xa trời của mình trên giường bệnh rằng: “Ông đừng bao giờ tỉnh lại”. Thậm chí, Nhật Mai đã sẵn sàng sẵn găng tay. Bằng khuôn mặt tràn đầy thù hận, cô vuốt mặt chồng và nắm lấy ống thở. người theo dõi lo rằng Nhật Mai sẽ sát hại bố Duy trên giường bệnh.

Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 1.

Trong khi đó, Trang và Duy lại tìm thấy một người chơi dạng ghi chép viết tay, điều tra thân phận của Trang. Không biết đây là người chơi dạng ghi chép của ai, Nhật Mai hay ông Hoàng Long? Chỉ biết rằng sau đó, Trang và Duy tức tốc chạy đi, nhịn nhường như là tới bệnh viện. Liệu với sự xuất hiện của Trang – Duy, Nhật Mai có kịp hành động?

Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 2.Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 3.Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 4.

thế hệ đây, nữ diễn viên Minh Khuê thủ vai Nhật Mai cũng đã hé lộ những bí mật thực sự về vai diễn bà mẹ kế mưu mô này. Theo Minh Khuê, Nhật Mai vốn có thù với ông Long từ trước. Thế nên ngay từ đầu, cô đã tiếp cận chủ toạ Hoàng Kim với mục tiêu trả thù. Còn về tình cảm với Duy, đó không phải yêu nhưng đơn giản là sự hàm ơn.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 43 lên sóng VTV3 tối thứ nhị tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-43-nhat-mai-rut-ong-tho-cua-bo-duy-20220709113843316.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *