ANIME

16 cặp kẻ thù trong anime đã yêu nhau sâu sắc

Trong hầu hết các anime, kẻ thù luôn là kẻ thù. Các nhân vật phản hồi trong anime có khả năng gây ra một số điều khủng khiếp đáng kinh ngạc. new thương hiệu liên kết. Cho dù cuộc cãi vã gây khó chịu bởi cảm giác khó chịu, hay bởi các trận đấu thần, những mối tình phát triển từ lòng thù hận có thể làm hài lòng một cách xứng đáng. Và dưới đây là 16 cặp kẻ thù trong anime đã yêu nhau rất sâu sắc.

16. Juliet Fiammata Asto Capulet & Romeo Candorebanto Montague – ‘Romeo X Juliet’

With a name as Romeo x Juliet, bạn đã biết bộ phim sẽ nói về những kẻ thù trở thành người yêu của nhau. Như trường hợp trong vở kịch của Shakespeare, Juliet Fiammata Asto Capulet là một thành viên của gia đình Capulet, trong khi Romeo Candorebanto Montague là một phần của gia đình đối thủ Montague. Trọng Romeo x Juliet, người Montagues tàn sát cả gia tộc Capulet, để lại Juliet là người sống sót duy nhất. This is not only the ganh đua, mà còn là mối thù máu me. Tuy nhiên, cuối cùng Romeo và Juliet lại yêu nhau đậm.

15. Yukako Yamagishi & Koichi Hirose – ‘JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable’

Theo Koichi Hirose of JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable , Yukako Yamagishi là người không ổn định, ảnh và đáng sợ, đó là lý do tại sao anh ấy thực sự không quan tâm đến việc hẹn hò với cô ấy. U ám ảnh của cô ấy về anh ấy lên đến đỉnh điểm khi cô ấy bắt cóc anh ấy và cuối cùng anh ấy phải chiến đấu với cô ấy. Cuối cùng, anh quyết định cố gắng hòa giải với cô ấy, lúc đó anh nhận ra mình thích tính cách mạnh mẽ của cô và cả hai cùng bắt đầu hẹn hò. The bao lâu sau, anh ấy sẵn sàng tự tung hỏa mù khi kẻ thù Cinderella làm cho cô ấy xấu xí một cách kỳ diệu, chỉ để cô ấy không phải buồn khi anh ấy nhìn thấy cô ấy theo cách đó. Đó là lãng mạn, hay là nó đáng sợ?

14. Kenshin & Tomoe – ‘Rurouni Kenshin’

Trong OVA, Rurouni Kenshin: Tin tưởng & Phản bội , quá khứ và mối tình đầu của Kenshin được tiết lộ. Yukishiro Tomoe là lý do khiến Kenshin trở nên nhân ái hơn và lời thề sẽ không bao giờ giết người nữa. Lúc đầu, mong muốn duy nhất của Tomoe là giết Kenshin để trả thù cho cái chết của hôn thê. Nhưng khi buộc phải che giấu và giả mạo là một cặp vợ chồng, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Đáng buồn thay, mối tình lãng mạn của họ rất ngắn khi Kenshin vô tình giết chết Tomoe khi cô bước vào để bảo vệ anh khỏi thủ lĩnh Mạc phủ. Cảm ơn lỗi và đau buồn với big of anh về cái chết của cô ấy.

13. Fakir & Ahiru Arima – ‘Công chúa Tutu

Khi Công chúa Tutu start, Ahiru and Fakir không hòa hợp với nhau. Ahiru không thích Fakir vì anh ấy liên tục chú tâm vào các cuộc trò chuyện của cô ấy với người yêu của cô ấy, Mytho. Thay đổi lại, Fakir không thích Ahiru vì đã có thể nhập vào Mytho và vì không quá sáng.

Theo thời gian, cả hai người đều nhận ra rằng họ có mong muốn chung là giúp Mytho lấy lại trái tim của mình, trái tim đã bị phá vỡ thành phép thuật mảnh. This thông tin quá trời, họ trở nên thân thiết và cuối cùng, bày tỏ mong muốn được ở bên nhau mãi mãi.

12. Yolei Inoue và Ken Ichijouji – ‘Digimon’

Khi bắt đầu loạt phim Digimon thứ hai, Yolei Inoue phải lòng Ken Ichijouji, nhưng tình cảm của cô ấy thật đáng thay đổi khi anh ấy được tiết lộ là Digimon Kaiser, một nhân vật phản cảm đang nấp dịch Digimon.

Hóa ra, Ken không phải là người xấu, anh ta chỉ nhầm lẫn thế giới kỹ thuật số là một trò chơi điện tử tạp chí và phải mất một lúc anh ta mới nhận ra hành động của mình có hậu quả. Một khi anh ấy tham gia cùng những người tốt, tình yêu của Yolei trở lại ầm ầm. Khi trưởng thành, cả hai kết hôn và có ba người con.

11. Ayano Kannagi & Kazuma Yagami – ‘Kaze No Stigma’

Khi hai người gặp nhau lần đầu, Ayano rất khó chịu vì cha cô yêu cầu Kazuma đi cùng cô trong các chuyến đi săn yokai (quỷ). Theo quan điểm của cô ấy, cô ấy hoàn toàn có thể tự xử lý. Khi cả hai chiến đấu cùng nhau và tìm hiểu về nhau, họ tìm ra cách để hòa hợp. Kazuma bắt đầu tán tỉnh Ayano và mặc dù ban đầu cô ấy rất khó chịu, nhưng cuối cùng cô ấy cũng đã phản hồi tích cực với sự tiến bộ của anh ấy. Vào cuối bộ truyện, họ đang ở trong một hệ thống lãng mạn.

10. Sakura Kinomoto & Syaoran Li – ‘Cardcaptor Sakura’

You must be lost a time for Sakura Kinomoto and Syaoran Li of Cardcaptor Sakura start up your bầu show with nhau. Trong khi Sakura muốn làm bạn với Syaoran, anh luôn từ chối những lời đề nghị của cô, vì anh tin rằng hai người nên cạnh tranh để xem ai xứng đáng sử dụng sức mạnh của những lá bài Clow ma thuật. Vào thời điểm Sakura được chọn làm tình nhân của Clow, sự bình thường của Syaoran dành cho cô ấy được thay thế bằng sự tôn trọng và giai đoạn đầu của tình yêu lãng mạn.

9. Chitoge Kirisaki & Raku Ichijou – ‘Nisekoi’

Chitoge Kirisaki và Raku Ichijou of Nisekoi ban đầu bị ràng buộc phải giả mạo một mối quan hệ để lấy lòng người tổ chức xã hội đen của họ. Thật không may, chúng không hợp nhau chút nào, vì vậy việc làm tốt là một thử nghiệm nhỏ. Theo thời gian, cả hai đều bắt đầu nhận ra rằng họ không hề ghét nhau và họ thực sự có rất nhiều điểm chung. Raku cuối cùng chuyển sang Onodera – người con gái anh đã yêu nhiều năm – để chuyển sang Chitoge. Vào cuối bộ truyện, họ đã kết hôn.

8. Casca & Guts – ‘Berserk’

Khi Casca và Guts of Berserk gặp nhau lần đầu, Casca không tin tưởng Guts đến mức cô ấy có thể ném anh ta. Lòng trung thành của cô ấy là với Griffith, một thành viên khác của Band of the Hawk, người mà cô ấy yêu quý và vô cùng quan trọng. Cô ấy nổi tiếng với Guts vì anh ấy là mối nguy đối với Griffith, nhưng cô ấy cũng ghen tị với tình yêu của bạn mà hai người chia sẻ. Cô ấy sẽ chỉ giúp Guts nếu Griffith ra lệnh cho cô ấy. Khi cả hai chiến đấu cùng nhau, họ bắt đầu tôn trọng nhau. Sau khi Guts trở lại Band of the Hawk, cả hai đều được xác định và thú nhận tình yêu của họ. Yêu cầu hệ thống của họ cùng đi đến một bước đi bi thảm, nhưng có một điều kiện rõ ràng: Guts và Casca sẽ làm bất cứ điều gì cho nhau.

7. Maou & Yuusha – ‘Maoyuu Maou Yuusha’

Chính nhân vật của Maoyuu Maou Yuusha is Ma vương và Anh hùng, còn được gọi là Ma vương và Yuusha. Lúc đầu, Yuusha muốn giết Maou, nhưng khi gặp cô ấy, anh ấy đã được làm đẹp và thông minh trí tuệ của cô ấy đánh gục. Anh ta từ bỏ ý định giết Ma Vương khi cô thuyết phục anh ta giúp thực hiện một kế hoạch hợp nhất ma quỷ và con người, điều này sẽ kết thúc cuộc chiến bị đe dọa cả hai.

6. Yuzuru Otonashi & Kanade Tachibana – ‘Angel Beats’

Yuzuru Otonashi & Kanade Tachibana của Angel Beats lớn phần là kẻ thù của nhau vì họ không hiểu nhau. Khi Otonashi tỉnh dậy ở thế giới bên kia, anh ấy nói với Kanade là một “thiên thần hủy diệt”, mọi người phải rời khỏi thế giới bên kia trước khi họ sẵn sàng. Khi biết cô ấy, anh ấy nhận cô ấy không phải là một con quái vật. Cô ấy chỉ giám sát các quá trình không thể tránh bên kia thế giới, vì mọi người cuối cùng đều phải tiếp tục.

Hóa ra là cả hai mối liên hệ sâu sắc với nhau. Khi Otonashi chết, Kanade nhận được trái tim của anh trong một ca ghép, cho phép cô sống lâu hơn một chút so với những gì cô có thể có. Khi những sự thật này được đưa ra ánh sáng, cả hai trở nên gần hơn và bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn dành cho nhau.

5. Kaname Ohgi & Villetta Nu – ‘Code Geass’

Kaname Ohgi và Villetta Nu bắt đầu Mã Geass như những truyền thông thù hình. Quốc gia hư cấu của Britannia đã sử dụng Nhật Bản và Villetta là một trung thành của Brittainian, người coi người Nhật (gọi là Mười Một) là bã thải. Trong khi đó, Ohgi là một phần của nhóm khủng bố Nhật Bản đang cố gắng lấy lại đất nước. Không chấp nhận rất khác nhau chính trường và sự cố chấp nhận không hối lỗi của Villetta, cả hai cuối cùng bắt đầu nhận ra tình người chung của họ và cuối cùng yêu nhau.

4. Vegeta & Bulma – ‘ bảy viên ngọc rông

Đối đầu với nhiều người hâm mộ hâm mộ bảy viên ngọc rông, Vegeta and Bulma code as a couple’s only. Người ngoài hành tinh Vegeta bắt đầu loạt phim ghét con và không muốn gì hơn là đánh bại đồng đội Saiyan Goku của mình. Sau khi kết thúc phải hợp tác với Goku và những người của mình để đánh bại Frieza, tính cách của anh bắt đầu trở nên mềm mại và anh bắt đầu phát triển mối quan hệ với con người, bao gồm cả Bulma. Bulma không coi thường bất cứ điều gì của Vegeta, cô ấy có thể nhìn thấy vẻ đẹp tuyệt vời ở anh ta. Cuối cùng của hai người kết thúc và có hai con, Bra và Trunks.

3. Shikamaru & Temari – ‘Naruto’

Mặc dù Temari và anh của cô ấy cùng trở thành đồng minh của Konoha, họ được coi là những kẻ tàn nhẫn trong Kỳ thi Chunin. Shikamaru và Temari là đối thủ khi họ gặp nhau lần đầu. Họ chiến đấu với nó trong những ngày cuối cùng của Kỳ thi Chunin. Và mặc dù Shikamaru đã gần chiến thắng, anh ta đã từ bỏ cuộc chiến. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là chương trình châm ngòi cho những cuộc trò chuyện tình cảm của họ. Họ gặp lại nhau và trở thành bạn bè khi Temari cứu Shikamaru khỏi bị Tayuya kill. Cuối cùng, cả hai trở thành thân thiết và kết thúc vào cuối truyện.

2. Shouko Nishimiya & Shouya Ishida – ‘A Silent Voice’

Khi Shouko Nishimiya và Shouya Ishida of Một giọng nói im lặng còn học tiểu học, Shouya đã bắt được Shouko không ngừng vì cô ấy bị điếc. Mặc dù Shouko đã cố gắng xây dựng một mối quan hệ thân thiện, những nỗ lực của cô ấy đã thất bại và hai người chia tay nhau như kẻ thù. Họ gặp lại nhau khi còn là thiếu niên, Shouya cảm thấy khủng khiếp về cách anh ấy đối xử với Shouko. Từ đó, cả hai đều bắt đầu phát triển một mối quan hệ lãng mạn, tích cực hơn mà không liên quan đến việc bắt giữ.

1. Gajeel & Levy – ‘Fairy Tail’

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi này thật lãng mạn. Là một thành viên hội thù của Fairy Tail, Gajeel thẳng tay tấn công Levy và các bạn cùng hội với cô. Anh ta thậm chí còn gắn biểu tượng của Phantom Lord lên bụng của Levy. Cuối cùng, Gajeel trở thành thành viên chính thức của Fairy Tail và Levy học cách tha thứ cho anh ta. Cả hai ngày càng thân thiết và yêu nhau, trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất của bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *