ANIME

CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất thần

Thoạt nhìn qua, ít ai dám tin rằng “chị cả Nhện tinh” của Tây Du Ký 1986 hiện đã U60, và đang là chủ toạ kiêm CEO đơn vị sinh sản phim tăm tiếng.

Ở tập Lạc vào động Bàn Tơ trong Tây Du Ký, Đường Tăng lạc vào đúng sào huyệt của bảy nữ yêu tinh nhền nhện, bị bọn chúng làm phép nhả tơ trói bắt, đòi ăn thịt. Bảy chị em nhện tinh không chỉ mưu mô, gian ác độc nhưng còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, khác lạ là cô chị cả – yêu tinh nhện đỏ. Đảm nhận vai diễn này là nữ diễn viên Diêu Gia. thời khắc đó, Diêu thế gia hệ 20 tuổi vẫn là nữ sinh theo học tại một ngôi trường ở Tứ Xuyên. 

Diêu Gia sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Thế nhưng, cô lại rẽ hướng sang học một ngôi trường chuyên tập huấn chuyên gia, kỹ thuật viên y tế của tỉnh Tứ Xuyên. Tuy nhiên, cái duyên nghệ thuật vẫn tìm tới với Diêu Gia khi cô được đạo diễn Dương Khiết chọn đóng Tây Du Ký.

Với khuôn mặt tròn đầy, xinh đẹp và ánh mắt sắc sảo, Diêu Gia được tiến công giá là “yêu tinh” đẹp nhất trong dàn nhện tinh ở bộ phim Tây Du Ký. Ngoài tác phẩm Tây Du Ký, Diêu Gia còn tham gia một số phim như: Lý Sư Sư (1989), Tư Mã Thiên (1997)… Sau phim Khuất Nguyên năm 1999, cô thôi đóng phim.

"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ - 3

Diêu Gia là nhà sinh sản, giám chế của nhiều tác phẩm ăn khách, trong đó có Vườn sao đổi ngôi (Trịnh Sảng, Trương Hàn đóng chính), Bộ bộ kinh tâm, Võ Tắc Thiên bí sử, Cung tỏa châu liêm… Năm 2016, cô xây dựng đơn vị điện ảnh riêng mang tên Haoku Films. Theo Sohu, Diêu Gia là CEO quyền lực ở làng tiêu khiển. Ngoài sinh sản và sinh sản phim, đơn vị còn đảm nhận tập huấn và quản lý nghệ sĩ.  

"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ - 4

Về đời tư, Diêu Gia sống khá kín tiếng. Chỉ biết ngày nay người đẹp họ Diêu có cuộc sống sang giàu, sung túc và bình yên bên người thân. Nhan sắc xinh đẹp từ trẻ nên dù ngày nay đã ở tuổi U60, Diêu Gia vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp khiến người theo dõi vô cùng bất thần. 

"Chị cả Nhện tinh" của Tây Du Ký: CEO giàu nức tiếng, U60 nhan sắc gây bất ngờ - 5

Trong một vài lần hiếm hoi, Diêu Giai có tham gia sự kiện cùng đại trượng phu. Nhiều người theo dõi nhận xét quý tử của cô sở hữu dung mạo sáng sủa, điển trai không thua kém các ngôi sao thần tượng. Theo tiết lộ, chàng trai này có tên Long Tử Gia, là một nhà xây dừng trang sức có tiếng trong giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *