ANIME

Star Wars: Andor Episode 4 Ngày phát hành: The Distraction

Ngày phát hành tập 4 của Star Wars: Andor đã cận kề và người hâm mộ đang khá háo hức khi biết về điều này. Bộ truyện có một loạt các thể loại hành động đẹp mắt dẫn đầu, nơi chúng ta cũng thấy khoa học và viễn tưởng được truyền tải cùng với nó. Tony Gilroy đã tạo ra các tập phim cho Disney Plus. Nó lấy bối cảnh trong loạt phim Star Wars. Chúng ta đã thấy cách Marvel mở rộng sang các chương trình truyền hình và do đó, các loạt phim khác như Chiến tranh giữa các vì sao đang cố gắng theo kịp.

Andor là một trong những loạt phim lấy bối cảnh trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao và cho chúng ta sự liên kết với những bộ phim cùng thế giới. Nó được lấy làm tiền truyện của bộ phim Rogue One. Chúng ta thấy nhân vật chính Cassian Andor từng là một tên trộm nhưng giờ đã biến mình thành một điệp viên nổi loạn. Đây là phần tiền truyện, nơi chúng ta thấy cuộc hành trình đầy yêu thương của anh ấy trong suốt 5 năm trước khi đóng vai chính trong phim. Trước khi chúng ta nói về tương lai của điều tương tự, chúng ta hãy thảo luận về bản tóm tắt.

Trở lại Star Wars: Andor Episode 4titled Reckoning, chúng ta thấy rằng Rael cuối cùng đã đến Ferris và đang gặp gỡ với Cassian. Hai người có một cuộc trò chuyện trong một nhà máy bỏ hoang. Để đảm bảo an toàn cho mọi người, Karn và Mosk đến cùng một địa điểm và mang theo một số nhân viên an ninh. Bốn người họ cố gắng đối đầu với Naarva về những diễn biến gần đây.

Ngày phát hành tập 4 của Star Wars: Andor

Ảnh tĩnh từ Star Wars: Andor

Xem trước Star Wars: Andor Episode 4

Mặc dù, cô ấy miễn cưỡng nói bất cứ điều gì về điều tương tự. Về phần Cassian, anh ấy muốn bán Starpath Unit và rời khỏi Ferrix. Mặc dù, Rael đã vạch ra một số kế hoạch khác cho anh ta. Anh ta thuyết phục anh ta tham gia Liên minh nổi dậy vì Cassian đã luôn luôn xuất sắc trong công việc của mình khi anh ta cố gắng ăn cắp và phá hỏng Tàu Hoàng gia.

Sau đó, chúng tôi thấy văn phòng của Karn có một cuộc đột kích vào nhà máy. Điều này khiến hai người đàn ông trốn thoát và họ đến được nhà của Maarva. Sau đó, Bix biết được một thông tin mới rằng chính Timm là người đã tiết lộ thông tin về Cassian. Vì vậy, cô chạy đến để giúp anh ta cứu sống mình. Cô bị chặn lại bởi các sĩ quan, những người sau đó đã hành quyết Timm khi anh ta cố gắng cứu Bix khỏi họ.

Về phần sĩ quan đã giết Timm, anh ta được đưa trở lại tàu con thoi và bản án của anh ta sẽ sớm được đưa ra. Mặc dù, khi họ cố gắng cất cánh bằng tàu con thoi này, nó đã bị phá hủy vì Brasso cũng đã phá hủy nó. Trong một trận đấu, chúng ta thấy rằng Karn và Mosk bị bỏ lại ở Ferrix khi Cassian và Rael trốn thoát khỏi hành tinh. Họ cố gắng tạo ra một sự bùng nổ cho sự phân tâm của những người giống nhau. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của cùng một.

Ngày phát hành tập 4 của Star Wars: Andor

Ngày phát hành tập 4 của Star Wars: Andor là vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát hành trên Disney Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Tư và do đó, bạn có thể theo dõi các tập tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Star Wars: Andor Episode 4

Star Wars: Andor Episode 4 có thể được xem khi nó phát hành trên Disney Plus vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nền tảng này có giá 7,99 đô la một tháng cho gói đăng ký cơ bản của nó. Đối với những người sống ở Ấn Độ, các tập phim mới có thể được xem qua Disney Plus Hotstar một ngày sau đó vào lúc 12:30 PM Giờ chuẩn Ấn Độ. nền tảng này khá rẻ và chi phí thấp tới 49 rupee một tháng. Nó có thể lên đến 499 rupee một năm, một lần nữa là mức chiết khấu. Nếu muốn xem các tập phim bằng tiếng Anh, người hâm mộ có thể mua gói Disney Plus với giá 1499 rupee một năm.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Andor, Chương trình Chiến tranh giữa các vì sao mới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *