ANIME

Talent-Swallowing Magician Chương 45 Ngày phát hành: Tiger Men: The Kings Of The Beastmen Vs. Con sói ác quỷ

Talent-Swallowing Magician 45 bắt đầu sau khi Elric đối mặt với Demon Wolf. Elric và Ma sói đã tham gia vào một trận chiến đẫm máu khiến cả hai đều bị thương. Ma sói nhắc nhở Elric rằng anh ta đang ở trong lãnh thổ của ‘Dire Wolves’, những con sói lớn hơn ba lần so với những con sói bình thường. Chúng sở hữu những sức mạnh khủng khiếp vượt xa sức tưởng tượng của con người. Elric đánh thức sức mạnh mới từ thủy tinh ma thuật và quyết định săn lùng tất cả Dire Wolves. Anh ta đánh bại con đầu tiên chỉ bằng một đòn duy nhất, và Demon Wolf nói rằng Elric đã may mắn bảo vệ được con đầu tiên, và con thứ hai sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với anh ta.

Demon Wolf tin rằng toàn bộ loài người sẽ bị xóa sổ. Anh ta nghĩ rằng ngay cả thần thánh cũng sẽ không giúp con người vì anh ta ở trên thần thánh. Elric nhận ra rằng Demon Wolf đúng vì anh ta chỉ có thể sử dụng năng lượng từ bầu khí quyển một hoặc hai lần, và nếu anh ta làm rối tung lên, mọi chuyện sẽ kết thúc với một đòn duy nhất. Elric nhìn con Sói quỷ và tự hỏi làm thế nào anh ta sẽ giết nó bằng tay không vì nó quá lớn, và cú đấm của anh ta sẽ giống như một đứa trẻ đập vào gối. Elric nhận ra rằng anh chưa bao giờ tuyệt vọng như thế này trong đời.

Elric nhận ra anh ta có thể sử dụng phép thuật mà anh ta đã từng sử dụng ở Ice Mountain. Nhưng nếu biết tình hình hiện tại, anh ta đã phải trải qua quá trình rèn luyện thân thể. Elric nhận ra rằng mặc dù anh ta không trải qua quá trình rèn luyện thể chất, nhưng đây là bước khởi đầu của nó. Anh nhớ lại lần anh đọc về Strong Body Art, đó là việc rèn luyện thể chất có thể giúp ích cho anh trong trận chiến này. Elric quyết định sử dụng kiến ​​thức thu thập được trong quá trình nghiên cứu và chiếm thế thượng phong trong cuộc đấu tay đôi đẫm máu này.

Tiger Men: The Kings of The Beastmen

Tiger Men: The Kings of The Beastmen

Trước đó trên Talent-Swallowing Magician, chương 44

Ác ma thắc mắc tại sao Elric lại suy nghĩ thay vì chiến đấu. Elric nhận ra rằng Nghệ thuật mà anh học được được truyền lại từ dòng dõi của Tiger King. Ông tin rằng đó là một kỹ thuật chiến đấu giúp xương của người dùng cứng như thép và tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần. Elric nhận ra rằng các kỹ thuật cũng dạy một người chiến đấu bằng cách sử dụng các tính năng “đó”. Anh cũng nhận ra Tiger Men: The Kings of The Beastmen. Elric cũng giải phóng Tiger Men: The Kings of The Beastmen và vào tư thế chiến đấu. Sói Semon tự hỏi liệu Hổ có thể đánh bại sói không.

Elric nghĩ về cách anh chiến đấu trong Tiger Men: The Kings of The Beastmen. Quỷ Sói cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi và cố gắng đánh chết Elric, kẻ đã sử dụng một đòn tấn công mạnh mẽ để đánh đuổi Ma sói. Con Sói giả vờ như không cảm thấy đau và mắng Elric. Mắt phải của Eric chuyển sang màu xanh lục và phóng ra một chùm tia màu xanh lá cây đánh trúng Quỷ Sói. Anh ta bắt đầu dùng xà lan tắm cho Quỷ sói và nói rằng anh ta không có lý do gì cả, nhưng anh ta chỉ có lựa chọn đúng đắn để đánh bại Demon Wolf. Elrick tung ra một kỹ thuật chiến đấu mạnh mẽ của Tigerman và ghim chặt Demon Wolf xuống đất.

Những cú đánh lớn làm nứt mặt đất, và cơ thể của Demon Wolf để lại dấu vết trên mặt đất. Pháp sư mắt đỏ theo dõi trận chiến đã rất ấn tượng rằng chỉ có một con người đang nghiền nát Ma sói hùng mạnh. Con Quỷ Sói thở nặng nhọc trong khi nước bọt trào ra khỏi miệng. Anh tự hỏi tại sao một con người đơn thuần lại có thể chiến đấu như Beastman. Elric đã đánh thức một cấp độ sức mạnh khác và giáng một cú đấm cực mạnh vào bụng Quỷ Sói, khiến Quỷ Sói phải thè lưỡi ra như một con rắn. Anh ta hạ đòn cuối cùng, và bầy Quỷ sói ngã xuống đất. Elric thư giãn và nhận ra rằng trận chiến đã kết thúc.

Talent-Swallowing Magician tập 45

Elric vs. Demon Wolf

Talent-Swallowing Magician – Chương 45 Ngày phát hành

Talent-Swallowing Magician Chương 45 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Sự tăng cường của Ma sói đến để trả thù cho cái chết của chủ nhân của chúng. Elric đứng dậy và nói rằng họ sẽ xem ai mạnh hơn. Anh ta đã đánh bại tất cả những con Sói quỷ và nhìn thấy con cái cuối cùng, nhưng Hổ của anh ta đã đến, và một người đàn ông bí ẩn đến, tiết lộ rằng Elric sẽ trở thành đệ tử của anh ta. Elrics và những cuộc gặp gỡ bí ẩn bắt đầu trong chương tiếp theo. Mời các bạn xem chi tiết Ma Đạo Tổ Sư – Nuốt Chửng Chương 45 dưới đây.

Đọc Talent-Swallowing Magician – Pháp sư nuốt chửng – Chương 45 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Talent-Swallowing Magician Chương 45 trên các trang web khác nhau. Manga Talent-Swallowing Magician gần đây đã bắt đầu và một chương mới sẽ có hàng tuần mặc dù chưa có gì được xác nhận trên các trang web chính thức của manga. Hãy gặp nhau khi Talent-Swallowing Magician Chương 45 được phát hành.

Cũng nên đọc: Duke Pendragon Chương 54 Ngày phát hành: Chiến thắng của quân đội Pendragon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *