ANIME

Ngày phát hành Letterkenny Season 11: Mọi thứ về series

Hãy để chúng tôi tìm hiểu khi nào sẽ phát hành Letterkenny Season 11. Jared Keeso là đạo diễn của bộ phim sitcom Letterkenny của đài truyền hình Canada. Nó chủ yếu được sản xuất và viết bởi Keeso và Jacob Tierney, được đạo diễn bởi Tierney, và còn có sự tham gia của Nathan Dales, Michelle Mylett và K. Trevor Wilson. Letterkenny Problems, tên ban đầu của chương trình, là một loạt phim trên web ra mắt trên YouTube. Vào tháng 3 năm 2015, Crave đã đặt hàng chương trình dưới dạng một bộ phim truyền hình dài tập. Nó xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2016.

Nhân vật chính của chương trình là những người sống ở Letterkenny, một cộng đồng nông thôn hư cấu ở Ontario, một phần dựa trên quê hương của Keeso là Listowel, Ontario. Theo lời giới thiệu của tập phim năm 2017 “St. Ngày hoàn hảo ”, thị trấn được đặt theo tên của Letterkenny, Ireland, và là thuộc địa của những người nhập cư Ireland đang chạy trốn nạn đói khoai tây những năm 1840. Trong vài tập đầu tiên phát sóng, bộ phim truyền hình này đã trở nên nổi tiếng vô cùng, và bây giờ là mùa thứ mười một. Ngày phát hành Letterkenny Season 11 là điều mà người hâm mộ rất muốn tìm hiểu vì họ rất say mê về nó.

Ngày phát hành Letterkenny Season 11

Trong vài tập đầu tiên phát sóng, bộ phim truyền hình này đã trở nên nổi tiếng vô cùng, và bây giờ là mùa thứ mười một. Ngày công chiếu Letterkenny Season 11 là điều mà các fan khá quan tâm tìm hiểu. Do đó, người ta dự đoán rằng Letterkenny Season 11 sẽ phát sóng vào năm 2022. Theo báo cáo, Letterkenny Season 11 sẽ ra mắt trên Hulu. Giống như các mùa trước, loạt phim này cũng sẽ phát sóng trên kênh Comedy Central của Hoa Kỳ. Nền tảng OTT hoặc những người tạo ra chương trình vẫn chưa chính thức xác nhận hoặc thông báo về sự thay đổi. Do đó, chúng tôi chưa có Ngày phát hành Letterkenny Season 11.

Ngày phát hành Letterkenny Season 11

Letterkenny

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Letterkenny Season 10? Một Thức Uống Mới Và Các Cuộc Thi Diễn Ra Trong Mùa Này

Cốt truyện dự kiến ​​của Letterkenny Season 11

Chương trình này nói về 5.000 người sống ở thị trấn nhỏ Letterkenny và những vấn đề hàng ngày của họ. Sau khi kết thúc phần thứ mười, nó sẽ bắt đầu với một nhóm nhân vật say xỉn, một nhóm khác kể về cuộc sống bình thường của họ và phần thứ ba đối phó với một số vận động viên khúc côn cầu. Ba nhóm chính trong đội Letterkenny – đội của Hicks, đội của Skids và các cầu thủ khúc côn cầu từ Carrot River láng giềng – liên tục cạnh tranh với nhau để khẳng định mình là đối thủ khó khăn nhất và xứng đáng nhất. Menzies, một cựu Navy Seal, người làm những công việc lặt vặt để hỗ trợ công việc cố vấn của mình, cũng như O’Bannion, một ngư dân địa phương với cách làm việc độc đáo, đều xuất hiện trong tập phim.

Họ sẽ chiến đấu với “người nước ngoài” trong Phần 11 và sự cạnh tranh sẽ phát triển giữa hai người họ. Những người Canada gốc Anh và Pháp đang tranh cãi sẽ rất thú vị khi xem. Các cặp đôi ở thị trấn nhỏ cũng nên trao nhau những ánh nhìn đắm đuối. Tuy nhiên, với điều kiện sẽ chỉ có 6-7 tập, sẽ rất thú vị khi xem cách họ xoay sở để bao quát tất cả các chủ đề này trong khung thời gian đó.

Diễn viên của Letterkenny Phần 11

Dàn diễn viên của mùa thứ mười một dự kiến ​​sẽ giống nhau trong khi chào đón một số diễn viên mới. Toàn bộ dàn diễn viên và phi hành đoàn của Letterkenny Season 11 được đưa ra ở đây. Wayne sẽ do Jared Keeso thủ vai, Daryl là Nathan Dales, Michelle Mylett trong vai Katy, Squirrelly Dan do K. Trevor Wilson thủ vai, và Reilly do Dylan Playfair thủ vai. Các diễn viên khác bao gồm Andrew Herr, người đóng vai Jonesy, và Tyler Johnston trong vai Stewart. Sau đây là các nhân vật phụ khác từ Letterkenny- Alexander de Jordy, Dan Petronijevic, Jacob Tierney, Melanie Scrofano, Lisa Codrington, Evan Stern và Kaniehtiio Horn.

Ngày phát hành Letterkenny Season 11

Letterkenny

Cũng nên đọc: Sean Doherty đã đi xa như thế nào? Chính trị gia người Ireland nổi tiếng

Phát hành đoạn giới thiệu phần 11 của Letterkenny

Không chỉ Ngày phát hành Letterkenny Season 11 nhưng ngày phát hành trailer của nó cũng không phải là với chúng tôi như bây giờ. Thật kỳ lạ là ngay cả sau mùa thứ mười, chúng ta vẫn chưa thấy trailer cho phần mười một, vì cả hai phần mười và mười một đều được quay cùng một lúc. Người xem chương trình sẽ có một chút bất ngờ nhỏ để họ tiếp tục quan tâm đến mùa giải sắp tới. Không cần quan tâm vì mùa sau đã đảm bảo rồi. Vì vậy, có thể đoạn teaser sẽ không được phát hành cho đến cuối năm nay, có thể là vào tháng 5 hoặc tháng 6, một hoặc hai tháng trước khi phần tiếp theo ra mắt.

Cũng đọc: Xem trước & Tóm tắt: Letterkenny Phần 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *