ANIME

Phim Ta Là Lưu Kim Phượng chính thức lên sóng, người theo dõi đón chờ Lạt Mục Dương Tử

Bô phim Ta Là Lưu Kim Phượng sẽ chính thức lên sóng vào tối nay, người theo dõi vô cùng mong chờ vai diễn hoàng hậu của nữ diễn viên Lạt Mục Dương Tử.

Ta Là Lưu Kim Phượng (tên khác: Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn) do Lý Hoành Nghị và Lạt Mục Dương Tử đóng chính. Nội dung phim kể về quá trình trở thành hoàng hậu của nhân vật Lưu Kim Phương. Cô vốn là con rơi của thừa tướng đương triều Lưu Hiết. Người phụ thân đã bỏi rơi nhì mẹ con nàng tại miền thôn quê. Tuổi thơ của nàng luôn gắn liền với mẹ cho tới năm 9 tuổi, vì thừa tướng Lưu Hiết không có con gái để gả cho Thái tử Đoàn Vân Chướng (Lý Hoành Nghị) nên đành đón nàng về phủ và nuôi nấng.

lúc đầu câu chuyện của nam nữ chính mở đầu từ oan gia, ghét nhau ra mặt khiến mọi chuyện rối tung lên, “gà bay chó chạy”. Nhưng về sau, trả qua nhiều sự việc, cả nhì dần dần thấu hiểu nhau, trở thành tri kỷ rồi yêu thương nhau hết lòng, “đế hậu tình thâm”. nhì người cùng nhau cai quản giang sơn, trải qua quãng đời hạnh phúc.

Ảnh chụp lúc đóng máy, dù Lý Hoành Nghị mỉm cười nhưng netizen cho rằng “giả trân”, gượng gạo gạo.

Trước đó, quá trình sinh sản phim Ta Là Lưu Kim Phượng, có xuất hiện một số tin đồn về việc nam chính Lý Hoành Nghị tỏ thái độ bất mãn trong lễ khai máy khi thấy nữ chính đóng chung là Lạt Mục Dương Tử có ngoại hình hơi “quá không giống nhau”. Về sau, đoàn phim cố tung ra những bức ảnh hậu trường nam chính tươi cười khi chụp cùng nữ chính nhưng vẫn bị cho là “giả trân” và nét cười quá gượng gạo gạo.

Trong ngày khai máy, trái với biểu cảm tươi cười của mọi người, Lý Hoành Nghị lại tỏ vẻ “khó ở”.

Phim Ta Là Lưu Kim Phượng thuộc thể loại cổ trang tình cảm vui nhộn, hứa hứa hẹn mang tới cho người theo dõi những tràng cười ngả nghiêng. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào tối nay, ngày 24/6, vào lúc 18h (theo giờ Trung Quốc). người theo dõi Việt Nam có thể theo dõi phim trên ứng dụng VieOn hoặc TV360.

>>> Xem thêm: Vô Ưu Độ chính thức xác nhận nam nữ chính là Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.